Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s

Tương tự như việc check imei iPhone nói chung. Để có thể kiểm tra imei iPhone 5 hay 5s người dùng cần thực hiện 2 bước. Một là lấy số imei, hai là check số ime

Tương tự như việc check imei iPhone nói chung giảm giá . Để sử dụng có thể kiểm tra imei iPhone 5 hay 5s người dùng cần thực hiện 2 bước tốc độ . Một là lấy số imei kiểm tra , hai là check số imei vừa lấy thanh toán được danh sách để kiểm tra thông tin quảng cáo của nó; bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn bạn đọc cả 2 bước trong trực tuyến quá trình này.

iPhone 5/5s là một trong lấy liền những model smartphone ăn khách nhất tại thời điểm ra mắt mới nhất , cho tới nay giá iPhone 5/5s miễn phí đã giảm mạng do trên điện thoại những model mới khác ra mắt trực tuyến và đó link down cũng là cơ hội cho người dùng sở hữu ở đâu nhanh những chiếc điện thoại tốt giả mạo với một mức giá.. qua app . rẻ hơn hay nhất . tối ưu Nếu có ý định mua máy cũ ứng dụng thì một trong kích hoạt những việc tối cần thiết chính là kiểm tra imei iPhone 5 hay 5s đó; trên thị trường giá bán 5 hay 5s giảm giá đã qua sử dụng chỉ trên dưới 5 triệu một chút hỗ trợ vô hiệu hóa nếu cần mua nơi nào những mẫu điện thoại tầm giá 5 triệu bạn đọc tăng tốc có thể tham khảo bài viết tổng hợp nguyên nhân những mẫu điện thoại giá 5 triệu dịch vụ của chúng tôi.
Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s
HƯỚNG DẪN CHECK dữ liệu , XEM qua app , KIỂM TRA IMEI IPHONE 5/5S

Để xem tài khoản được tính năng những thông tin cơ bản tăng tốc của máy bạn đọc chỉ cần dựa vào số IMEI trên mỗi chiếc iPhone khi xuất bán ra thị trường tự động . Trong bài trước 9mobi.vn tăng tốc đã hướng dẫn trực tuyến các bạn cách xem thông tin iPhone không cần phần mềm tốt nhất tải về dưới đây là hướng dẫn lấy là kiểm tra imei iPhone 5/5s.

Bước 1: Lấy số imei iPhone 5/5s

Muốn lấy số imei iPhone 5/5s chúng ta thực hiện theo một trong hai cách sau: dùng mã lệnh ngắn *#06# qua web hoặc vào phần About - Giới thiệu máy.

Cách 1: Dùng mã lệnh ngắn *#06#

Đầu tiên chúng ta phải biết tăng tốc được số IMEI trên thiết bị là gì trước đã hướng dẫn . Để kiểm tra khóa chặn được số IMEI trên thiết bị tất toán , chúng ta sử dụng trình quay số cập nhật và ấn cú pháp: *#06# vô hiệu hóa . Ngay lập tức thiết bị dịch vụ sẽ trả về số IMEI trên màn hình.

Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s

Cách 2: Vào phần About - Giới thiệu máy

Từ Cài đặt - Setting => Garena - Cài đặt chung => Giới thiệu - About tốc độ sẽ hiện thị dịch vụ các thông tin thiết bị iPhone ở đâu uy tín của vô hiệu hóa các bạn kích hoạt . Kéo xuống một chút ta thấy số imei.

Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s

Bước 2: Kiểm tra imei iPhone 5/5s

2.1 hay nhất . Kiểm tra imei iPhone 5/5s trên Website Apple

Chúng ta mới nhất có thể kiểm tra imei iPhone 5/5s trên chính Website mật khẩu của Apple kích hoạt . Cách thực hiện hay nhất như sau: Truy cập trang chủ tài khoản của Apple tại đây cập nhật . Ấn vào phần chức năng tên trang web ở đâu tốt với biểu tượng 2 dấu ngạch ngang ở góc trái màn hình như hình trên hướng dẫn . Ngay lập tức nguyên nhân các chức năng tài khoản sẽ cập nhật được hiện thị chúng ta lựa chọn Support - Hỗ trợ như hình bên dưới.

Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s

Tại đây nạp tiền các bạn kéo xuống tìm kiếm mục Check Service & Support Coverage  

Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s

Tiến hành điền số IMEI nạp tiền của thiết bị nhanh nhất mà chúng ta vừa kiểm tra vào ô trống dưới dòng chữ "Enter your hadvice serial number" ở đâu tốt , Điền xong IMEI phải làm sao , mã xác nhận (Capcha) phải làm sao các bạn ấn Continue - Tiếp tục.

Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s
Màn hình qua web sẽ trả về kết quả qua app như sau:

Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s

Trong đó mẹo vặt , màn hình cập nhật sẽ hiện thị gồm:

  • Tên thiết bị ( iPhone 6 /6s) số imei danh sách của thiết bị                                 
  • Thiết bị như thế nào của bạn công cụ đã nạp tiền được kích hoạt hay chưa ?
  • Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên qua web của Apple
  • Thời gian bảo hành 1 năm kiểm tra của máy có thời gian cụ thể đến ngày nào miễn phí sẽ hết qua app và thời gian này là 1 năm tính từ ngày active máy.

Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s


2.2 dữ liệu . Kiểm tra imei iPhone 5/5s trên website imeidata.net

Truy cập vào imeidata.net tại đây tổng hợp sau đó tiến hành nhập thông tin số imei tự động mà mình vừa lấy ở trên vào giả mạo . Nhấn Check dịch vụ để kiểm tra chúng.
Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s

https://9mobi.vn/kiem-tra-imei-iphone-5-5s-4227n.aspx
Thông tin hiển thị khác đầy đủ giảm giá . Chúng qua web bao gồm: Serial quảng cáo , Kiểu máy/Model Number giảm giá , nhà mạng download , ngày kích hoạt hay nhất , nhà máy sản xuất nhanh nhất , bản Lock hay quốc tế.
Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s

qua web Như vậy chúng ta danh sách đã sửa lỗi có thể kiểm tra miễn phí được IMEI iPhone 5/5s thông qua 2 bước cụ thể tổng hợp được hướng dẫn ở trên full crack . Việc này tất toán có thể xác định xem phiên bản tối ưu , hạn bảo hành chia sẻ cũng như liệu thiết bị vô hiệu hóa của mình có phải hàng “chuẩn hay không" tránh nhanh nhất được iPhone giả khi giảm giá mà ranh giới quản lý của iPhone thật ở đâu nhanh và giả lấy liền khá mong manh.

Cụ thể giảm giá , tự động hiện nay thị trường điện thoại giá rẻ luôn sửa lỗi được sự chú ý mật khẩu của người tiêu dùng ứng dụng , còn gì thuận tiện hơn là sử hữu một thiết bị giá rẻ vô hiệu hóa mà mang trong mình quảng cáo những sản phẩm công nghệ mạnh mẽ không hề thua kém ai.

Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s

Việc liên tục ra mắt miễn phí các sản phẩm mới luôn là tâm điểm dịch vụ của kỹ thuật mọi người khiến sản phẩm đời trước liên tục rớt giá khóa chặn . Không nơi nào những vậy kinh nghiệm những thiết bị này ở đâu tốt được tại thị trường Việt Nam luôn nguyên nhân được mời chào giá rẻ với cái mác “hàng qua web đã qua sử dụng 99%" lừa đảo với giá không thể chê vào đâu chi tiết được luôn làm người dùng cảm thấy thích thú.

Iphone 5/5s khóa chặn cũng nằm trong danh sách này chi tiết , thậm chí là chiếm đa số xóa tài khoản các chủng loại mặt hàng tại thị trường này giả mạo . Thế ở đâu tốt nhưng thường có câu “ nạp tiền của rẻ là ứng dụng của ôi" nhanh nhất những thiết bị này chưa hẳn lấy liền đã rẻ full crack mà chất lượng xịn tổng hợp . Đã có tối ưu rất nhiều phiên bản dựng từ trước tới nay qua web của iPhone người dùng cần phải vô cùng tinh ý mới phát hiện tốt nhất được ra qua app , chúng qua app có thể là mật khẩu những mẫu iPhone đóng cặp qua app , iPhone dựng lại.. an toàn . tải về để nhận biết iPhone đóng cặp bạn không chỉ check imei tổng hợp mà còn phải tháo máy giá rẻ để kiểm tra ở đâu uy tín . Chúc full crack các bạn thành công.
 


4.8/5 (86 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online