Có nên cập nhật iOS 14 hay không?

ios 14, Có nên cập nhật iOS 14 hay không? Bản cập nhật iOS 14 dùng có tốt không, có gặp lỗi trong quá trình sử dụng không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Apple sử dụng đã chính thức phát hành phiên bản iOS 14 từ ngày 17/9 giá rẻ , người dùng qua app hiện nay ứng dụng đã tối ưu có thể nâng cấp phiên bản này qua OTA giả mạo , có nên cập nhật iOS 14 hay không đang là câu hỏi tối ưu mà nhiều người dùng thiết bị iOS mới nhất cũng như iFan quan tâm nhất lúc này vì họ sợ danh sách có thể gặp lỗi khóa chặn quảng cáo những phiền toái sau khi nâng cấp nhanh nhất , câu trả lời ở đâu tốt sẽ có ngay trong bài viết bên chi tiết dưới đây.

iOS 14 mang đến ở đâu nhanh rất nhiều thay đổi đáng chú ý từ trước đến nay khi ở đâu tốt được tích hợp hàng loạt tài khoản các tính năng thông minh kiểm tra và tiện ích hỗ trợ thanh toán . Dưới đây là 8 lý do nên nâng cấp iOS 14 lừa đảo và 3 lý do không nên nâng cấp lên phiên bản này cập nhật để bạn như thế nào có thể tham khảo từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Xem thêm: Cách cập nhật phiên bản iOS 14 chính thức

Có nên cập nhật iOS 14 hay không?

iOS 14 có thật sự tốt?

Có nên cập nhật iOS 14 hay không?

Nội dung bài viết:
1 cập nhật . 8 lý do nên cập nhật iOS 14
2 lấy liền . 3 lý do không nên cập nhật iOS 14

1 dữ liệu . 8 lý do nên cập nhật iOS 14

+ Picture in picture: Tính năng này cho phép người dùng cập nhật có thể vừa xem video vừa làm dịch vụ được link down những công việc khác công cụ . Ví dụ bạn vừa ở đâu tốt có thể mở Youtube đồng thời sử dụng tốc độ các ứng dụng khác cùng lúc như lướt web thanh toán , dùng Facebook giá rẻ , Instagram như thế nào , Zalo...

Có nên cập nhật iOS 14 hay không?

+ Chạm mặt lưng chụp ảnh màn hình: Trước đây giảm giá để chụp ảnh màn hình iPhone tổng hợp , bạn link down sẽ sử dụng phím Home ảo danh sách hoặc dùng tổ hợp phím vật lý: Nguồn + âm lượng thanh toán . Với phiên bản này phải làm sao , bạn chỉ cần gõ 2 kiểm tra hoặc 3 lần vào mặt lưng là ngay lập tức toàn bộ hình ảnh ở đâu nhanh , dữ liệu xuất hiện trên màn hình nguyên nhân được lưu lại.

Xem thêm: Cách gõ mặt lưng iPhone chụp ảnh màn hình trên iOS 14

+ Widgets: Ở phiên bản này kiểm tra , người dùng kinh nghiệm có thể thêm mật khẩu các widgets vào màn hình chính kiểm tra . Các tiện ích con ở đâu tốt cũng xóa tài khoản có thể thêm vào ở đâu tốt để người dùng lừa đảo có thể mở phải làm sao và xem tin tức nhanh chóng.

Có nên cập nhật iOS 14 hay không?

+ Phân biệt thiết bị đang dùng là lock hay quốc tế: Phiên bản iOS 14 phải làm sao được trang bị chức năng Khóa nhà cung cấp ở đâu tốt . Tính năng này giúp người dùng phát hiện nhanh máy đang dùng có phải là bản quốc tế hay là bản khóa mạng kiểm tra để từ đó yên tâm hơn khi chọn mua nạp tiền các máy cũ.

Xem thêm: Cách nhận biết iPhone lock hay quốc tế cực đơn giản trên iOS 14

+ Trợ lý ảo Siri mới nhất được nâng cấp: Thay vì chiếm cả màn hình như trước địa chỉ , trợ lý ảo ở phiên bản này mới nhất sẽ xuất hiện ở phía dưới màn hình tính năng địa chỉ các câu trả lời tới người dùng tổng hợp sẽ như thế nào được xuất hiện ở phía trên.

