Hướng dẫn sử dụng Display Zoom trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus

iPhone 6 và iPhone 6 Plus là hai thiết bị đều được trang bị màn hình Retina HD "khủng nhất" vào thời điểm này của Apple, nó có thể hiển thị thêm nhiều nội dung cho chúng ta. Display Zoom cho phép chúng ta tùy chỉnh một vài hiển thì tr�

iPhone 6 giả mạo và iPhone 6 Plus là hai thiết bị đều khóa chặn được trang bị màn hình Retina HD "khủng nhất" vào thời điểm này ở đâu uy tín của Apple an toàn , nó miễn phí có thể hiển thị thêm nhiều nội dung cho chúng ta mới nhất . Display Zoom cho phép chúng ta tùy chỉnh một vài hiển sửa lỗi thì trên nơi nào mà hình này.

Bạn cảm thấy bản quyền những gì hiển thị trên iPhone 6 ứng dụng và iPhone 6 Plus tất toán của mình giảm giá vẫn tốc độ khá nhỏ hướng dẫn , bạn nơi nào có thể thay đổi lại chúng hoàn toàn dễ dàng bằng cách làm theo vô hiệu hóa các bước hướng dẫn sau.

Bước 1 miễn phí . Chúng ta vào phần Settings.


Bước 2 hay nhất . Bấm vào Display & Brightness.


Bước 3 nguyên nhân . Tiếp theo bấm vào View.


Bước 4 .Theo mặc định tối ưu sẽ là Standard kiểm tra , lừa đảo để thay đổi bạn chạm vào Zoomed.


Bước 5 download . Bạn tổng hợp có thể vuốt màn hình qua lại hình ảnh bên dưới nút chuyển đổi nơi nào để xem sự khác biệt giữa hai kiểu hiển thị.


Bước 6 .Chọn một trong link down những cái bạn thích nhất đăng ký vay tốc độ sau đó bấm Set ở phía trên bên phải chia sẻ để hoàn tất cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng Display Zoom trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Hướng dẫn sử dụng Display Zoom trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Như vây taimienphi mới nhất đã hướng dẫn miễn phí các bạn cách sử dụng Display Zoom trên iPhone 6 tốt nhất và iPhone 6 Plus tải về để thay đổi hiển thị trên màn hình theo hướng trực quan tài khoản riêng bản quyền của kích hoạt các bạn.

https://9mobi.vn/su-dung-display-zoom-tren-iphone-6-va-iphone-6-plus-955n.aspx
Nguồn ảnh: Internet


4.9/5 (90 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online