Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone, iPad

nâng cấp ios 9.3, nâng cấp ios 9.3 cho iphone, nâng cấp ios 9.3 cho ipad, nâng cấp ios 9.3 qua ota, nâng cấp ios 9.3 qua itunes, cài ios 9.3, cài đặt ios 9.3,

tăng tốc Hiện tại người dùng trên điện thoại có thể nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone mẹo vặt , iPad tính năng của mình bằng 2 cách khác nhau đó là qua phương thức OTA phải làm sao hoặc thông qua iTunes qua mạng . Tuy nhiên do dung lượng bản cập nhật không cao chính vì thế bạn đọc bản quyền có thể thực hiện qua OTA là thuận tiện hơn cả quản lý , mời tối ưu các bạn cùng theo dõi nạp tiền .

iOS 9.3 cập nhật đã ra mắt qua app được vài ngày kèm theo tự động những tính năng mới như thế nào được người dùng đón nhận lồng nhiệt miễn phí , trong bài viết trước 9mobi.vn giảm giá đã chia sẻ tới bạn đọc bài viết tổng hợp link download iOS 9.3 công cụ , từ đó người dùng tốt nhất có thể tải chúng về máy hỗ trợ và khôi phục hay cứu hộ thiết bị; sửa lỗi nếu đang sử dụng iOS 9.2 bạn không cần phải download iOS 9.3 giảm giá cài đặt sẽ lên thẳng phiên bản này luôn bằng cách cập nhật/update chúng.

Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone, iPad

HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP IOS 9.3 CHO IPHONE IPAD QUA OTA

Mẹo: Để tiết kiệm 3G dịch vụ và tăng tốc độ nâng cấp iOs 9.3 cho thiết bị download của mình bạn nên kết nối tổng hợp với địa chỉ các thiết bị Wi-Fi khi thực hiện.

- Vào Cài đặt - Setting kỹ thuật của máy tải về . Chọn General - Cài đặt chung

Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone, iPad

- Chọn Software Update - Cập nhật phần mềm

Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone, iPad

- Nhấn Install Now - Tải về ngay

Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone, iPad

Sau đó đông facebook ý giả mạo với qua app các điều khoản dịch vụ chi tiết mà Apple đưa ra lừa đảo . Chờ cho tới khi nâng cấp iOS 9.3 máy cập nhật sẽ khởi động lại download . Giao diện cập nhật của iOS 9.3 không có nhiều khác biệt so tối ưu với phiên bản trước vô hiệu hóa được ra mắt cách đây vài tháng.

Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone, iPad

hỗ trợ Khi nâng cấp iOS 9.3 thành công người dùng tất toán sẽ tối ưu được trải nghiệm một số tính năng mới như: Night Shift kinh nghiệm , Notes xóa tài khoản , tích hợp thêm 3D Touch cho Weather trên điện thoại , Settings tốc độ , Compass kinh nghiệm , Health.. nơi nào . tham khảo thêm bài viết iOS 9.3 có gì mới cài đặt để biết thêm thông tin.

NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI TRÊN HỆ ĐIỀU HÀNH IOS 9.3

 1 sử dụng . Night Shift: Bảo vệ mắt khi sử dụng thiết bị ban đêm

 Các nhà khoa học cho rằng ánh sáng màu xanh xuất phát từ màn hình LED cài đặt sẽ gây mất ngủ cụ thể chúng gây ức chế hoc-môn melatonin (hoc-môn gây cảm giác buồn ngủ).

Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone, iPad

Night Shift trên phiên bản iOS 9.3 cho phép màn hình trên tài khoản các thiết bị iOS ở đâu uy tín có thể tự động điều chỉnh màu sắc dịch vụ , chuyển đổi sang công cụ các gam màu qua app , tiếp nhận chia sẻ những gam màu ấm nơi nào và tối đem lại giấc ngủ sâu hơn khi nâng cấp iOS 9.3; bạn đọc hướng dẫn có thể tham khảo thêm cách kích hoạt Night Shift nhanh nhất để sử dụng.

2 tối ưu . Bảo mật vân tay cho Ghi chú (Notes)

Ghi chú (Notes) trên iPhone vốn nguyên nhân được sử dụng nạp tiền khá phổ biến vô hiệu hóa và dĩ nhiên qua app nếu bạn có hàng tá lừa đảo các thông tin bảo mật download được nhập liệu trên đó nguyên nhân thì vấn đề bảo mật chẳng phải là sửa lỗi rất cần thiết hay sao ?

Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone, iPad

Ghi chú (Notes) bảo vệ tốt hơn nhờ cơ chế bảo mật bằng vân tay Touch ID link down ngoài ra nó nơi nào cũng mới nhất được Apple bổ sung thêm khả năng sắp xếp ghi chú theo ngày tạo kích hoạt , ngày sửa khóa chặn hoặc bảng chữ cái sửa lỗi rất thuận tiện khi tìm kiếm tối ưu , chọn lọc hỗ trợ và sử dụng khi nâng cấp iOS 9.3.

3 tốt nhất . Tùy chỉnh Tin tức (News)

Tại sự kiện ra mắt Apple chia sẻ đặc biệt nhấn mạnh hai từ "For You" miễn phí nhằm hướng người dùng tới trực tuyến những trải nghiệm mới mẻ hơn hay nhất , tính cá nhân hóa xóa tài khoản được đẩy mạnh hơn qua mạng ở đâu tốt với Tin tức (News) điều này như thế nào đã trở thành hiện thực.

dữ liệu Khi trải nghiệm người dùng chia sẻ có thể khám phá nhiều thông tin thú vị hơn trong mục Favorites giả mạo , tự động các chức năng theo dõi mới nhất và đánh giá thông tin hướng dẫn , xóa tài khoản các xu hướng tin tức đang nổi lên lấy liền , định hướng thông tin.. đăng ký vay . hay địa chỉ đã tài khoản có thể xem video trực tiếp từ trang chủ trực tuyến của Apple khi nâng cấp iOS 9.3.

4 vô hiệu hóa . dịch vụ Thêm dữ liệu ứng dụng Sức khỏe (Health)

Sức khỏe (Health) mật khẩu được bổ sung thêm địa chỉ các danh mục như: Cân nặng (Weight) nguyên nhân , Tập luyện (Workout) giảm giá và Ngủ (Sleep) phải làm sao , trên điện thoại có thể kết nối trực tiếp tổng hợp với Apple Watch.

Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone, iPad

mới nhất Ngoài ra còn có Apple Music cho Carplay mẹo vặt , Apple Education giá rẻ và cả 3D Touch cho lấy liền các ứng dụng ứng dụng Thời tiết (Weather) tài khoản , Cài đặt (Settings) sửa lỗi , La bàn (Compass) dịch vụ , Sức khỏe (Health) địa chỉ , iTunes hay App Store sửa lỗi mà trước kia chưa có.

Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone, iPad

mới nhất Trên đây 9mobi.vn mới nhất đã hướng dẫn lừa đảo các bạn cách nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone chia sẻ , iPad qua OTA công cụ khá nhanh chóng ở đâu nhanh và thuận tiện kỹ thuật . như thế nào Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên nâng cấp iOS 9.3  hay không chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật chúng nhanh nhất bởi lẽ quảng cáo với phiên bản iOS 9.2 giả mạo và iOS 9.3 chỉ khác nhau ở việc bổ sung thêm giả mạo những tính năng mới chứ không đề cập tới hiệu suất chi tiết của máy ứng dụng , nguồn pin...


4.9/5 (87 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online