Cách sideload app Android cho Samsung, HTC, LG, Oppo...

Để sideload app Android cho điện thoại Samsung, HTC, LG, Oppo... người dùng cần thực hiện chúng thông qua trình Quản lý thiết bị - Device Administration trên m

Để sideload app Android cho điện thoại Samsung dữ liệu , HTC tự động , LG mẹo vặt , Oppo.. nhanh nhất . người dùng cần thực hiện chúng thông qua trình Quản lý thiết bị - Device Administration trên máy; nội dung quản lý dưới đây 9mobi.vn hỗ trợ sẽ hướng dẫn sử dụng các bạn nguyên nhân các bước thực hiện nạp tiền quá trình này lừa đảo .

Quá trình sideload app Android giúp người dùng full crack có thể cài thêm full crack các ứng dụng từ tải về các nguồn khác nhau (ngoài Google Play) lên thiết bị kinh nghiệm của mình bên cạnh việc mua ứng dụng Google Play như thông lệ.

CÁCH SIDELOAD APP ANDROID CHO SAMSUNG miễn phí , HTC link down , LG hướng dẫn , OPPO

Mặc định mật khẩu thì tính năng sideload không tốc độ được kích hoạt chính vì vậy khi muốn sử dụng chúng bạn phải kích hoạt nó trước quảng cáo . Từ Settings - Cài đặt bạn chọn An toàn link down và Bảo mật (tùy thuộc vào phiên bản ROM)

Cách sideload app Android cho Samsung, HTC, LG, Oppo...
Cách sideload app Android cho điện thoại Samsung

Tìm tới Unknown Sources - Không rõ nguồn gốc thanh toán và gạt icon sang bên phải cài đặt để kích hoạt sideload app Android.

Cách sideload app Android cho Samsung, HTC, LG, Oppo...
Bật tính năng cài ứng dụng ngoài Google Play

Nhấn Ok ở đâu nhanh để xác nhận

Cách sideload app Android cho Samsung, HTC, LG, Oppo...

Sau khi xác nhận xong iocn phần Unknown Sources - Không rõ nguồn gốc chuyển màu xanh tốc độ , ở đâu nhanh nếu muốn tắt chúng bạn gạt sang trái.

Cách sideload app Android cho Samsung, HTC, LG, Oppo...
Hướng dẫn sideload app cho thiết bị Android

giá rẻ Như vậy 9mobi.vn tăng tốc đã hướng dẫn ứng dụng các bạn cách sideload app Android trực tuyến , sử dụng với cách thực hiện như trên người dùng tài khoản có thể áp dụng cho điện thoại Samsung kinh nghiệm , HTC hướng dẫn , LG kỹ thuật , Oppo.. đăng ký vay . bản quyền của mình.

https://9mobi.vn/sideload-app-android-3579n.aspx
Ngoài ra nơi nào , dịch vụ nếu như công cụ quá nhiều app danh sách được cài vào máy tốc độ sẽ khiến máy bị chậm dịch vụ , hiệu xuất hoạt động giảm sút lúc này sửa lỗi các bạn địa chỉ có thể thực hiện xóa ứng dụng Android ít trực tuyến hoặc không còn nơi nào được sử dụng nữa tốt nhất để tối ưu máy tính năng . Chúc trực tuyến các bạn kích hoạt sideload app thành công !
 


4.8/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online