Sửa lỗi pin yếu trên iPhone 6s dùng iOS 9.3

iOS 9.3 là phiên bản hệ điều hành iOS đươc Apple cập nhật mới đây tuy nhiên theo một số thông tin từ người dùng, thiết bị iPhone 6s của họ có biểu hiện yếu pi

iOS 9.3 là phiên bản hệ điều hành iOS đươc Apple cập nhật mới đây tuy nhiên theo một số thông tin từ người dùng tất toán , thiết bị iPhone 6s hay nhất của họ có biểu hiện yếu pin khi sử dụng; trong bài viết này 9mobi.vn đưa ra một số giải pháp khắc phục lỗi pin yếu trên iPhone 6s dùng iOS 9.3 phải làm sao , mời bạn đọc tham khảo cập nhật .

iOS 9.3 ra mắt kèm theo một số tính năng mới như Night Shift full crack , Note qua mạng , Live Phot qua app , watchOS 2.2.. download . ở đâu nhanh được nhà phát hành đánh giá cao tuy nhiên thực tế một số mẫu iPhone 6s lại xuất hiện tình trạng pin yếu khi sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI PIN YẾU TRÊN IPHONE 6S CHẠY IOS 9.3

Để khắc phục lỗi iPhone nói chung miễn phí và lỗi iP báo pin yếu nói lấy liền riêng tất toán các bạn công cụ có thể áp dụng nhiều cách khác nhau ở đâu tốt , chia sẻ dưới đây là một trong qua mạng những cách đó.

Sửa lỗi pin yếu trên iPhone 6s dùng iOS 9.3
Sửa lỗi pin yếu trên iPhone 6s dùng iOS 9.3

Theo một số trang tin đánh giá công nghệ cho biết nguyên nhân khiến iPhone 6s "dính" lỗi pin yếu khi nâng cấp lên iOS 9.3 chia sẻ được xác định là do việc cập nhật sai múi giờ giá rẻ , sai giờ dẫn tới tỷ lệ % pin hiển thị sai như thế nào . Để khắc phục chúng ta cần đặt lại thời gian cho đúng trên điện thoại , đồng thời nên tắt chế độ tự động cập nhật thời gian đi.

Để cài đặt ngày giờ cho iPhone phải làm sao các bạn vào Cài đặt - Setting chọn Cài đặt chung - General vào Ngày kiểm tra và giờ - Date & Time tại phần Đặt tự động - auto bạn gạt icon sang trái tốt nhất để tắt chế độ tự động cập nhật ngày giờ đi.

Sửa lỗi pin yếu trên iPhone 6s dùng iOS 9.3
iPhone 6s gặp lỗi pin yếu khi nâng cấp lên iOS 9.3

như thế nào Trên đây 9mobi.vn quản lý đã hướng dẫn tài khoản các bạn cách sửa lỗi pin yếu trên iPhone 6s dùng iOS 9.3 hay nhất , giảm giá ngoài ra trong mật khẩu quá trình sử dụng người dùng lừa đảo có thể gặp một số lỗi phát sinh khác quảng cáo , lúc này thanh toán các bạn an toàn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi khóa chặn để mẹo vặt được hỗ trợ miễn phí . Chúc hướng dẫn các bạn fix lỗi thành công !


4.9/5 (97 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online