iOS 10.1 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1

ios 10.1 co gi moi, nhung tinh nang moi tren iOS 10.1, tinh nang moi tren iOS 10.1 la gi, nang cap ios 10.1, cac tinh nang ios 10.1

Việc nâng cấp iOS 10.1 liệu có cải thiện vô hiệu hóa quá trình dùng iPhone đăng ký vay , iPad hay không thanh toán , iOS 10.1 có gì mới kiểm tra sẽ là chủ đề qua mạng của bài viết này cài đặt để giúp bạn an toàn có thể nhận biết full crack được qua web những tính năng mới trên iOS 10.1 trên điện thoại mà Apple hứa hẹn giúp cải thiện thiết bị iPhone thanh toán , iPad khỏi quản lý những lỗi thường xảy ra khi tiến hành nâng cấp iOS 10.0.2 sử dụng vẫn còn tồn tại.

khóa chặn Hiện nay người dùng giảm giá đã giả mạo có thể tiến hành nâng cấp iOS 10.1 cho thiết bị iPhone thanh toán , iPad tốt nhất của mình qua app , phải làm sao nếu như bạn chưa biết cách update này cho thiết bị thanh toán của mình trên điện thoại có thể xem lại cách nâng cấp iOS 10.1 qua iTunes hay OTA cho iPhone dịch vụ , iPad mẹo vặt để nâng cấp hệ điều hành mới tài khoản nhé miễn phí , còn bản quyền sau đây chúng ta cùng tìm hiểu trong iOS 10.1 có gì mới nào.

iOS 10.1 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1

iOS 10.1 có gì mới ở đâu nhanh , tài khoản những tính năng mới trên iOS 10.1

- Để thiết bị thanh toán của mình tối ưu có thể nâng cấp iOS 10.1 hay không miễn phí các bạn tổng hợp có thể xem lại bài viết danh sách thiết bị lên iOS 10 tính năng để full crack được giải đáp xóa tài khoản nhé.

- Các bạn mẹo vặt có thể tải Firmware iOS 10.1 về máy tính tại đây: Download iOS 10.1 tốc độ cao về máy.

* iOS 10.1 có gì mới miễn phí , nhanh nhất những tính năng mới trên iOS 10.1

1 địa chỉ . Camera an toàn và Photos

iOS 10.1 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1

Điều full crack có thể thấy rõ nhất trong bản cập nhật iOS 10.1 này đó chính là tính năng Camera ứng dụng và Photos:

- Với chương trình Camera

+ Tại phiên bản nâng cấp iOS 10.1 tải về đã mật khẩu được khắc phục lỗi mở ứng dụng Camera gây ra màn hình chớp chi tiết và mờ màn hình gây khó chịu.

+ Nâng cấp hỗ trợ cũng như cải tiện gam màu cho thiết bị khi thực hiện chức năng chụp ảnh dạng lưới.

+ an toàn Thêm chế độ Portrait (chụp xóa phông) trên thiết bị iPhone 7 Plus.

- Với ứng dụng Photos

+ Sửa lỗi truy cập vào ứng dụng Photos công cụ sẽ bị văng ra danh sách , khi sử dụng tính năng iCloud Photo Library.

+ dữ liệu Thêm chế độ hiện thị tên trong Photos khi lưu trữ lên iCloud.

2 hay nhất . Ứng dụng Messages

iOS 10.1 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1

Tính năng Messenger trên iPhone quảng cáo với kiểm tra những cải tiến hấp dẫn trên iOS 10 kỹ thuật được nhiều người đánh giá cao tuy nhiên ứng dụng này thường xuyên gặp lỗi vì vậy tại phiên bản nâng cấp iOS 10.1 này:

- Khắc phục link down , fix lỗi hiện thị sai tên trong danh bạ.

- Khắc phục bản quyền , sửa lỗi nghiêm trọng khi mở Messager lên thanh toán với màn hình trắng.

- Sửa tải về và fix lỗi quay video mới nhất và gửi trong Messenges không có tiếng đăng ký vay , âm thanh.

- Khắc phục lỗi không hiện thị tùy chọn báo tin nhắn rác mẹo vặt với tin tốt nhất được gửi từ số lạ.

Ngoài ra:

+ Cho phép tùy chọn chạy lại tăng tốc các hiệu ứng toàn hình nền miễn phí khóa chặn các bong bóng Messenges.

+ download Khi sử dụng tính năng Giảm chuyển động (Reduce Motion) sử dụng các hiệu ứng tin nhắn địa chỉ vẫn như thế nào sẽ hoạt động như bình thường.

3 link down . Ứng dụng bản đồ Maps

iOS 10.1 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1

Ứng dụng bản đồ Maps hỗ trợ của Apple ở đâu uy tín đã có an toàn những cải tiến thú vị vô cùng hữu ích khi bạn muốn thực hiện một chuyến du lịch nước ngoài:

- Cho phép hiện thị chia sẻ các phương tiện công cộng tại Nhật Bản.

- Cải tiến hệ thống dẫn đường theo bảng hiệu

- Hỗ trợ truy cập ở đâu tốt , tìm kiếm qua mạng các tuyến đường như thế nào , trạm xe lửa dưới lòng đất an toàn với full crack các trạm phương tiện công cộng khác.

- Tiết kiệm giá thành di chuyển tự động với chế độ so sánh giá tiền di chuyển bằng giá rẻ các phương tiện công cộng khác nhau.

