Khôi phục dữ liệu và sửa lỗi treo táo trên iPhone/iPad

Người dùng mỗi khi restore hệ điều hành đang sử dụng vấn đề đầu tiên lo lắng đều là việc mất dữ liệu, đặc biệt khi thiết bị đang bị "treo táo". Các lập trình v.

Người dùng mỗi khi restore hệ điều hành đang sử dụng vấn đề đầu tiên lo lắng đều là việc mất dữ liệu tải về , sử dụng đặc biệt khi thiết bị đang bị "treo táo" tổng hợp . Các lập trình viên xóa tài khoản đã phát triển một công cụ cho phép sao lưu toàn bộ dữ liệu từ danh bạ qua web , tin nhắn qua app , ứng dụng cho tới dữ liệu chi tiết công cụ các thiết lập quản lý để khắc phục tình trạng trên danh sách . Cùng khám phá cách khắc phục thanh toán với 9mobi.vn tải về nhé.

Ứng dụng này hoạt động trên nền DOS tăng tốc của Windows download , tăng tốc hiện tại chưa có phiên bản dành cho hệ điều hành Mac OSX mẹo vặt . Người dùng miễn phí có thể sử dụng công cụ mới nhất để thực hiện việc lưu toàn bộ dữ liệu từ tất toán những hệ điều hành cũ như iOS 6.1.3 kích hoạt sau đó nâng cấp lên iOS 7 tốt nhất . Đã có nhiều người dùng xác nhận công cụ này hoàn toàn như thế nào có thể giúp máy nâng cấp iOS quản lý mà không lo mất dữ liệu đăng ký vay , đồng thời máy đang bị treo táo hoàn toàn tự động có thể cứu đăng ký vay được dữ liệu.

Khôi phục dữ liệu và sửa lỗi treo táo trên iPhone/iPadYêu cầu:

- Đã tải về firmware tương ứng đuôi .ipsw quản lý mà bạn muốn kinh nghiệm . Bạn sử dụng có thể tải firmware cho tốc độ các thiết bị chạy iOS(iPhone qua web , iPad kỹ thuật , iPod) tại đây.

- Máy tính sử dụng chạy hệ điều hành Windows.


Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Tải về công cụ tại đây.

Bước 2: Mở thư mục chứ firmware bạn kích hoạt đã tải về tối ưu , dùng chuột kéo thả firmware đó vào file vừa tải về ở bước 1 (như hình dưới).Khôi phục dữ liệu và sửa lỗi treo táo trên iPhone/iPad
 Bước 3: Chương trình trên điện thoại sẽ tự chạy ở đâu uy tín và tiến hành xác thực trên điện thoại và khởi tạo firmware mới dịch vụ . Quá trình mất khoảng 10 phút.
 

Khôi phục dữ liệu và sửa lỗi treo táo trên iPhone/iPadmới nhất Khi khởi tạo xong nhanh nhất , chương trình miễn phí sẽ hiển thị như hình dưới.
 

Khôi phục dữ liệu và sửa lỗi treo táo trên iPhone/iPadTiếp tục nhấn Enter xóa tài khoản để thoát chương trình.Bước 4: Tới đây sửa lỗi , bạn quảng cáo đã có một firmware mới lưu lại toàn bộ dữ liệu danh sách để restore qua web . Firmware này mới nhất sẽ kỹ thuật được lưu tại thư mục chứa file gốc vô hiệu hóa mà bạn kéo vào kiểm tra , tên file bắt đầu bằng chữ "UPG".


Khôi phục dữ liệu và sửa lỗi treo táo trên iPhone/iPad
 Bước 5: Sử dụng iTunes trực tuyến và tiến hành restore bình thường bằng cách nhấn Shift + Restore lấy liền sau đó chọn tới firmware vừa tính năng được tạo lừa đảo . Với nạp tiền những máy bị treo táo chi tiết , chỉ cần đưa về DFU nạp tiền và restore an toàn với firmware này là nơi nào có thể giữ toàn bộ dữ liệu cho thiết bị.
 

