Bật tính năng tự động tải nhạc, phim trên iTunes

iTunes trên Cloud cho phép bạn dễ dàng đồng bộ các nội dung có trong một thiết bị tới thiết bị còn lại nếu bạn dùng nhiều thiết bị chạy iOS.

iTunes trên Cloud cho phép bạn dễ dàng đồng bộ ở đâu nhanh các nội dung có trong một thiết bị tới thiết bị còn lại mật khẩu nếu bạn dùng nhiều thiết bị chạy iOS.

Tính năng này tài khoản rất hay tài khoản . Ví dụ bạn có một iPhone sử dụng và một chiếc iPad full crack , bạn muốn tải một ứng dụng trên iPad ứng dụng thì ứng dụng này quảng cáo sẽ qua app có thể tự động xuất hiện trên chiếc iPhone công cụ của bạn mẹo vặt . Rất đơn giản full crack , bạn chi tiết có thể làm theo cách sau:

Bước 1 .Chúng ta vào Settings –> iTunes & App Store.

Bật tính năng tự động tải nhạc, phim trên iTunes

Bước 2 .Ngay mục tùy chọn Automatic Downloads link down , hãy bật tùy chọn khóa chặn mà mình muốn tự động tải về như Music (nhạc) qua mạng , App (Ứng dụng) cài đặt , Books (Sách ở đâu tốt , tạp chí) nạp tiền , Updates (Các bản cập nhật).

Bật tính năng tự động tải nhạc, phim trên iTunes

Lưu ý: tất toán Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này khi thiết bị đang dùng 3G thay vì Wi-Fi dữ liệu , bạn nhớ tắt tùy chọn Use Cellular Data.

mẹo vặt Như vậy giảm giá với hai bước cực kỳ đơn giản như tên tất toán các bạn tải về đã bật hay nhất được tính năng tự động tải nhạc download , phim trên iTunes cho thiết bị giá rẻ của mình rồi.

https://9mobi.vn/bat-tinh-nang-tu-dong-tai-nhac-phim-tren-itunes-890n.aspx
Bạn vô hiệu hóa đã biết cách tải nhạc về điện thoại địa chỉ của mình chưa? quảng cáo dù bạn sử dụng điện thoại android hay ios ở đâu uy tín , bạn có ở đâu nhanh rất nhiều cách link down để tải nhạc về điện thoại tối ưu của mình như dùng ứng dụng full crack hoặc kết nối điện thoại kỹ thuật với máy tính qua web để copy vào nhạc vào điện thoại danh sách của mình kiểm tra . nguyên nhân Nếu chưa cách nào thực hiện thành công qua web , hãy comment trên Fanpage nhanh nhất của 9mobi.vn tài khoản để cùng nhau thực hiện bạn kinh nghiệm nhé!

4.8/5 (95 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online