Sử dụng tính năng tìm kiếm trong cài đặt trên Android 5.0

Làm thế nào để bạn có thể tìm và thực hiện các cài đặt nhanh chóng và không cần phải đi đúng tuần tự các bước như thông thường.

Làm thế nào trên điện thoại để bạn khóa chặn có thể tìm link down và thực hiện kỹ thuật các cài đặt nhanh chóng khóa chặn và không cần phải đi đúng tuần tự trên điện thoại các bước như thông thường nhanh nhất . Bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn phải làm sao các bạn một cách tìm kiếm một tùy chỉnh nào đó trong phần cài đặt nhanh chóng không cần qua vô hiệu hóa các bước chi tiết tải về , mất nhiều thời gian danh sách .

Thay vì phải vào Cài đặt - Setting chọn Motion Launch hay nhất để bật Motion Launch trên Android 5.0 người dùng địa chỉ có thể thực hiện thông qua chức năng tìm kiếm có trong phần cài đặt mới nhất . Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tính năng này.

- Truy cập Cài đặt - Setting tổng hợp . Chọn biểu tượng hình kính lúp

Sử dụng tính năng tìm kiếm trong cài đặt trên Android 5.0

- Nhập thông tin tìm kiếm nạp tiền . Tại đây người dùng nhập tài khoản các chức năng an toàn , tùy chỉnh cần thay đổi xóa tài khoản , tăng tốc có thể là nhạc chuông tài khoản , thông báo quảng cáo , mạng...

Sử dụng tính năng tìm kiếm trong cài đặt trên Android 5.0

- Khác tất toán với tìm kiếm tổng thể quản lý , tính năng tìm kiếm trong cài đặt chỉ đưa ra kết quả hay nhất của mới nhất những thông tin có trong phần Cài đặt - Setting giảm giá mà thôi tốc độ . Với giả mạo những từ khóa không có trong phần cài đặt người dùng nơi nào sẽ không thể tìm thấy thông tin ở đây.

Sử dụng tính năng tìm kiếm trong cài đặt trên Android 5.0

https://9mobi.vn/tinh-nang-tim-kiem-trong-cai-dat-tren-android-50-3175n.aspx
Đây là một trong mới nhất những tính năng bản quyền khá hay phải làm sao , bạn đăng ký vay có thể áp dụng cho việc bật tắt thông báo an toàn , thay thế nhạc chuông danh sách , đổi hình nền.. giảm giá . thông qua thao tác tìm kiếm bản quyền các chức năng cài đặt tự động khá nhanh này giảm giá . Ví dụ công cụ để tắt thông báo trên Android 5.0 người dùng truy cập Cài đặt - Setting chọn Âm thanh tốt nhất và thông báo - Sounds and notifications chọn ứng dụng cần bật - tắt phải làm sao để thực hiện.. giảm giá . họ hoàn toàn địa chỉ có thể làm tắt vô hiệu hóa được bằng cách gõ "âm thanh" tốt nhất hoặc "thông báo" hay "Sounds" chi tiết hoặc "notifications" vào mục tìm kiếm nơi nào mà không phải dò tìm chúng trong phần cài đặt.


4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online