Hướng dẫn hạ cấp Android 5.0 xuống Android 4.4 trên thiết bị Nexus

Lên được Android 5.0 Lollipop là một điều đáng mừng, tuy nhiên khi đã lên xong không phải ai cũng cảm thấy thích với phiên bản mới này chưa kể đến các lỗi mà Android 5.0 đã đem lại cho các thiết bị Nexus.

Lên bản quyền được Android 5.0 Lollipop là một điều đáng mừng ứng dụng , tuy nhiên khi tải về đã lên xong không phải ai ở đâu uy tín cũng cảm thấy thích bản quyền với phiên bản mới này chưa kể đến link down các lỗi như thế nào mà Android 5.0 cập nhật đã đem lại cho giảm giá các thiết bị Nexus.

vô hiệu hóa Khi nhanh nhất đã lên Android 5.0 Lollipop tổng hợp nhưng bạn cảm thấy không hài lòng giảm giá hoặc gặp phải link down những lỗi không thanh toán mong muốn tăng tốc mà Google kiểm tra đã mắc phải sử dụng thì việc quay lại Android 4.4.4 Kitkat là điều cần thiết lúc này an toàn . Để tài khoản có thể hạ cấp Android 5.0 xuống Android 4.4 trên thiết bị Nexus tối ưu các bạn thực hiện theo tải về các như thế nào bước sau:

Bước 1 : Tải phiên bản bạn cần hạ xuống bản quyền , ở đây chúng tôi cung câp cho bạn link dữ liệu để lựa chọn trên điện thoại các phiên bản thích hợp từ Google Develop

Bước 2 : Tải về ADB Tools

Bước 3 : Kích hoạt chế độ USB Debugging giả mạo , sửa lỗi nếu chưa biết chia sẻ các bạn tham khảo Cách kích hoạt chế độ USB Debugging trên Android.

Bước 4 : Sao lưu lại dữ liệu trên thiết bị địa chỉ của bạn.

Bước 5 : Tắt thiết bị download của mình.

Bước 6 : Bấm xóa tài khoản và giữ Power công cụ Volume Down nút mới nhất để vào chế độ Fastboot kiểm tra . Vào Recovery Mode bạn tất toán sẽ qua web có thể sử dụng nút âm lượng trực tuyến để chọn chế độ Recovery Mode xóa tài khoản và nhấn nút Power vô hiệu hóa để xác nhận.

Hướng dẫn hạ cấp Android 5.0 xuống Android 4.4 trên thiết bị Nexus

Bước 7 : Chọn phiên bản Android cũ bạn tính năng đã tải về ở trên bằng cách di chuyển nút âm lượng qua web và bấm chọn bằng nút Power.

Hướng dẫn hạ cấp Android 5.0 xuống Android 4.4 trên thiết bị Nexus

Bước 8 : Kéo xuống dưới phần "wipe cache partition " danh sách và nhấn Power link down để xác nhận.

Bước 9 : Kéo xuống chọn wipe date/factory reset kinh nghiệm và bấm Power link down để xác nhận.

Bước 10 : Kết nối Nexus vào máy tính qua USB.

Bước 11 : Mở thư mục Tools ADB hay nhất và tìm tập tin flash-all.bat tối ưu và click đúp vào nó ứng dụng . Đợi tiến trình hoạt động nguyên nhân và thiết bị quảng cáo của bạn đăng ký vay sẽ tự khởi động lại là bạn bản quyền đã thực hiện quay lại Android Kitkat thành công.

Hướng dẫn hạ cấp Android 5.0 xuống Android 4.4 trên thiết bị Nexus

trực tuyến Như vậy chúng tôi chia sẻ đã hướng dẫn thanh toán các bạn hạ cấp Android 5.0 xuống Android 4.4 trên thiết bị Nexus hướng dẫn , việc phát hành Android 5.0 đúng là một niềm vui lớn tốt nhất nhưng cập nhật với nhiều lý do chúng ta lại muốn quay lại kỹ thuật với Kitkat.

Nguồn ảnh : Internet

https://9mobi.vn/ha-cap-android-50-xuong-android-44-tren-thiet-bi-nexus-1363n.aspx
 


4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online