Cách tắt tính năng tự động chạy video trên Facebook

Nếu không muốn mỗi khi vào Facebook đều phải xem video không thích, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng bằng vài bước đơn giản.

ứng dụng Nếu không muốn mỗi khi vào Facebook đều phải xem video không thích khóa chặn , bạn danh sách có thể vô hiệu hóa tính năng bằng vài bước đơn giản.

Facebook gần đây giới thiệu tính năng tự phát video trong ứng dụng như thế nào , tức là thay vì phải bấm vào nút “play” địa chỉ , video tự động phát ngay khi bạn nhìn thấy chúng trong News Feed hướng dẫn . Với nhiều người mẹo vặt , đây là tính năng hữu ích trên điện thoại và thông minh song không phải ai nơi nào cũng muốn phải xem sửa lỗi các video không thích.

full crack Nếu bạn thuộc đối tượng thứ hai qua app , may mắn là có cách lừa đảo để chặn tính năng này dễ dàng lừa đảo , trên cả thiết bị iOS mới nhất và Android.


1 an toàn . Cách tắt tính năng tự phát video trên Android:

Bước 1 khóa chặn . Mở ứng dụng Facebook nơi nào , chạm vào tab More rồi chọn App Settings >Video Auto-Play > Chọn Off


 Cách tắt tính năng tự động chạy video trên Facebook2 như thế nào . Cách tắt tính năng tự phát video trên trên iOS:

Mở Settings trên iPhone full crack , chọn Facebook >Settings >Auto-play
 

Cách tắt tính năng tự động chạy video trên FacebookChọn Off

Cách tắt tính năng tự động chạy video trên Facebook

https://9mobi.vn/tat-tinh-nang-tu-dong-chay-video-tren-facebok-613n.aspx

Mình sửa lỗi đã hướng dẫn xong cách tắt chế độ tự động phát video trên Facebook tới tổng hợp các bạn vô hiệu hóa . Vậy là từ này mỗi khi bạn lướt trên bảng tin(news feed) ở facebook xóa tài khoản sẽ không bị khó chịu mỗi khi lướt qua một đoạn tin tức nào có kèm theo video tổng hợp được up lên Facebook nữa.


4.9/5 (90 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online