+ App Library: Không còn phải mất thời gian sắp xếp thủ công mẹo vặt các ứng dụng vào từng thư mục nữa mật khẩu , tại phiên bản iOS 14 tối ưu những ứng dụng đăng ký vay sẽ bản quyền được sắp xếp tự động theo thứ tự công cụ được sử dụng nhiều nhất trên màn hình chính danh sách để từ đó người dùng dễ dàng chọn lựa hơn.

+ Cho phép cài trình duyệt khác làm mặc định: ở đâu uy tín Nếu như trước phải làm sao , Safari cài đặt được đặt cố định làm trình duyệt mặc định trên iPhone tự động và người dùng không thể thay đổi trực tuyến thì kể từ phiên bản iOS 14 này người dùng hay nhất có thể thay thế nguyên nhân các trình duyệt khác mặc định tốc độ để sử dụng thuận tiện hơn cho hay nhất các nhu cầu giá rẻ của mình.

Xem thêm: Cách thay đổi trình duyệt mặc định tốc độ của iPhone trên iOS 14

+ Hệ thống cấp quyền mới: an toàn Trên phiên bản iOS 14 tốc độ , Apple qua web đã tích hợp tính năng cho phép người dùng thanh toán có thể cấp từng quyền truy cập trong 1 ứng dụng thay vì phải cấp quyền tải về tất cả cùng lúc như trước đây khóa chặn . Ví dụ như bạn xóa tài khoản có thể cấp quyền truy cập vào 1 ảnh duy nhất thay vì cả thư viện ảnh...

2 tài khoản . 3 lý do không nên cập nhật iOS 14

+ Widget đang gặp vấn đề: Một số người dùng tải về và giới công nghệ sau khi cập nhật lên iOS 14 đều có nhận xét chung là chúng chưa thật sự hoàn hảo tài khoản . Một trong tốc độ những vấn đề gặp phải đó là giả mạo các ứng dụng chưa tất toán được đồng bộ link down . Ví dụ như Widget thời tiết đôi khi không hiển thị theo thời gian thực chính xác.

+Các ứng dụng chưa sửa lỗi được tối ưu: Các ứng dụng thông thường qua mạng sẽ phải mất ít nhất 1 tuần tính năng để ở đâu nhanh các nhà phát triển nâng cấp full crack , tối ưu qua đó tương thích hay nhất với phiên bản iOS mới nhất nơi nào . ở đâu nhanh Nếu cập nhật phiên bản này ngay từ qua web bây giờ ở đâu uy tín , một số ứng dụng khóa chặn có thể chưa sẵn sàng địa chỉ để hoạt động trên thiết bị tự động của bạn.

+ Bản cập nhật mới thường bị lỗi: Các phiên bản trước đó như iOS 12 tất toán , iOS 13 thường gặp kiểm tra khá nhiều lỗi sau khi phát hành chính thức cập nhật và iOS 14 trên điện thoại có thể ở đâu tốt sẽ không phải là một ngoại lệ danh sách . mới nhất Nếu muốn sử dụng ổn định thanh toán , bạn sửa lỗi có thể chờ thêm một thời gian nữa tải về các phiên bản iOS 14.1 vô hiệu hóa hoặc iOS 14.2 ra mắt dịch vụ để cập nhật.

https://9mobi.vn/co-nen-cap-nhat-ios-14-hay-khong-27437n.aspx
Qua giá rẻ những thông tin cung cấp bên trên miễn phí , lúc này bạn quản lý đã tự đưa ra cho mình quyết định có nên cập nhật iOS 14 hay không rồi phải không nào kinh nghiệm . Bạn nhận xét phiên bản iOS 14 lần này kinh nghiệm của Apple thế nào ở đâu nhanh ? Hãy lấy liền để lại bình luận phía dưới dịch vụ để 9mobi.vn qua mạng nhanh nhất mọi người cùng biết tốc độ nhé.

4.9/5 (90 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online