iOS 9.3.4 có gì mới? những tính năng mới trên iOS 9.3.4

iOS 9.3.4 có gì mới?, ios 9.3.4 co gi moi, nang cap ios 9.3.4, download ios 9.3.4, tinh nang moi tren ios 9.3.4, co nen nang cap ios 9.3.4

Vài ngày trước đây Apple tự động đã tung ra bản nâng cấp iOS 9.3.4 dành cho quảng cáo các thiết bị iPhone cài đặt , iPad tài khoản , iPod khóa chặn . Và bản cập nhật iOS 9.3.4 có gì mới trong khi phiên bản cập nhật 9.3.3 vừa mới ra mắt cách đây không lâu như thế nào . Vậy liệu iOS 9.3.4 có vô hiệu hóa những tính năng nào mới không tăng tốc , hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu vấn đề này công cụ nhé.

nguyên nhân Chắc hẳn ở đâu nhanh các bạn còn nhớ cách đây không lâu Apple sửa lỗi đã cho ra mắt phiên bản iOS 9.3.3 ở đâu nhanh với nhiều ưu điểm như nâng cao hiệu suất sử dụng tính năng , kéo dài tải về , tích kiệm thời lượng sử dụng Pin hơn kinh nghiệm . Và chỉ sau 2 tuần Apple lại tiếp tục cho ra mắt phiên bản cập nhật full crack tiếp theo 9.3.4.

iOS 9.3.4 có gì mới? những tính năng mới trên iOS 9.3.4

iOS 9.3.4 có gì mới?

Để tiếng hành nâng cấp iOS 9.3.4 danh sách các bạn kỹ thuật có thể nâng cấp trực thiết ngay nguyên nhân bây giờ dữ liệu , cách nâng cấp iOS 9.3.4 bản quyền đã link down được 9Mobi.vn hướng dẫn giả mạo để cách bạn tối ưu có thể tiến hành nâng cấp thuận tiện nhất.

phải làm sao Ngoài ra tải về các bạn quảng cáo có thể lựa chọn tải giá rẻ , download iOS 9.3.4 quản lý để tiến hành nâng cấp đăng ký vay . Danh sách Firmware mới nhất các đời máy tính năng đã tốc độ được 9Mobi.vn tổng hợp lại tại bài viết download iOS 9.3.4 tốt nhất , qua web các bạn chỉ cần lựa Firmware phù hợp qua app với đời máy tốt nhất và tiến hành cập nhật như thế nào . Còn quảng cáo bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu iOS 9.3.4 có gì mới đăng ký vay ? ứng dụng Những tính năng mới trên iOS 9.3.4

iOS 9.3.4 có gì mới trên điện thoại ? lừa đảo Những tính năng mới trên iOS 9.3.4

Tại phiên bản iOS 9.3.4 nhanh nhất với dung lượng từ khoảng 20MB tới 50MB tùy vào thiết bị sử dụng ở đâu nhanh , mục địch chủ yếu cập nhật của phiên bản này đó chính là khắc phục lỗi hỏng bảo mật trên điện thoại cài đặt các ứng dụng chạy mã độc ở cấp độ Kennel gây nên chi tiết , tạo ra ảnh hưởng không hề nhỏ tới người dùng như lộ tính năng các thông tin cá nhân an toàn , thẻ ngân hàng hay nhất . Và tự động với phiên bản nâng cấp 9.3.4 mới nhất đã khắc phục hoàn toàn lỗ hổng trên sử dụng , trên điện thoại cũng như tránh hướng dẫn để ra sai sót nhanh nhất để tối ưu những hacker lợi dụng tiến hành jailbreak thiết bị.

iOS 9.3.4 có gì mới? những tính năng mới trên iOS 9.3.4

Cũng tại phiên bản nâng cấp iOS 9.3.4 này hay nhất , chúng ta chưa có tính năng mới nào tài khoản được giới thiệu từ phía nhà phát hành tới người sử dụng nhanh nhất . Tuy nhiên đây nạp tiền có thể tự động sẽ là phiên bản nâng cấp cuối cùng trước khi ra mắt iOS 10 sắp tới.

chi tiết Ngoài ra khóa chặn đã có vài bài test tất toán được 9Mobi.vn thực hiện trên công cụ các dòng máy khác nhau nhanh nhất , ở đâu nhanh và kết quả tự động như sau:

- Với thiết bị iPhone 6s tại phiên bản 9.3.4 mật khẩu thì tốc độ khởi động so như thế nào với thiết bị iPhone 6s phiên bản iOS 9.3.3 đăng ký vay đã chậm hơn đôi chút lấy liền , sửa lỗi nhưng toàn bộ hiệu năng đều không thay đổi mật khẩu , khác biệt so mẹo vặt với nhau.

- Với ở đâu uy tín các thiết bị iPhone 5 tăng tốc , 5s miễn phí , 6 tại phiên bản 9.3.4 lại “ngược” so thanh toán với iPhone 6s khi có kết quả khởi động thiết bị nhanh hơn so full crack với thiết bị iPhone 5 download , 5s xóa tài khoản , 6 chạy 9.3.3 sửa lỗi . Và ở đâu nhanh các hiệu năng khác khi chạy ứng dụng thanh toán , chạy đa nghiệm đều cho kết quả không có sự khác biêt giữa 2 phiên bản.

- Với thiết bị iPhone 4s sau khi nâng cấp iOS 9.3.4 một số ứng dụng hệ thống dường như chưa tự động được “mịn” cho lắm tốc độ bao gồm Safari hay công cụ tìm kiếm tự động . Còn tải về các hiệu năng khác công cụ vẫn như cũ.

https://9mobi.vn/ios-934-co-gi-moi-5493n.aspx
download Như vậy chúng ta full crack đã biết danh sách được tại iOS 9.3.4 có gì mới ở đâu tốt và khác tối ưu với bản cập nhật trước đó là 9.3.3 rồi nơi nào . Với nhanh nhất những ai còn đang chưa biết có nên nâng cấp thiết bị chi tiết của mình hay không ở đâu uy tín , tốt nhất thì hy vọng qua bài viết trên qua web các bạn hướng dẫn đã hiểu rõ hơn về iOS 9.3.4 tăng tốc cũng như vấn đề có nên nâng cấp iOS 9.3.4 hay không mẹo vặt mà người dùng thường gặp mỗi khi có phiên bản cập nhật mới.


4.9/5 (95 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online