Thêm các ứng dụng vào thanh thông báo trên android

Thanh thông báo là một trong những tính năng tiện ích nhất của các loại Smartphone Android nhưng cùng giống như các tính năng khác của hệ điều hành này, bạn có thể nâng cấp và tùy chỉnh chúng theo ý thích của bạn.

Thanh thông báo là một trong lấy liền những tính năng tiện ích nhất hỗ trợ của tự động các loại Smartphone Android vô hiệu hóa nhưng cùng giống như chia sẻ các tính năng khác chi tiết của hệ điều hành này ở đâu nhanh , bạn giá rẻ có thể nâng cấp full crack và tùy chỉnh chúng theo ý thích danh sách của bạn.

Hôm nay trực tuyến , chúng tôi ở đâu uy tín sẽ hướng dẫn địa chỉ các bạn bổ sung thêm địa chỉ các shortcut ứng dụng vào thanh trạng thái này.

tính năng sẽ tuyệt vời hơn tải về với khả năng thêm tổng hợp các shortcuts (đường dẫn đến mới nhất các ứng dụng) vào thanh thông báo địa chỉ với phần ềm nhỏ gọn Bar Launcher kinh nghiệm . Công cụ này lấy liền được hỗ trợ trên hầu hết kích hoạt các thiết bị giảm giá hiện nay ở đâu tốt , yêu cầu duy nhất là bạn cần phải có Android 4.0 tất toán hoặc cao hơn.

Bước 1 cài đặt . Cài đặt Bar Laucher cho thiết bị Android tất toán của bạn.

Sau khi  cài đặt Bar Laucher tối ưu sẽ tạo ra 1 hàng chứa tối đa 8 Shortcuts ở thanh thông báo.

Thêm các ứng dụng vào thanh thông báo trên android

Bước 2 như thế nào . Ở trên cùng an toàn sẽ có một Button quản lý để Bật/Tắt phần mềm kiểm tra . hướng dẫn Bên dưới là danh sách qua mạng các ứng dụng ưa thích xóa tài khoản của bạn.

Thêm các ứng dụng vào thanh thông báo trên android  Thêm các ứng dụng vào thanh thông báo trên androidBước 3 dữ liệu . Để thêm ứng dụng bạn chỉ cần nhấn vào dấu cộng ở góc phải hỗ trợ . Hay nguyên nhân có thể thêm một hàng ứng dụng nữa bằng “Add row” .

Thêm các ứng dụng vào thanh thông báo trên android  Thêm các ứng dụng vào thanh thông báo trên android

Bước 4 trực tuyến . Quản lý tăng tốc các hàng ứng dụng lừa đảo cũng cực kỳ đơn giản qua app , chỉ cần nhấn tốc độ và giữ vào hàng muốn chọn là ta nhanh nhất có thể đổi tên hay xóa hàng ứng dụng đó.

Thêm các ứng dụng vào thanh thông báo trên android  Thêm các ứng dụng vào thanh thông báo trên android

Bước 5 lừa đảo . Để xóa một ứng dụng trong danh sách chỉ cần kéo ứng dụng đó sang trái nơi nào hoặc phải sửa lỗi . Và phục hồi lại ứng dụng vừa xóa nhầm bằng nút UNDO

Thêm các ứng dụng vào thanh thông báo trên android

Thêm các ứng dụng vào thanh thông báo trên android

Trong phần cài đặt ta có một số tùy chọn như

-Bật tắt Biểu tượng chi tiết củaphần mềm trên thanh thông báo

-Cài đặt mức độ ưu tiên cho phần mềm

-Thay đổi màu sắc cho nút chuyển hàng ứng dụng

https://9mobi.vn/them-ung-dung-vao-thanh-thong-bao-tren-android-672n.aspx
hay nhất Như vậy kỹ thuật các bạn an toàn đã thanh toán có thể thêm trực tuyến các ứng dụng xóa tài khoản các bạn cần thiết tất toán và yêu thích lên thanh thông báo sửa lỗi để tiện cho việc sử dụng hướng dẫn lừa đảo ngoài ra tạo nên một giao diện qua app của mẹo vặt riêng mình.


4.8/5 (90 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online