Nghe và trả lời tin nhắn âm thanh iPhone như gọi thoại

Với iPhone chạy iOS 8 trở lên, người dùng có thể được trải nghiệm rất nhiều tính năng vô cùng thú vị trong đó có tin nhắn âm thanh iPhone chức năng này cho phé

Với iPhone chạy iOS 8 trở lên dịch vụ , người dùng kỹ thuật có thể khóa chặn được trải nghiệm trực tuyến rất nhiều tính năng vô cùng thú vị trong đó có tin nhắn âm thanh iPhone chức năng này cho phép chúng ta nghe vô hiệu hóa và trả lời tin nhắn như một cuộc gọi thông thường lấy liền , tính tương tác hướng dẫn rất cao.

Với tăng tốc những tin nhắn âm thanh tối ưu mà bạn không muốn ai nghe thấy mẹo vặt , bạn hoàn toàn sửa lỗi có thể tìm đến tính năng nghe tin nhắn âm thanh như trả lời điện thoại iPhone 6 công cụ , 6Plus cài đặt , 5s chia sẻ để bảo vệ quyền lấy liền riêng tư tốt nhất qua app . Vậy cách kích hoạt tính năng này như thế nào?
Nghe và trả lời tin nhắn âm thanh iPhone như gọi thoại
Cùng tham khảo hướng dẫn kích hoạt sửa lỗi và sử dụng tin nhắn âm thanh iPhone qua bài viết hướng dẫn dưới đây vô hiệu hóa . Chức năng này hoạt động ngay cả khi bạn kiểm tra đã tắt âm bàn phím ứng dụng , tốt nhất để chế độ im lặng cập nhật , chế độ chỉ rung.. danh sách . không như chức năng nhắn tin văn bản trực tuyến mà khi tắt âm bàn phím tăng tốc thì giảm giá những thao tác khi nhắn tin nạp tiền sẽ không có tiếng.

HƯỚNG DẪN NGHE VÀ TRẢ LỜI TIN NHẮN ÂM THANH IPHONE

Về tính năng gửi tin nhắn âm thanh ứng dụng , mỗi khi nhận địa chỉ được tin nhắn quảng cáo của ai đó kích hoạt , nhất là cập nhật của vợ hay người yêu chia sẻ , chắc chắn bạn nạp tiền sẽ không muốn công cụ những người xung quanh nghe công cụ được tin nhắn ấy trên điện thoại . Nó không liên quan gì tới việc tắt âm thanh nhắn tin iPhone tốt nhất bởi đây là một chức năng lấy liền được thiết kế tốc độ riêng biệt tự động và việc tắt âm thanh nhắn tin iPhone không tác động ở đâu uy tín được giá rẻ . Vậy làm thế nào tăng tốc có thể khắc phục tốt nhất được điều này vô hiệu hóa , tính năng Raise to Listen qua web sẽ là lựa chọn dành cho bạn tối ưu . Để kích hoạt tính năng này mật khẩu , bạn hãy thực hiện an toàn như sau:

Bước 1: Trước hết qua web , từ màn hình chủ lừa đảo của điện thoại hay nhất , bạn hãy truy cập Settings - Cài đặt.

Nghe và trả lời tin nhắn âm thanh iPhone như gọi thoại

Bước 2: Bạn chọn tiếp Messages - Tin nhắn.

Nghe và trả lời tin nhắn âm thanh iPhone như gọi thoại

Bước 3: Dưới phần Audio Messages tài khoản , bạn hãy kích hoạt Raise to Listen - Đưa lên mới nhất để nghe bằng cách vuốt sang phải full crack . Sau đó danh sách , bạn lừa đảo có thể nghe tin nhắn bằng âm thanh như một cuộc gọi điện thoại thông thường.

Nghe và trả lời tin nhắn âm thanh iPhone như gọi thoại

nơi nào Trên đây là hướng dẫn cách nghe tin nhắn âm thanh như trả lời điện thoại iPhone 6 sử dụng , 6Plus dịch vụ , 5s.. kiểm tra . thông qua việc kích hoạt Raise to Listen tất toán . Ngoài ra phải làm sao , hãy xem thêm cách cài nhạc chuông iPhone 6 sử dụng , Setup nhạc chuông iPhone 6 mẹo vặt , 6 Plus tài khoản , 5s bằng iTunes tự động để mang đến sự mới lạ cho “dế” hỗ trợ của mình.

sửa lỗi Hiện chỉ tối ưu với 10 triệu đồng bạn đọc an toàn đã ứng dụng có thể sở hữu một chiếc samrtphone thương hiệu Apple rồi; trong bài viết tổng hợp tổng hợp những mẫu điện thoại giá 10 triệu tốt nhất tính năng hiện nay chúng tôi có mật khẩu để cập tới một số thiết bị tuy nhiên lại không có chiếc điện thoại giá 10 triệu nào danh sách của Apple kỹ thuật nếu muốn mua bạn miễn phí có thể mua iPhone 5s tốt nhất với giá bán chưa tới 10 triệu giảm giá hoặc iPhone 6 khóa chặn đã qua sử dụng tối ưu . Chúc sửa lỗi các bạn thực hiện thành công !
 


4.8/5 (98 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online