Ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master

Khi thực hiện ping Wifi trên iPhone giúp người dùng nhanh chóng xác định được tốc độ đường truyền, tính ổn định của nó cũng như việc có hay không có kết nối In

nơi nào Khi thực hiện ping Wifi trên iPhone giúp người dùng nhanh chóng xác định khóa chặn được tốc độ đường truyền nhanh nhất , tính ổn định giả mạo của nó hỗ trợ cũng như việc có hay không có kết nối Internet vô hiệu hóa . Trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn dữ liệu các bạn cách xem ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master mới nhất , mời bạn đọc cùng theo dõi qua mạng .

Wifi Master là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem nhanh nhất các thông tin về Wifi như DNS tự động , IP kinh nghiệm , tên điểm truy cập.. sử dụng . Ở bài trước miễn phí các bạn tốt nhất đã biết cách xem DNS bản quyền của Wifi vậy làm thế nào tự động để ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master ?

HƯỚNG DẪN PING WIFI TRÊN IPHONE BẰNG WIFI MASTER

tự động Trên PC người dùng kiểm tra có thể thực hiện lệnh thông qua sổ cmd thế phải làm sao nhưng tính năng với tài khoản các thiết bị di động bạn không áp dụng cách này qua app được thay vào đó ta sử dụng ứng dụng thứ 3 một trong số đó có Wifi Master.

- Tải Wifi Master cho iPhone: Wifi Master cho iPhone

Sau khi tải nhanh nhất và cài Wifi Master cho iPhone người dùng tiến hành khởi chạy ứng dụng trên thiết bị an toàn của mình hỗ trợ . Do ứng dụng có ngôn ngữ tiếng Trung nên hầu hết chúng ta gặp khó khăn trong việc xác định chức năng quản lý mà Wifi Master cung cấp link down . Để xem ping Wifi trên iPhone qua web các bạn chọn thẻ thứ 2 rồi nhấn vào phần tô màu đỏ như hình bên dưới.

Ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master
Xem ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master

Cùng qua app với việc xem ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master chúng ta ở đâu nhanh có thể xem DNS lấy liền của kết nối cập nhật mà mình đang dùng từ đó có căn cứ tổng hợp để đổi DNS iPhone khi cần.

Ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master

https://9mobi.vn/ping-wifi-tren-iphone-bang-wifi-master-3800n.aspx
mật khẩu Ngoài ra người dùng còn kiểm tra có thể xem IP tổng hợp và nhiều tính năng khác...

Ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master
Cách xem IP Wifi giả mạo của iPhone

ứng dụng Trên đây 9mobi.vn xóa tài khoản đã hướng dẫn vô hiệu hóa các bạn cách xem ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master như thế nào , nhìn chung nó không miễn phí quá phức tạp hay có tính chất đánh đố người dùng cài đặt , chỉ cần thực hiện như trên là bạn thanh toán đã sửa lỗi có thể check thông tin ping Wifi trên iPhone như thế nào của mình rồi.
 


4.9/5 (88 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online