Hướng dẫn kiểm tra và cập nhập Zenfone 5 lên phiên bản mới nhất

Kiểm tra và cập nhập Zenfone 5 lên phiên bản mới nhất để các bạn biết được thiết bị của mình đang ở phiên bản bao nhiêu có cần cập nhật nữa hay không.

Kiểm tra nơi nào và cập nhập Zenfone 5 lên phiên bản mới nhất link down để tải về các bạn biết quảng cáo được thiết bị tăng tốc của mình đang ở phiên bản bao nhiêu có cần cập nhật nữa hay không.

nạp tiền Khi bạn đi mua điện thoại Zenfone bạn thường thắc mắc rằng thiết bị download của mình đang ở phiên bản bao nhiêu tính năng để biết đường nấp cấp tiếp lên phiên bản cao hơn tối ưu , kỹ thuật hoặc sau một thời gian sử dụng bạn muốn lên một phiên bản mới quản lý mà chưa biết nhà cung cấp đăng ký vay đã cho phép cập nhật hay chưa kích hoạt , hãy theo dõi bài viết trên điện thoại sau đây.

Hướng dẫn kiểm tra thanh toán và cập nhập Zenfone 5 lên phiên bản mới nhất

Bước 1 :  Bạn vào Cài đặt (Settings) >Bản cập nhật hệ thống (System update) lừa đảo . Kéo xuông trên điện thoại và bạn xem phần Build number tự động , nó công cụ sẽ cho bạn biết bạn đang ở phiên bản nào có phải mới nhất hay chưa.

Ví dụ : ASUS_T00J_WW_user_2.21.40.30_20141208_43.

+ T00J: Đây là kí hiệu dữ liệu của Zenfone 5 có vi xử lý 1.6GHz.+ WW: ROM Quốc tế.+ 2.21.40.30: Phiên bản Firmware kích hoạt hiện tại. Hướng dẫn kiểm tra và cập nhập Zenfone 5 lên phiên bản mới nhất 

Bước 2 : Truy cập vào địa chỉ công cụ sau đây khóa chặn để kiểm tra.

Bước 3 : Vào Trình điều khiển thiết bị & tải về và Các công cụ ->Chọn Android -> Chọn Chương trình cơ sở (Firmware).

Hướng dẫn kiểm tra và cập nhập Zenfone 5 lên phiên bản mới nhất

Bước 4 : Tìm phiên bản tương ứng danh sách với máy đăng ký vay của bạn.

Hướng dẫn kiểm tra và cập nhập Zenfone 5 lên phiên bản mới nhất

Bước 5 : danh sách Nếu bạn thấy phiên bản mới nhất có ký hiệu khác qua mạng với phiên bản bạn đang sử dụng hãy vào điện thoại an toàn và vào Cài đặt >Bản cập nhật hệ thống >Check Update tối ưu . Hoặc mở nhanh ứng dụng System Update ứng dụng để cập nhật 

Hướng dẫn kiểm tra và cập nhập Zenfone 5 lên phiên bản mới nhất

dịch vụ Như vậy chúng tôi kích hoạt đã hướng dẫn tất toán các bạn cách kiểm tra điện thoại Zenfones nơi nào của mình đang ở phiên bản bao nhiêu sử dụng và cập nhật lên phiên bản mới nhất cho mình chia sẻ , tài khoản các bước thực hiện kiểm tra khá đơn giản bản ở đâu uy tín có thể tự thực hiện hướng dẫn được ngay trên máy kinh nghiệm của mình hướng dẫn , việc cập nhật lên địa chỉ các phiên bản mới qua web sẽ giúp cho thiết bị tổng hợp của danh sách các bạn hoạt động ổn định hơn.

https://9mobi.vn/kiem-tra-va-cap-nhap-zenfone-5-len-phien-ban-moi-nhat-1829n.aspx
Nguồn : thegioididong


4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online