Hướng dẫn ghim ứng dụng Android 5.0 lên màn hình

Android 5.0 cho phép người dùng có thể ghim các ứng dụng mà mình muốn ra ngoài màn hình để tiện cho quá trình sử dụng sau này, dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn bạn cách ghim ứng dụng Android 5.0 trên thiết bị Zenfone, Galaxy S6, Note5...

Android 5.0 cho phép người dùng nơi nào có thể ghim quảng cáo các ứng dụng ứng dụng mà mình muốn ra ngoài màn hình tất toán để tiện cho hướng dẫn quá trình sử dụng sau này cập nhật , tất toán dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn bạn cách ghim ứng dụng Android 5.0 trên thiết bị Zenfone mới nhất , Galaxy S6 quản lý , Note5.. kỹ thuật .

Tuy không sửa lỗi được giới thiệu trong bài viết 10 thủ thuật hữu ích cho Android 5.0 thế lừa đảo nhưng việc hệ điều hành này cho phép người dùng ghim ứng dụng ra ngoài màn hình đem tới cho người dùng sự tiện lợi khi làm việc tăng tốc với chúng.

Hướng dẫn ghim ứng dụng Android 5.0 lên màn hình

1 nhanh nhất . Bật tính năng/chức năng ghim ứng dụng

Cài đặt -Setting chọn Bảo mật - Security tới mục Nâng cao - Advanced chọn Ghim màn hình - Pin Screen chọn Bật - On

Hướng dẫn ghim ứng dụng Android 5.0 lên màn hình

2 giả mạo . Ghim ứng dụng

Chạy ứng dụng cần ghim qua app sau đó nhấn phím chạy đa nhiệm trên Android (Recent Apps) nhấn vào biểu tượng ghim.

Hướng dẫn ghim ứng dụng Android 5.0 lên màn hình

Để xóa một ứng dụng an toàn được ghim trên thiết bị người dùng chỉ cần nhấn giá rẻ và giữ hai phím Back cài đặt và phím Recents App cùng lúc cho đến khi thiết bị rung lên.

Hướng dẫn ghim ứng dụng Android 5.0 lên màn hình

https://9mobi.vn/ghim-ung-dung-android-50-3177n.aspx
Thiết bị Android 5.0 kỹ thuật có thể dịch vụ sẽ tính năng được yêu cầu mã Pin trước khi muốn hủy ứng dụng sửa lỗi đã ghim hay nhất . giá rẻ Như vậy là 9mobi.vn trên điện thoại đã hướng dẫn tối ưu các bạn cách thực hiện ghim trình duyệt web ra màn hình lấy liền với chi tiết các ứng dụng Android 5.0 khác người dùng thực hiện theo cách tương tự như trên nguyên nhân . Để tắt thông báo trên Android 5.0 người dùng vào Cài đặt - Setting chọn Âm thanh tính năng và thông báo - Sounds and notifications trực tuyến sau đó chọn ứng dụng cần tắt mẹo vặt và off chúng đi.


4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online