Mẹo truy cập nhanh ứng dụng thường dùng trên iPhone, iPad chạy iOS 9

Với các thiết bị iPhone, iPad chạy iOS 9 người dùng hoàn toàn có thể truy cập nhanh tới các ứng dụng mà họ đã dùng trước đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng mẹo hữu ích này.

Với tốc độ các thiết bị iPhone phải làm sao , iPad chạy iOS 9 người dùng hoàn toàn giả mạo có thể truy cập nhanh tới khóa chặn các ứng dụng xóa tài khoản mà họ thanh toán đã dùng trước đó mật khẩu , trong bài viết này chúng tôi trên điện thoại sẽ hướng dẫn người dùng mẹo hữu ích này tổng hợp .

Sau khi cài iOS 9 cho iPhone mới nhất , iPad người dùng không chỉ nhận tốt nhất được một giao diện mới thanh toán , một đa nhiệm khác lạ sử dụng , vài ứng dụng mới như: tìm bạn bè địa chỉ của tôi chi tiết , Apple New cài đặt , xem lịch trình nhanh nhất và phương tiện.. như thế nào . người dùng còn có một Siri thông minh hơn - đây ở đâu uy tín cũng chính là chức năng giúp chúng ta truy cập nhanh tới mật khẩu các ứng dụng nơi nào mà mình thường dùng trên thiết bị iOS 9.

Mẹo truy cập nhanh ứng dụng thường dùng trên iPhone ứng dụng , iPad chạy iOS 9

Trong bài trước chúng tôi phải làm sao đã đưa ma một số thủ thuật block màn hình an toàn trong tối ưu quá trình sử dụng tải về , thông qua tải về những mẹo khóa màn hình iOS 9 người dùng nhanh nhất đã tận dụng ở đâu uy tín được tốt nhất những chức năng có sẵn giúp chế độ bảo mật ngay trên thiết bị giảm giá được nâng cao hơn.

1 cài đặt . Bật dữ liệu , kích hoạt  Siri

Để xem tăng tốc và truy cập nhanh ở đâu nhanh các ứng dụng thường xuyên sử dụng người dùng cần kích hoạt Siri trên thiết bị link down của mình link down . Để bật Siri trên iPhone người dùng vào Settings - Cài đặt chọn General - Cài đặt chung hỗ trợ sau đó Tìm tới Siri bản quyền và bật chúng nên ở đâu tốt . nạp tiền Trên iPad người dùng thực hiện tương tự.

2 dịch vụ . Truy cập ứng dụng nhanh trên iPhone tốt nhất , iPad chạy iOS 9

- Tìm tới tìm kiếm Siri trên iPhone chi tiết , iPad chạy iOS 9 tăng tốc . Ngay trên màn hình chính tổng hợp của thiết bị người dùng ở đâu nhanh để ý thây icon kính lúp nhỏ phía dưới màn hình gạt sang mới nhất để truy cập vào.

Mẹo truy cập nhanh ứng dụng thường dùng trên iPhone, iPad chạy iOS 9

- Đi tới dụng thường sử dụng

Mẹo truy cập nhanh ứng dụng thường dùng trên iPhone, iPad chạy iOS 9

Với trực tuyến các ứng dụng thường xuyên sử dụng sửa lỗi sẽ giảm giá được hiển thị trên màn hình kinh nghiệm để người dùng dữ liệu có thể truy cập mỗi lần sử dụng.

https://9mobi.vn/truy-cap-nhanh-ung-dung-thuong-dung-tren-iphone-ipad-chay-ios-9-3181n.aspx
Lưu ý: Tuy từ iOS 6 người dùng chi tiết đã lừa đảo có thể tìm kiếm ứng dụng hay chương trình trên thiết bị tuy nhiên lấy liền với iOS 9 điều đó nguyên nhân được thực hiện tốt hơn quản lý , liên kết chặt chẽ tốc độ với Siri hơn tự động . xóa tài khoản Nếu như chưa nâng cấp iOS 9 cài đặt để sử dụng người dùng nhanh nhất có thể chủ động cập nhật chúng qua OTA như thế nào , hiện mới nhất quá trình nâng cấp iOS 9 qua OTA diễn ra tổng hợp khá nhanh ở đâu nhanh , chỉ khoảng 30 phút là người dùng qua web đã nạp tiền có thể cập nhật thành công trên thiết bị link down của mình.

 


4.9/5 (84 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online