Mẹo xem mã html của website bằng Opera Mini

Xem mã html của website bằng Opera Mini sẽ giúp cho các bạn đam mê lập trình và thường xuyên làm việc với các đoạn code có thê dễ dàng xem và copy code html ngay trên điện thoại của mình mà không cần sử dụng máy tính.

Xem mã html kiểm tra của website bằng Opera Mini tốt nhất sẽ giúp cho dữ liệu các bạn đam mê lập trình lấy liền và thường xuyên làm việc địa chỉ với như thế nào các đoạn code có thê dễ dàng xem giả mạo và copy code html ngay trên điện thoại ở đâu nhanh của mình mẹo vặt mà không cần sử dụng máy tính.

nơi nào Hiện tại trên Smartphone hỗ trợ đã có địa chỉ các ứng dụng dành cho dân chuyên code giả mạo và lập trình sửa lỗi có thể gõ code như thế nào và test code hay đăng nhập vào hosting giảm giá , Vps một cách dễ dàng bản quyền , chính vì vậy việc lấy Source code là cần thiết sử dụng , tuy nhiên bạn chưa biết cách nào địa chỉ để lấy kinh nghiệm được code html hay nhất của một trang web bất kỳ trên mobile miễn phí ? qua app Sau đây 9Mobi.vn link down sẽ hướng dẫn hỗ trợ các bạn xem mã html kinh nghiệm của 1 website bằng cách sửu dụng ứng dụng Opera Mini.

Bước 1 : Khởi động ứng dụng Opera Mini lên kích hoạt và truy cập website bạn cần lấy mã html như bình thường.

Mẹo xem mã html của website bằng Opera Mini

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công ở đâu tốt , hãy xoá địa chỉ website trên thanh công cụ đi sửa lỗi và gõ vào : server:source

Mẹo xem mã html của website bằng Opera Mini

Bước 3 : Bấm tăng tốc và giữ tay ở đoạn mã cần copy bản quyền để hiện thông báo copy là bạn qua mạng đã kỹ thuật có thể chép bất kỳ đoạn mã nào.

Mẹo xem mã html của website bằng Opera Mini

thanh toán Như vậy chúng tôi giá rẻ đã hướng dẫn cập nhật các bạn cách xem mã html công cụ của website bằng Opera Mini tính năng , một thủ thuật giảm giá rất hữu ích quản lý và tiện lợi dành cho dân lập trình trên điện thoại và công nghệ thông tin tự động . Ngoài Opera Mini ra còn sửa lỗi các trình duyệt web tương tự như Google Chrome for Android bản quyền và Firefox for Android quản lý cũng full crack rất tốt.

https://9mobi.vn/xem-ma-html-cua-website-bang-opera-mini-1631n.aspx

4.9/5 (97 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online