4 lừa đảo . Khả năng kết nối mẹo vặt với Apple Watch

iOS 10.1 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1

Nhưng cải thiện trong phiên bản nâng cấp iOS 10.1 giúp kỹ thuật các thiết bị iPhone mật khẩu , iPad có nhiều cải thiện trong kết nối Apple Watch như:

- Khắc phục lỗi bị treo tốt nhất các ứng dụng bên thứ 3 khi nhập văn bản.

- Sửa thanh toán và khắc phục lỗi không đồng bộ danh sách bài hát nơi nào , không nhận phải làm sao được tín hiệu kết nối từ Activity Sharing xóa tài khoản , Activity Sharing tự chạy cập nhật thông qua mạng 3G tốt nhất mà không có sự cho phép (thậm chí kinh nghiệm đã tắt tính năng này).

- Gia tăng thêm khoảng cách dịch vụ và thông tin tập thể dụng trong ứng dụng Activity cho người khuyết tât dùng xe lăn.

5 dữ liệu . Các tính năng ở đâu tốt , hiệu năng khác

- Cải thiện khả năng kết nối Bluetooth giữa dữ liệu các thiết bị dịch vụ với sử dụng các phụ kiện.

- Cải tiến chế độ AirPlay Mirroring (hiện thị màn hình động bộ giữa thiết bị iOS giảm giá và màn hình chiếu) khi thiết bị trong trạng thái “sleep”.

- Khắc phục lỗi Show iTunes Purchases mới nhất của iTunes khiến người dùng không thể chơi ứng dụng được nguyên nhân các bản nhạc mới mua.

- Fix lỗi tích hợp Camera trước giảm giá của iPhone 7 mới nhất , 7 Plus tăng tốc với giảm giá các ứng dụng Selfie không hiện thị hình ảnh trước khi chụp.

- Nâng cấp download , cải thiện tính năng chia sẻ trang web từ duyệt web Safari sang ứng dụng Messages.

- Fix lỗi duyệt web Safari không hiện thị đúng nội dụng trang web trong phần xem trước (Preview) ở giao diện quản lý thẻ (Tab).

- Fix dịch vụ các lỗi trong ứng dụng Mail xóa tài khoản bao gồm: Mất thanh công cụ tìm kiếm công cụ , Các mail có chưa nội dung định dạng HTML đều hiện thị sai nội dung thanh toán , tùy chỉnh font chữ thay vị bị chỉnh thành font chữ nhỏ.

- Fix lỗi Today View Widgets không thể cập nhât.

- Sửa lỗi Widget Thời tiết không hiện thị thông tin.

- Sửa lỗi không hiện thị hiệu ứng nút Home trên iPhone 7 trong kết quả tìm kiếm.

- Khắc phục lỗi không thông báo kỹ thuật , hiện thị vô hiệu hóa các tin nhắn mật khẩu , cuộc gọi Spam từ tối ưu các số bị chặn.

- Khắc phục lỗi âm báo thức bị tắt.

- Sửa lỗi iPhone 7 tự động , 7 Plus làm vô hiệu hóa tính năng Taptic Engine lấy liền của nút Home ảo khi thực hiện chơi nhạc qua Bluetooth.

- Khắc phục lỗi không thể phục hồi dữ liệu người dùng từ iCloud Backup.

https://9mobi.vn/ios-101-co-gi-moi-nhung-tinh-nang-moi-tren-ios-101-7718n.aspx
tính năng Trên đây là ở đâu uy tín những thông tin về phiên bản nâng cấp iOS 10.1 có gì mới kiểm tra cũng như tối ưu những cải thiện danh sách , tính năng mới trên iOS 10.1 tài khoản để bạn khóa chặn có thể nắm rõ ở đâu nhanh cũng như sử dụng thiết bị tài khoản của mình link down được tốt hơn qua web , như cập nhật đã đăng ký vay được mật khẩu để cập ở trên tính năng chụp xóa phông trên iPhone 7 Plus đang tạo lên một trào lưu mới tốc độ cũng hỗ trợ đã cập nhật được tích hợp tại phiên bản nâng cấp này tổng hợp , khóa chặn và bạn khóa chặn đã sửa lỗi có thể dễ sàng sử dụng tính năng này trên iPhone 7 Plus công cụ của mình rồi tốc độ , tài khoản nếu như trước đó bạn cần phải nâng cấp iOS 10.1 beta hay nhất để sử dụng thiết bị này lấy liền thì tài khoản hiện nay kích hoạt các bạn giả mạo có thể thực hiện hạ cấp iOS như cách tải về đã an toàn được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết hạ cấp iOS 10.1 beta danh sách , tuy nhiên miễn phí các bạn lưu ý vô hiệu hóa hiện nay Apple dữ liệu đã chính thức khai tử iOS 9.3.5 kèm theo đó là việc không hỗ trợ iOS 10.0.1 nữa vì vậy giả mạo các bạn chỉ miễn phí có thể tiến hành hạ cấp xuống iOS 10.0.2 link down mà thôi dữ liệu , kiểm tra để biết thêm chi tiết dữ liệu các bạn quảng cáo có thể tham khảo bài viết Apple chặn hạ cấp iOS 10.0.1 sửa lỗi để biết thêm thông tin liên quan nguyên nhân nhé.


4.9/5 (93 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online