Xem trước khuôn mặt của con bạn trong tương lai bằng Predict Baby Face

Predict Baby Face là một ứng dụng giải trí trên iOS, bạn có thể sử dụng iPhone của mình, ghép khuôn mặt của một người nam và một người nữ là bạn sẽ xem trước được hình ảnh con cái họ sau này rất thú vị.

Predict Baby Face là một ứng dụng giải trí trên iOS ở đâu nhanh , bạn hỗ trợ có thể sử dụng iPhone cài đặt của mình địa chỉ , ghép khuôn mặt cập nhật của một người nam full crack và một người nữ là bạn giả mạo sẽ xem trước lấy liền được hình ảnh con cái họ sau này ở đâu uy tín rất thú vị.

Bạn chuẩn bị lập gia đình vô hiệu hóa , hay bạn quảng cáo đã lập gia đình miễn phí và đang chờ đợi đứa con đầu lòng bản quyền của mình gia đời tối ưu , bạn nạp tiền rất nóng lòng muốn biết dung nhan tối ưu của con cái mình sau này lớn lên kích hoạt sẽ như thế nào đăng ký vay , vậy kiểm tra thì hãy sử dụng ứng dụng Predict Baby Face trên iPhone hay nhất , iPad lừa đảo , tuy nhiên giả mạo các bạn chỉ nên xem vô hiệu hóa để giải trí tính năng , không nên cài đặt quá tin vào ứng dụng giá rẻ nhé.

- Phiên bản Predict Baby Face cho iPhone tăng tốc , iPad : Tải Predict Baby Face cho iOS

Xem trước khuôn mặt miễn phí của con bạn trong tương lai bằng Predict Baby Face

Bước 1 : Khởi động ứng dụng Predict Baby Face lên bạn giá rẻ sẽ thấy 2 hình ảnh là bố bên trái giá rẻ và mẹ bên phải ở đâu nhanh , hãy bấm vào Chose Father hay nhất Chose Mother tự động để chụp bản quyền hoặc lấy hình bố mẹ.

Xem trước khuôn mặt của con bạn trong tương lai bằng Predict Baby Face

Bước 2 : Bấm vào Camera kiểm tra để bắt đầu chụp hình dữ liệu và bấm vào Photo Libraly ứng dụng để lấy ảnh từ bộ sưu tập.

Xem trước khuôn mặt của con bạn trong tương lai bằng Predict Baby Face

Bước 3 : Bấm vào Predict Baby là hình ảnh phác họa con trên điện thoại của cặp đôi trong ảnh vô hiệu hóa sẽ hiện ra.

Xem trước khuôn mặt của con bạn trong tương lai bằng Predict Baby Face

Bước 4 : Bạn kỹ thuật có thể chia sẻ trên điện thoại hoặc lưu lại ảnh bằng cách bấm vào Share dưới cùng bên phải.

Xem trước khuôn mặt của con bạn trong tương lai bằng Predict Baby Face

https://9mobi.vn/xem-truoc-khuon-mat-cua-con-ban-trong-tuong-lai-bang-predict-baby-face-2092n.aspx
quảng cáo Như vậy trên đây chúng tôi qua web đã giới thiệu tới mật khẩu các bạn ứng dụng Predict Baby Face download cũng như cách xem qua mạng được dung nhan tương lại miễn phí của con cái mình lấy liền để giải trí mới nhất và bạn bản quyền cũng không nên thanh toán quá tin vào ở đâu uy tín các ứng dụng này vì nó chỉ là máy móc dựa vào nơi nào các đặc điểm trên khuân mặt thanh toán để ghép lại trực tuyến với nhau link down . quảng cáo Hiện tại ứng dụng này mới có mặt trên iOS nơi nào các thiết bị khác hiện giá rẻ vẫn chưa thể trải nghiệm tính năng này.


4.9/5 (91 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online