Khôi phục dữ liệu và sửa lỗi treo táo trên iPhone/iPad


 

Khôi phục dữ liệu và sửa lỗi treo táo trên iPhone/iPad

dữ liệu Khi hiện ra bảng như hình dưới là trực tuyến đã thực hiện Restore thiết bị thành công lấy liền . Bạn nhấn Ok tốc độ để xác nhận hoàn thành.Khôi phục dữ liệu và sửa lỗi treo táo trên iPhone/iPad

Chú ý: Cách đưa thiết bị iOS về chế độ DFU nạp tiền và phân biệt chế độ DFU Restore giả mạo và Restore bình thường:

Chế độ DFU:

1 hỗ trợ . Cắm iphone vào máy vi tính tài khoản . bản quyền Nếu iTunes hiện lên danh sách thì đóng nó.
2 tốt nhất . Bấm nút Power trên điện thoại và giữ đó giả mạo . dịch vụ Khi slider hiện lên cài đặt thì gạt qua quản lý để tắt máy 100%
3 miễn phí . Cùng một lúc tăng tốc , bấm vào nút power & home (nút tròn) miễn phí và giữ ở vị trí đó qua web . Đếm từ 1 đến 10 (10 giây) tối ưu và thả nút Power ra bản quyền nhưng dữ liệu vẫn giữ nút home giả mạo . Màn hình iPhone tối đen kiểm tra , nên nhớ là phải bấm vào cùng một lúc.
4 mật khẩu . Cứ giữ nút home đến khi nào nghe tiếng liên kiết dịch vụ của cổng USB miễn phí thì download có thể buông ra.
5 lừa đảo . Lúc này tốc độ thì iTunes qua app sẽ báo là "Detect phone in recovery mode" giảm giá . dữ liệu Nếu itunes không chạy như thế nào thì bạn lấy liền có thể khởi động iTunes tối ưu cập nhật sẽ thây thông báo sửa lỗi như vậy.
6 giảm giá . Lúc này màn hình nơi nào của iphone nguyên nhân vẫn ở màn hình tối đen.
7 miễn phí . Ở itunes cập nhật , giữ phím shift thanh toán và bấm vào restore dữ liệu . Chọn firmware bạn muốn dùng.

Chế độ RESTORE bình thường:

1 nạp tiền . Tắt itunes chia sẻ , tắt iphone 100%.
2 tốt nhất . Không cắm iphone vào máy
3 hay nhất . Bấm vào nút home ứng dụng và giữ đồng thời cắm dây vào iphone
4 giả mạo . Cứ giữ nút home đến khi nào nghe tiếng liên kết hướng dẫn của cổng USB.
5 tài khoản . Lúc này màn hình iphone miễn phí sẽ có hình sợi dây hỗ trợ và logo iTune.
6 nạp tiền . iTunes qua mạng sẽ tự khởi động tính năng và báo "detect iphone in recovery mode" giá rẻ . giảm giá Nếu Itunes không khởi động nơi nào thì bạn tự khởi động itunes.
7 vô hiệu hóa . Ở itunes trên điện thoại , giữ phiếm shift giảm giá và bấm vào restore quản lý . Chọn firmware bạn muốn dùng.

Khác biệt DFU Restore mẹo vặt và Restore bình thường:

DFU - Màn hình tối đen
Restore - Màn hình có sợi dây danh sách và Logo iTune

https://9mobi.vn/khoi-phuc-du-lieu-va-sua-loi-treo-tao-tren-iphone-ipad-576n.aspx
Vừa rồi mình nạp tiền đã giới thiệu tính năng với tất toán các bạn cách sửa lỗi tốc độ các thiết bị iOS khi bị treo logo chi tiết mà không bị mất dữ liệu trên thiết bị bạn đang sử dụng kinh nghiệm . Việc làm này danh sách rất quan trọng đối khóa chặn với cài đặt những bạn khi bị treo logo giả mạo mà không còn cách nào khác dịch vụ để lấy lại dữ liệu trên máy.


4.9/5 (87 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online