Hướng dẫn quay video màn hình Samsung

Có nhiều lý do khác nhau để người dùng quay video màn hình Samsung của mình như làm video hướng dẫn sử dụng ứng dụng, dạy học, hướng dẫn sử dụng điện thoại... trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn các thực hiện thông qua ứ

Có nhiều lý do khác nhau an toàn để người dùng quay video màn hình Samsung địa chỉ của mình như làm video hướng dẫn sử dụng ứng dụng qua mạng , dạy học thanh toán , hướng dẫn sử dụng điện thoại.. nạp tiền . trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn download các bạn phải làm sao các thực hiện thông qua ứng dụng Rec giả mạo .

Rec an toàn . là công cụ hỗ trợ quay video màn hình trên android tối ưu khá nổi tiếng tối ưu , trong bài trước chúng tôi ở đâu nhanh đã sử dụng nó tự động để quay video màn hình Oppo full crack chia sẻ với Samsung tải về cũng vậy ở đâu tốt , bạn hoàn toàn xóa tài khoản có thể sử dụng Rec.

Hướng dẫn quay video màn hình Samsung
Làm thế nào ở đâu tốt để quay video màn hình Samsung

HƯỚNG DẪN QUAY VIDEO MÀN HÌNH SAMSUNG BẰNG REC.

Để sử dụng Rec tối ưu . bạn cần phải Root thiết bị dữ liệu của mình giả mạo , tham khảo thêm hướng dẫn root Android bằng SuperSU for Android.

- Tải Rec cho Oppo: Rec.

1 tối ưu . Thiết lập Rec.

Bước đầu tiên chúng ta cần phải là chính là thiết lập Rec an toàn . theo như mặc định ứng dụng link down sẽ mật khẩu để ở độ phân giải 720*1280 sửa lỗi và Audio không chi tiết được kích hoạt lấy liền , cài đặt sẽ không ghi địa chỉ được cả cài đặt những âm thanh trong full crack quá trình quay video màn hình Samsung chính vì vậy chúng ta cần thiết lập lại một vài thông số trên Rec.

Hướng dẫn quay video màn hình Samsung
Cách quay video màn hình Samsung

2 quản lý . Quay video màn hình Samsung

Sau khi thiết lập bạn nhấn Record nạp tiền để bắt đầu cập nhật , ở đâu nhanh quá trình quay màn hình thanh toán sẽ diễn ra ngay chi tiết sau đó người dùng tất toán có thể thực hiện tính năng các video vô hiệu hóa của mình dịch vụ với độ dài tối đa 5 phút chia sẻ với bản Rec bản quyền . miễn phí phải làm sao . Hãy nâng cấp Rec nguyên nhân . lên bản Pro full crack để trải nghiệm tính năng những tính năng cao cấp hơn.

Hướng dẫn quay video màn hình Samsung
Hướng dẫn quay video màn hình Samsung

3 nguyên nhân . Lưu video

Các video sau khi giá rẻ được quay lại có định dạng .mp4 cài đặt và người dùng phải làm sao có thể lưu trữ chúng tổng hợp để chia sẻ tải về với bạn bè địa chỉ và người thân nhanh nhất của mình.

Hướng dẫn quay video màn hình Samsung
Cách quay màn hình Samsung

https://9mobi.vn/quay-video-man-hinh-samsung-3726n.aspx
thanh toán Trên đây 9mobi.vn trực tuyến đã hướng dẫn tốc độ các bạn cách quay video màn hình Samsung bằng ứng dụng Rec tải về . đây trên điện thoại cũng là cách quay video màn hình HTC giá rẻ . công cụ Ngoài ra chúng ta nhanh nhất có thể sử dụng AZ Screen Recorder hay Screencast tốt nhất để làm việc này tính năng . Chúc tổng hợp các bạn thực hiện thành công !
 


4.8/5 (87 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online