iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2

Những thay đổi nhỏ trong bản cập nhập iOS 10.3.2 giúp thiết bị iOS hoạt động ổn định hơn. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài giới thiệu iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2 của 9mobi.vn.

Apple hỗ trợ đã âm thầm ra mắt iOS 10.3.2 trong rạng sáng ngày 16/5 theo giờ Việt Nam cho hàng loạt tăng tốc các thiết bị chạy iOS qua mạng của hãng giảm giá . Đay là bản cập nhập nhỏ sử lỗi quảng cáo và tối ưu hệ thống full crack . Bài viết hỗ trợ sau đây chúng ta cùng tìm hiểu iOS 10.3.2 có gì mới mới nhất , tính năng những điểm mới trên iOS 10.3.2 hướng dẫn .

lấy liền Hiện nay iOS 11.2.6 tải về đã tốc độ được phát hành nhanh nhất , bạn đọc quan tâm theo dõi bài viết: iOS 11.2.6 có gì mới tại đây

iOS 10.3.2 chính thức lấy liền được Apple phát hành cho giá rẻ các thiết bị iOS như iPhone địa chỉ , iPad kinh nghiệm và ipad touch quảng cáo . Trong bản cập nhập mới nhất tập trung vào khắc phục lỗi tồn đọng trên phiên bản cũ đăng ký vay và cải thiện hiệu năng giá rẻ và nâng bảo mật cho thanh toán các thiết bị.

iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2

Ngay giá rẻ bây giờ bạn download có thể truy cập vào Cài đặt >Cài đặt chung >Cập nhập phần mềm giảm giá để tải download và nâng cấp lên phiên bản iOS 10.3.2 mới nhất.

iOS 10.3.2 có gì mới nguyên nhân , như thế nào những điểm mới trên iOS 10.3.2

Phiên bản cập nhập iOS 10.3.2 lần này không có sự thay đổi lớn về tính năng hay nhất , chủ yếu tập trung vào cải thiện ổn định hướng dẫn cũng như tối ưu hệ thống fix toàn bộ mật khẩu các lỗi tồn đọng trên phiên bản cũ.

iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2

ở đâu tốt Ngoài ra sửa lỗi để hiểu rõ hơn về bản iOS 10.3 chúng ta tính năng có thể theo dõi giảm giá những tính năng mới trên iOS 10.3 khóa chặn mà 9mobi nguyên nhân sẽ giới thiệu lại cho nguyên nhân các bạn ngay nạp tiền sau đây:

1 tốc độ . Tính năng Find My Airpod

Đây là tính năng giúp người dùng tìm kiếm tai nghe không dây Airpod mỗi khi dịch vụ để quên đâu đó như thế nào . Bạn chỉ cần kích hoạt tính năng này lên kiểm tra và iPhone như thế nào sẽ tìm vị trí quảng cáo của Airpod tương tự như Find My Phone dịch vụ . Giúp bạn dễ dàng định vị tai nghe tăng tốc của mình ở đâu.

iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2

2 mật khẩu . Apple ID Profile

Đây là tính năng giúp bạn dễ dàng quản lý ứng dụng các loại tài khoản Apple ID tải về , iCloud qua app , iTunes năm bắt chia sẻ được xem thiết bị nào đang tốc độ được đăng nhập ở đâu tốt bởi tài khoản quảng cáo của bạn cài đặt , tiết kiệm thời gian từ việc đăng nhập download , thiết lập từng tài khoản cho hay nhất các thiết bị iPhone vô hiệu hóa , iPad tốt nhất của mình.

iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2

3 nơi nào . Làm mới hiển thị bộ nhớ iCloud

Trong phiên bản iOS 10.3 Apple tự động đã làm mới giao diện hiển thị dung lượng bộ nhớ iCloud giúp bạn dễ dàng biết tốt nhất được chính xác công cụ những ứng dụng đang chiếm tài nguyên trên tài khoản chi tiết của mình nơi nào . Thông tin chi tiết về link down các loại tập tin tài khoản , thông tin cụ thể ở đâu uy tín của từng ứng dụng mới nhất , file lưu trữ.

iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2

4 tự động . Chế độ Theater Mode mới

Đây là chế độ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn mỗi khi xem phim trên qua app các thiết bị iOS tài khoản của mình hay nhất . Màn hình giảm giá sẽ link down được tối ưu hiển thị mỗi khi bạn xem phim giúp bạn có ở đâu uy tín những phút giây giải trí trên điện thoại tuyệt vời nhất.

iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2

https://9mobi.vn/ios-10-3-2-co-gi-moi-nhung-diem-moi-tren-ios-10-3-2-18896n.aspx
tổng hợp Trên đây là bài chia sẻ thông tin về bản quyền những điểm mới trên iOS 10.3.2 giả mạo của chúng tôi ứng dụng . chi tiết Nếu bạn chưa biết cách cập nhập lên iOS 10.3.2 tốt nhất thì lừa đảo có thể tham khảo bài hướng dẫn cập nhật iOS 10.3 chi tiết bằng iTunes chi tiết , OTA qua web đã chia sẻ được 9mobi giới thiệu ở bài viết trước đây.

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online