Xem sự kiện trực tiếp bằng VLC trên Zenfone

Người dùng Zenfone có thể theo dõi các sự kiện trực tiếp bằng VLC Zenfone, bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chúng qua 3 bước đơn giản dưới đây.

Người dùng Zenfone kích hoạt có thể theo dõi vô hiệu hóa các sự kiện trực tiếp bằng VLC Zenfone link down , bài viết này 9mobi.vn kiểm tra sẽ hướng dẫn tải về các bạn cách thực hiện chúng qua 3 bước đơn giản sử dụng dưới đây ở đâu tốt .

Cũng giống như trên cách thiết bị Android chia sẻ , người dùng Zenfone hoàn toàn dữ liệu có thể sử dụng VLC nhanh nhất để xem miễn phí các chương trình/sự kiện trực tiếp trên thiết bị tối ưu của mình phải làm sao . Ở bài trước chúng tôi giả mạo đã hướng dẫn bạn cách xem sự kiện trực tiếp bằng VLC cho Android kỹ thuật , bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn người dùng xem trên thiết bị Zenfone.

Hướng dẫn sử dụng VLC trên Zenfone xem sự kiện trực tiếp

Sau khi tải cài đặt và cài đặt VLC trên Zenfone người dùng hướng dẫn có thể sử dụng nó ở đâu uy tín để xem video download , nghe nhạc tốt nhất , xem truyền hình.. phải làm sao . bên cạnh khả năng phát video tốt nhất , audio offline ứng dụng còn cho phép người dùng xem sự kiện trực tiếp.

- Tải VLC cho Android phiên bản mới: VLC cho Android

1 tự động . Khởi động VLC trên Zenfone

Từ màn hình chính Zenfone chọn VLC

Xem sự kiện trực tiếp bằng VLC trên Zenfone

2 lừa đảo . Chọn Mở MRL

Xem sự kiện trực tiếp bằng VLC trên Zenfone

3 ứng dụng . Nhập link cần xem

Xem sự kiện trực tiếp bằng VLC trên Zenfone

Sau khi xem xong người dùng phải làm sao có thể xóa link trên tăng tốc hoặc thêm mới link vào danh sách xem

Xem sự kiện trực tiếp bằng VLC trên Zenfone

Qua đây công cụ , người dùng cài đặt đã biết cách xem sự kiện trược tiếp bằng VLC trên Zenfone địa chỉ của mình thanh toán , qua app với ở đâu nhanh các thực hiện như trên người dùng tối ưu có thể thực hành nhanh chóng nơi nào mà không gặp khó khăn khi thực hiện tài khoản . Chúc bạn thực hiện thành công !


4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online