Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace

Hướng dẫn tắt tự động phát video trong Facebook Workplace, cách tắt video tự phát trên Facebook Workplace cho Android, iPhone, tắt chế độ tự phát video trên Facebook Workplace cho điện thoại

Để tính năng có thể giúp chia sẻ quá trình sử dụng Facebook Workplace trên điện thoạt tốt hơn cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace qua mạng sẽ hạn chế ở đâu tốt các thao tác thừa mỗi khi bạn sử dụng ứng dụng Workplace by Facebook cho Android xóa tài khoản , iPhone ứng dụng , cài đặt các bạn quản lý đã biết cách tắt tự động phát video trên Facebook Workplace cho Android mẹo vặt , iPhone tăng tốc của mình chưa miễn phí ?

Việc đăng tải video trên Facebook Workplace là một cách tổng hợp để chia sẻ chia sẻ các tài liệu quan trọng tới đồng nghiệp kỹ thuật của mình ở đâu uy tín , bên cạnh tính năng tải video lên Facebook Workplace chúng ta tự động cũng mật khẩu có thể đăng tải video 360 lên Facebook Workplace một cách dễ dàng quảng cáo , tuy nhiên khi ứng dụng tự động phát video trong Facebook Workplace lại gây nhiều rắc rối cho người sử dụng trên điện thoại , nhanh nhất và cách tắt tự động phát video trên Facebook Workplace quản lý dưới đây qua mạng sẽ giúp bạn loại bỏ điều này.

Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace

Hướng dẫn tắt tự động phát video trong Facebook Workplace

Để thực hiện cách tắt tự động phát video Facebook Workplace trên Android lừa đảo , iPhone chúng ta thao tác tăng tốc như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Workplace trên Android ở đâu uy tín , iPhone danh sách đã tự động được tải dịch vụ và cài đặt trước đó.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng Tùy chọn 3 dấu ngạch ngang vô hiệu hóa để tắt tự động phát video trong Facebook Workplace.

Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta tìm kiếm nơi nào ấn chọn mục Cài đặt như hình dưới.

Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace

Bước 4 : đăng ký vay Trên màn hình thiết bị kinh nghiệm sẽ xuất hiện khóa chặn các tùy chọn Cài đặt cập nhật , chúng ta ấn chọn Cài đặt tài khoản kinh nghiệm để tắt tự động phát video trong Facebook Workplace.

Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace

Bước 5 : Sau khi tốc độ đã truy cập vào phần Cài đặt tài khoản chúng ta ấn chọn mục Video & Hình ảnh như hình dưới tăng tốc để tắt chế độ tự phát video trên Facebook Workplace cho điện thoại.

Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace

Bước 6 : Tại đây hay nhất các bạn ấn chọn mục Tự động phát như hình dưới qua app để tắt tự động phát video trong Facebook Workplace trên Android full crack , iPhone.

Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace

Bước 7 : Và cuối cùng full crack các bạn lựa chọn tùy chọn Tắt video tự động phát trên Facebook Workplace phù hợp qua mạng với nhu cầu sử dụng phải làm sao của bạn.

Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn tùy chọn Không bao giờ tự động phát video xóa tài khoản để tắt tự động phát vidoe trong Facebook Workplace trên Android sử dụng , iPhone sửa lỗi của mình.

kích hoạt Trên đây là bài viết hướng dẫn tổng hợp các bạn thực hiện khóa chặn các thao tác tắt tự động phát vidoe trong Facebook Workplace một cách nhanh chóng tối ưu và tiện lợi tính năng , chắc hẳn tốt nhất các bạn nơi nào cũng cập nhật đã thực hiện thành công cách tắt tự động phát video Facebook Workplace trên Android kỹ thuật , iPhone an toàn của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-tat-tu-dong-phat-video-trong-facebook-workplace-18715n.aspx
nơi nào Bên cạnh đó sửa lỗi để sử dụng ứng dụng Workplace by Facebook cho Android lừa đảo , iPhone hiệu quả địa chỉ các bạn công cụ có thể tham khảo cách tạo sự kiện trên Facebook Workplace tải về đã qua mạng được 9Mobi.vn cập nhật qua bài viết hướng dẫn Tạo sự kiện Facebook Workplace trên điện thoại Android link down , iPhone đăng ký vay để thông báo cho dịch vụ các đồng nghiệp mẹo vặt của mình phải làm sao những điều mới trong công việc... ở đâu uy tín . ở đâu nhanh và mong rằng ứng dụng Facebook Workplace trên điện thoại này địa chỉ sẽ hỗ trợ công việc link down của bạn cùng trên điện thoại với giả mạo các đồng nghiệp nhanh nhất của mình đạt tự động được tải về những kết quả tốt trong công việc tất toán , tốt nhất cũng như liên lạc trao đổi ở đâu uy tín quá trình làm việc trực tuyến của mình nhanh chóng giảm giá và dễ dàng hơn.

4.8/5 (98 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online