Hướng dẫn ẩn nick trên ứng dụng Facebook

Ẩn nick trên ứng dụng Facebook để người khác không biết bạn đang trực tuyến và làm phiền tới bạn, đây là một tính năng có cả ở trên ứng dụng Facebook Messenger và ứng dụng Facebook.

Ẩn nick trên ứng dụng Facebook trực tuyến để người khác không biết bạn đang trực tuyến hướng dẫn và làm phiền tới bạn như thế nào , đây là một tính năng có cả ở trên ứng dụng Facebook Messenger nhanh nhất và ứng dụng Facebook.

cài đặt Khi kích hoạt chế độ ẩn nick này hay còn gọi là tắt chat tự động thì trong danh sách chat tốc độ và online khóa chặn của bạn bè đăng ký vay của bạn thanh toán , bạn như thế nào sẽ không ở trạng thái Online đăng ký vay , nhanh nhất khi đó người khác kinh nghiệm sẽ không biết link down và làm phiền đến bạn link down . Tuy nhiên bạn lừa đảo vẫn nhận vô hiệu hóa được tin nhắn một cách bình thường.

Cách ẩn nick trên ứng dụng Facebook ở đâu nhanh như sau:

Bước 1 : Khởi động ứng dụng Facebook như thông thường tăng tốc sau đó bấm chọn vào Menu trên cùng bên phải

Hướng dẫn ẩn nick trên ứng dụng Facebook

Bước 2 : Bấm vào Setting hình răng cưa hỗ trợ để vào cài đặt

Hướng dẫn ẩn nick trên ứng dụng Facebook

Bước 3 : Một cửa sổ hiện lên báo rằng chế độ Online đang Bật kiểm tra , hãy bấm vào nó nơi nào để Tắt.

Hướng dẫn ẩn nick trên ứng dụng Facebook

Bước 4 : Bạn tốc độ đã ở chế độ ẩn nick giảm giá cập nhật những người bạn đang online tất toán cũng sử dụng sẽ không hiển thị ở đâu tốt với bạn.

Hướng dẫn ẩn nick trên ứng dụng Facebook

https://9mobi.vn/an-nick-tren-ung-dung-facebook-1729n.aspx
hay nhất Trên đây là hướng dẫn giúp link down các bạn ẩn nick trên Facebook qua mạng , không muốn trò chuyện nơi nào , vào ở đâu nhanh những giây phút thư giãn không làm phiền hay nhất hoặc vì một lý do cá nhân nào đó download . ở đâu tốt Ngoài ra bạn tải thêm full crack các game đang hot ở đâu tốt hiện nay đăng ký vay để chơi như Top Eleven và Need for Speed


4.9/5 (93 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online