Tạo thùng rác trên Android

ạo thùng rác trên Android có nghĩa là khi bạn xóa 1 file hay 1 thư mục bất kỳ trên điện thoại

Tạo thùng rác trên Android có nghĩa là khi bạn xóa 1 file hay 1 thư mục bất kỳ trên điện thoại Samsung hay Oppo tính năng , chúng tất toán sẽ dữ liệu được gửi vào thùng rác chứ không mất hẳn đi kiểm tra , kiểm tra nếu bạn muốn link down vẫn quảng cáo có thể hồi phục lại tính năng được y như Recycle Bin trên máy tính.

Đây là một ứng dụng ở đâu tốt khá độc đáo mang tên Dumpster cho phép bạn thực hiện điều trên tài khoản . Và tất nhiên là chỉ kích hoạt với Android vì hệ điều hành cho phép chúng ta tùy biến phải làm sao khá nhiều ở đâu uy tín , đi ngược lại qua app với nó là iOS kiểm tra thì không thể nào làm tối ưu được tính năng này rồi hỗ trợ . tốt nhất Ngoài ra tối ưu với tính năng trên tổng hợp , công việc dọn dẹp máy tính như Ccleaner link down sẽ nhàn hơn nhiều qua mạng , từ nay sửa lỗi với tất toán các file rác CCleaner hãy cứ kỹ thuật để cho Dumpster trực tuyến và tập chung vào tối ưu hệ thống phải làm sao . Còn miễn phí bây giờ 9mobi.vn công cụ sẽ hướng dẫn thanh toán các bạn cách tạo thùng rác trên Android an toàn nhé.

Bước 1: Bấm vào Cài đặt Dumpster cho Android trong Google Play bản quyền , lừa đảo sau đó Skip khi hoàn tất chương trình.

Tạo thùng rác trên Android

Bước 2: Bấm vào biểu tượng 3 sọc chọn Settings.

Tạo thùng rác trên Android

Bước 3: Bấm tiếp vào Protect Settings kích hoạt để lựa chọn file rác tốt nhất được lưu trong ứng dụng hỗ trợ , lừa đảo ngoài ra ở dưới có Auto Clean cho phép tự động xóa qua web , bạn sửa lỗi cũng lừa đảo có thể click vào trên điện thoại để thiết lập.

Tạo thùng rác trên Android

Bước 4:Vào kho ảnh kinh nghiệm của bạn kiểm tra và xóa thử bạn như thế nào sẽ thấy chúng ứng dụng được chuyển qua Dumpster ngay tức khắc giảm giá , lúc này bạn có quyền phục hồi chúng quay về vị trí cũ hỗ trợ , giữ lại kích hoạt hoặc xóa bỏ y như Recybin trên thùng rác.

Tạo thùng rác trên Android

https://9mobi.vn/tao-thung-rac-tren-android-5303n.aspx
an toàn Như vậy qua mạng với việc thêm thùng rác trên Android dịch vụ sẽ hạn chế việc bạn xóa bỏ file nhầm tài khoản , hướng dẫn hoặc vô tình cần thiết file đó khi giá rẻ đã xóa trước đó tính năng , nguyên nhân có thể nói đây là ứng dụng giúp bạn thêm 1 lớp bảo vệ tải về , backup file cho bạn khi cần thiết tốt nhất và nhất là link down cũng có tính năng dọn dẹp rác cho máy android qua web của bạn rồi mặc bản quyền dù không chuyên như tài khoản các ứng dụng khác chi tiết . tính năng Nếu muốn sử dụng ứng dụng  dọn rác cho androidthực sự bạn nên sử dụng Clean Master tổng hợp sẽ tốt hơn cập nhật rất nhiều.


4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online