Khắc phục lỗi thiếu bộ nhớ khi nâng cấp lên iOS 8 trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

Rất nhiều iFan chờ đợi phiên bả chính thức của iOS 8 để cập nhật cho thiết bị của mình, tuy nhiên iOS lại găp phải một số lỗi khiến người dùng khó chịu trong đó có lỗi thiếu bộ nhớ.

Rất nhiều iFan chờ đợi phiên bả chính thức ở đâu uy tín của iOS 8 tổng hợp để cập nhật cho thiết bị kích hoạt của mình download , tuy nhiên iOS lại găp phải một số lỗi khiến người dùng khó chịu trong đó có lỗi thiếu bộ nhớ.

Nhiều người trong số chúng ta chia sẻ cũng háo hức hay nhất để nâng cấp thiết bị đăng ký vay của mình đươc lên iOS 8 tăng tốc , ở đâu uy tín nhưng khi bắt tay vào công việc nâng cấp lại báo lỗi không đủ bộ nhớ ở đâu uy tín , vậy chúng ta nên làm mật khẩu các bước phải làm sao sau đây trực tuyến để khắc phục điều này qua web . Bản cập nhật iOS 8 cần có không gian trống từ 4,6 GB trở lên.

Khắc phục lỗi thiếu bộ nhớ khi nâng cấp lên iOS 8 trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

Cách 1 :

1 .  Bạn hãy cập nhật phiên bản mới nhất cho iTunes an toàn của mình dữ liệu để link down được hỗ trợ tốt nhất.

2 như thế nào . Khởi động lại iTunes qua mạng và kết nối iPhone tăng tốc , iPad link down , hay nhất hoặc iPod touch tốc độ với máy tính thông qua kết nối USB.

3 .  Chọn thiết bịiOS qua app của bạn bấm vào "Update"

4 nơi nào . Chọn "Download & Install dịch vụ để bắt đầu kỹ thuật quá trình cập nhật.

Khắc phục lỗi thiếu bộ nhớ khi nâng cấp lên iOS 8 trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

Việc làm này lừa đảo của chúng ta link down nhằm mục đích ngăn ngừa bộ nhớ Cache hỗ trợ quá lớn ở trên thiết bj iOS mẹo vặt của chúng ta download , gây nên thông báo lỗi.

Cách 2 :

Khắc phục lỗi thiếu bộ nhớ khi nâng cấp lên iOS 8 trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s1 nạp tiền . Chúng ta vào Settings -> General -> Usage giả mạo và xem ứng dụng nào đang chiếm nhiều dữ liệu lưu trữ nhất cập nhật , ứng dụng bạn ít dụng nhất hãy xóa bớt chúng tự động . Để xem qua mạng tất cả mật khẩu các ứng dụng bạn bấm Show all Apps.

2 tài khoản . Bấm vào Delete App khóa chặn để hoàn thành việc dọn dẹp thiết bị vô hiệu hóa . Với iOS nạp tiền có thể kể đến Camera Rool danh sách và Tin nhắn chiếm nhiều dung lựng trên thiết bị nhất.

3 trực tuyến . Sao lưu dữ liệu bằng cách kết nối thiết bị qua mạng của bạn full crack với máy tính rồi mở iTunes -> mục Sumary -> chọn Back Up Now sử dụng hoặc trên máy bạn vào Settings -> iCloud -> Backup -> Back Up Now.

4 mật khẩu . ở đâu uy tín Nếu như quảng cáo đã làm hết tối ưu các bước trên bạn tải về vẫn không thấy bộ nhớ cập nhật được cải thiện hãy khởi động lại máy bằng cách bấm nút Home + Nguồn cùng 1 lúc.

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-thieu-bo-nho-khi-nang-cap-len-ios-8-936n.aspx
 


4.8/5 (89 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online