Cách thay đổi font chữ trên Android

Nếu như trước đây khi sử dụng điện thoại thông thường bạn thường có một kiểu chữ mặc định. Giờ đây với thiết bị thông minh bạn đã có nhiều sự lựa chọn hơn để t

dữ liệu Nếu như trước đây khi sử dụng điện thoại thông thường bạn thường có một kiểu chữ mặc định hay nhất . kỹ thuật Giờ đây tổng hợp với thiết bị thông minh bạn chi tiết đã có nhiều sự lựa chọn hơn chia sẻ để thay đổi font chữ cho điện thoại hay nhất .

Trong Android có ứng dụng rất nhiều Font chữ lấy liền , nơi nào các Font chữ mặc định dùng quảng cáo để hiển thị trên địa chỉ các cửa sổ giao diện dịch vụ lấy liền các Font chữ khác giúp người dùng kỹ thuật có thể thay đổi nhiều kiểu chữ trong tự động các ứng dụng hỗ trợ của mình đăng ký vay . ứng dụng Ngoài ra người dùng còn nhanh nhất có thể cài đặt thêm nhiều Font chữ khác mẹo vặt để phù hợp an toàn với nhu cầu sử dụng cập nhật . tổng hợp Sau đây Taimienphi.vn tính năng sẽ hướng dẫn cài đặt các bạn cách thay đổi font chữ trên Android.

Bước 1: Bạn mở máy lên danh sách và vào mục "Cài đặt"

Cách thay đổi font chữ trên Android

Bước 2: Tiếp tục chọn "Hiển thị"

Cách thay đổi font chữ trên Android

Bước 3: Ở màn hình Hiển thị tất toán , bạn tải về sẽ nhấn vào "Kiểu chữ"

Cách thay đổi font chữ trên Android

Bước 4: Hộp thoại về kiểu chữ hiện lên download và tại đây bạn tải về có thể thay đổi font chữ trên android bằng cách bấm chọn qua app các kiểu chữ khác nhau

Cách thay đổi font chữ trên Android

https://9mobi.vn/thay-doi-font-chu-tren-android-698n.aspx
Vậy là hoàn thiện rồi nhanh nhất . Không cần cài đặt thêm phần mềm bạn qua app đã tài khoản có thể thay đổi kiểu chữ trên android nhanh chóng cập nhật và gọn nhẹ sửa lỗi với vài thao tác cài đặt . Chúc bạn thành công.
 


4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online