Cách ẩn email Facebook trên iPhone

Trong bài viết này 9mobi.vn thực hiện ẩn email Facebook trên iPhone bạn đọc có thể áp dụng tương tự sang cho các mẫu máy Samsung, HTC, Oppo...

Để bảo mật người dùng dữ liệu có thể ẩn email Facebook trên cập nhật các thiết bị di động như Samsung hỗ trợ , Samsung qua app , HTC hướng dẫn , Oppo.. nơi nào . chi tiết của mình sửa lỗi . Trong bài viết này 9mobi.vn thực hiện ẩn email Facebook trên iPhone bạn đọc download có thể áp dụng tương tự sang cho chia sẻ các mẫu máy Samsung sửa lỗi , HTC dữ liệu , Oppo vô hiệu hóa , LG...

Theo mặc định Facebook vô hiệu hóa sẽ tiến hành nhận diện bộ giảm giá những email sửa lỗi mà bạn có trên thiết bị di động kinh nghiệm của mình mới nhất để tiến hành gợi ý chi tiết , gửi lời mời kết bạn tới quản lý những người sử dụng địa chỉ email có trong danh sách đó đăng ký Facebook tổng hợp và dĩ nhiên không phải ai link down cũng muốn điều này.
Cách ẩn email Facebook trên iPhone
Trong bài trước chúng tôi ứng dụng đã hướng dẫn miễn phí các bạn cách chặn tìm Facebook qua Email dịch vụ và số điện thoại từ đó người dùng tránh tải về được kẻ xấu hay ai đó có ý định tìm kiếm kinh nghiệm , liên hệ đăng ký vay với mình qua FB; tương tự như cách chặn tìm Facebook chúng ta hoàn toàn hướng dẫn có thể ẩn email Facebook công cụ mà không cần sử dụng app thứ 3 hỗ trợ.

HƯỚNG DẪN CHẶN cập nhật , ẨN EMAIL FACEBOOK TRÊN IPHONE

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh mật khẩu hiện nay kinh nghiệm , kiểm tra để đáp ứng nhu cầu người dùng FB hỗ trợ đã phát triển công cụ các ứng dụng mật khẩu riêng cho di động; tương tự như việc chặn  tin nhắn Facebook quản lý để chặn đồng bộ email Facebook bạn đọc cần tải Facebook tài khoản hoặc cập nhật phiên bản mới nhất full crack của nó (tham khảo cách chặn tin nhắn Facebook).

+ Facebook cho Android: download Facebook

+ Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhone

https://9mobi.vn/an-email-facebook-tren-iphone-5252n.aspx
+ Facebook cho Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone

Bước 1: Vào Cập nhật thông tin - Update Info

Truy cập trang cá nhân qua web và vào Cập nhật thông tin - Update Info dịch vụ để tiến hành ẩn email Facebook trên iPhone tất toán , Samsung qua web , HTC.. hỗ trợ . quảng cáo của mình.

Cách ẩn email Facebook trên iPhone

Bước 2: Chọn mục Thông tin liên hệ - Contact Infimation

Trong phần Cập nhật thông tin hay nhất các bạn kéo xuống một chút tìm phải làm sao và chọn mục Thông tin liên hệ - Contact Infimation như hình bên dưới.

Cách ẩn email Facebook trên iPhone

Bước 3: Ẩn email Facebook

Ẩn email Facebook chính là việc chúng ta đặt nó dưới chế độ Chỉ mình tôi thay vì giả mạo để công khai hay đặt trong chế độ Bạn bè như trước.

Cách ẩn email Facebook trên iPhone

Sao khi link down để Chỉ mình tôi xong bạn nhấn Save - Lưu cài đặt để lưu lại chúng...

Cách ẩn email Facebook trên iPhone

ở đâu uy tín Trên đây là hướng dẫn Ẩn email Facebook trên iPhone bạn đọc dữ liệu có thể áp dụng tương tự sang Samsung ở đâu nhanh , HTC tài khoản , Oppo xóa tài khoản , LG.. miễn phí . trường hợp muốn xóa danh bạ Facebook chúng ta không thực hiện như trên ở đâu uy tín mà phải vào Cài đặt an toàn của máy chọn FB rồi chọn tắt danh bạ như thế nào , chi tiết cập nhật quá trình này hay nhất các bạn xem thêm bài viết xóa danh bạ Facebook trên điện thoại mà 9mobi.vn thực hiện trước đó.


4.8/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online