Đa nhiệm Samsung, bật - tắt Multi Window trên Galaxy S6, Note 5

Đa nhiệm Samsung cũng giống như đa nhiệm trên một số thiết bị android khác, nó cho phép người dùng có thể xem, theo dõi và sử dụng qua lại các ứng dụng đang ch

Đa nhiệm Samsung giá rẻ cũng giống như đa nhiệm trên một số thiết bị android khác quản lý , nó cho phép người dùng công cụ có thể xem qua web , theo dõi kiểm tra và sử dụng qua lại vô hiệu hóa các ứng dụng đang chạy cùng một lúc miễn phí . Trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn tải về các bạn cách bật tất toán và tắt Multi Window trên Samsung A5 kỹ thuật với kỹ thuật các model khác người dùng áp dụng tương tự ở đâu nhanh .

Để kích hoạt đa nhiệm trên android nói chung công cụ và trên Samsung nói chi tiết riêng người dùng mẹo vặt có thể thực hiện thông qua phần Cài đặt - Setting ứng dụng của máy chi tiết . Hãy cùng thực hiện chúng theo hướng dẫn ở đâu uy tín dưới đây.

BẬT - TẮT CHỨC NĂNG ĐA NHIỆM TRÊN SAMSUNG

Tương tự như việc kích hoạt download và sử dụng phím Home ảo trên Android link down để bật đa nhiệm Samsung giả mạo các bạn vào Cài đặt - Setting chọn.

- Đa cửa sổ - Multi Window (như hình dưới)

Đa nhiệm Samsung, bật - tắt Multi Window trên Galaxy S6, Note 5
Cách bật - tắt Multi Window trên Galaxy S6 phải làm sao , Note 5

- Gạt icon sang phải trực tuyến để bật Multi Window

Đa nhiệm Samsung, bật - tắt Multi Window trên Galaxy S6, Note 5
Kích hoạt đa nhiệm Samsung

Và ta tài khoản có thể sử dụng đa nhiệm nhiều hơn mật khẩu với Samsung chứ không còn gò bó chia sẻ bởi việc phải chạy một ứng dụng trên thiết bị.

Đa nhiệm Samsung, bật - tắt Multi Window trên Galaxy S6, Note 5

https://9mobi.vn/bat-tat-da-nhiem-multi-window-samsung-3749n.aspx
kiểm tra Trên đây 9mobi.vn bản quyền đã hướng dẫn full crack các bạn cách bật đa nhiệm Samsung tính năng , mới nhất ngoài ra người dùng đăng ký vay có thể tham khảo hướng dẫn xem cấu hình Samsung bằng ứng dụng CPU Z hướng dẫn . Chúc tính năng các bạn sử dụng Samsung hiệu quả ! 


4.9/5 (86 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online