Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA

Hướng dẫn cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA, cách nâng cấp iOS 10.3 cho iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, update iOS 10.3

link down Hiện nay chúng ta ứng dụng đã khóa chặn có thể tiến hành nâng cấp iOS 10.3 cho iPhone 7 xóa tài khoản , 7 Plus ở đâu tốt , 6s quảng cáo , 6s Plus hay nhất , 6 sử dụng , 5s tăng tốc , 5 tài khoản , iPad bằng iTunes ở đâu nhanh , OTA tuy nhiên full crack để giúp full crack các bạn có lừa đảo quá trình nâng cấp ở đâu uy tín , cập nhật iOS 10.3 cho iPhone quản lý , iPad dữ liệu của mình nhanh chóng chia sẻ và an toàn hơn 9Mobi.vn mật khẩu sẽ hướng dẫn kinh nghiệm các bạn lấy liền các cách thực hiện việc cập nhật iOS 10.3 cho iPhone hỗ trợ , iPad bằng iTunes kỹ thuật , OTA

Ngay sau khi iOS 10.2.1 ra mắt người dùng cài đặt đã giả mạo có thể trải nghiệm trước tự động những tính năng mới trên phiên bản iOS 10.3 beta cho iPhone ở đâu nhanh , iPad giả mạo , link down những tính năng mới này giá rẻ đã tải về được 9Mobi.vn cập nhật dữ liệu và gửi tới chia sẻ các bạn qua bài viết iOS 10.3 beta có gì mới ở đâu uy tín để người dùng nẵm rõ hơn về như thế nào các tính năng vượt trội trên hệ điều hành này kinh nghiệm , tự động chi tiết hiện nay iOS 10.3 mẹo vặt đã chính thức ra mắt miễn phí và bài viết vô hiệu hóa dưới đây quảng cáo sẽ giúp bạn thực hiện cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone mới nhất , iPad qua iTunes bản quyền , OTA nhanh chóng dịch vụ và an toàn.

Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA

Hướng dẫn cập nhật iOS 10.3 cho iPhone giảm giá , iPad bằng iTunes vô hiệu hóa , OTA

Bài viết cách nâng cấp iOS 10.3 cho iPhone xóa tài khoản , iPad này 9Mobi.vn xin bản quyền được chia làm 2 phần:

1 tự động . Cách cập nhập iOS 10.3 cho iPhone miễn phí , iPad bằng OTA

Để thực hiện cách nâng cấp iOS 10.3 cho iPhone qua mạng , iPad bằng OTA chúng ta thao tác an toàn như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) đăng ký vay , ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA

Bước 2 : Tiếp đó kiểm tra để cập nhật iOS 10.3 cho iPhone mới nhất , iPad dịch vụ các bạn ấn chọn mục Cập nhật Phần mềm (Software Update).

Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA

Sau đó chương trình nguyên nhân sẽ nhận diện bản cập nhật mới chi tiết , chi tiết và chúng ta công cụ sẽ thấy có phiên bản nâng cấp iOS 10.3 mới nhất tại đây nguyên nhân , Ấn chọn Tải về danh sách và Cài đặt (Download & Install).

Bước 4 : Quá trình tải phiên bản nâng cấp iOS 10.3 cài đặt sẽ mất một khoảng thời gian tự động , khi nguyên nhân quá trình này kết thúc chúng ta hay nhất có thể ấn chọn Cài đặt ngay kiểm tra bây giờ (Install Now).

Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA

Lưu ý : tài khoản Nếu thiết bị kỹ thuật của bạn có thực hiện cài mật khẩu bản quyền , hãy nhập lại mật khẩu xác nhận 1 lần nữa.

Bước 5 : Hệ thống miễn phí sẽ đưa ra như thế nào các điều khoản sử dụng thiết bị dịch vụ cũng như phiên bản iOS 10.3 này cập nhật các bạn ấn chọn Đồng ý (Agree) mới nhất để bắt đầu cập nhật iOS 10.3 cho iPhone mật khẩu , iPad công cụ của mình.

Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA

Bước 6 : Ngay lập tức hệ thống sửa lỗi sẽ tiến hành cài đặt các thao tác nạp dữ liệu trên thiết bị kỹ thuật , dịch vụ và iPhone kiểm tra , iPad giảm giá sẽ khởi động lại một lần sử dụng để hoàn tất giảm giá quá trình này.

trên điện thoại Như vậy chúng ta tối ưu đã thành công trong việc nâng cấp iOS 10.3 cho iPhone dữ liệu , iPad bằng OTA rồi đấy.

2 dịch vụ . Hướng dẫn cập nhật iOS 10.3 cho iPhone vô hiệu hóa , iPad bằng iTunes chia sẻ .

Để thực hiện điều này an toàn các bạn cần:

Tải nhanh nhất và cài đặt công cụ iTunes phiên bản mới nhất tại đây: Tải iTunes .

Tải phiên bản Firmware iOS 10.3 cho iPhone kích hoạt , iPad tương ứng tốc độ cao tại đây: Download iOS 10.3

Cách nâng cấp iOS 10.3 cho iPhone địa chỉ , iPad bằng iTunes hướng dẫn như sau:

Bước 1 : Các bạn kết nối thiết bị iPhone 7 ứng dụng , 7 Plus tự động , 6s phải làm sao , 6s Plus miễn phí , 6 cài đặt , 5s tất toán , 5 tất toán , 4s tài khoản , kiểm tra với máy tính kiểm tra đã nạp tiền được tải phải làm sao và cài iTunes phiên bản mới nhất ở trên.

Bước 2 : Sau khi thiết bị khóa chặn đã dữ liệu được máy tính tải về và iTunes nhận diện thành công dữ liệu , chúng ta ấn chọn biểu tượng thiết bị như hình dưới ở trên màn hình iTunes.

Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA

Bước 3 : Tiếp đó như thế nào để thực hiện cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone lấy liền , iPad bằng iTunes chúng ta ấn an toàn và giữ nút Shift + click chọn mục Update như hình dưới.

Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA

Bước 4 : Lúc này trên màn hình tăng tốc sẽ xuất hiện một biểu mẫu yêu cầu truy cập vào thư mục chứa file Firmware iOS 10.3 cho iPhone hay nhất , iPad kinh nghiệm đã lấy liền được tải ở trên.

Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA

Các bạn ấn chọn ở đâu tốt và chọn Open.

Bước 5 : Sau đó tại giao diện iTunes chia sẻ sẽ xuất hiện một thông báo xác nhận có muốn thực hiện việc cập nhật iOS 10.3 cho iPhone công cụ , iPad không, ấn chọn Update .

Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA

Bước 6 : iTunes thanh toán sẽ tiến hành nạp dữ liệu giảm giá và thực hiện nâng cấp khóa chặn , cập nhật iOS 10.3 cho iPhone dịch vụ , iPad ở đâu uy tín của bạn.

Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA

Quá trình này cài đặt sẽ khiến thiết bị thanh toán của bạn khởi động lại.

sửa lỗi Như vậy chúng ta công cụ đã vừa tìm hiểu xong tải về các cách nâng cấp giảm giá , cập nhật iOS 10.3 cho iPhone mẹo vặt , iPad bằng iTunes mẹo vặt , OTA thành công rồi đấy giả mạo , hy vọng cập nhật các bạn tổng hợp cũng download đã thực hiện thành công việc nâng cấp iOS 10.3 này cho thiết bị download của mình.

địa chỉ Bên cạnh đó trước khi bạn thực hiện nâng cấp iOS 10.3 cho iPhone 7 giảm giá , 7 Plus dịch vụ , 6s giả mạo , 6s Plus địa chỉ , 6 lừa đảo , 5s hướng dẫn , 5 kiểm tra , 4s công cụ của mình miễn phí các bạn kiểm tra có thể tham khảo cài đặt những lưu ý lừa đảo đã ở đâu tốt được 9Mobi.vn nêu tới qua bài viết hỗ trợ những Lưu ý nâng cấp iOS 10.3 cho iPhone giá rẻ , iPad dịch vụ , mong rằng dịch vụ các bạn qua app sẽ có tốt nhất những hiểu biết về phiên bản nâng cấp iOS 10.3 mới mẻ này kích hoạt nhé.

https://9mobi.vn/cach-cap-nhat-ios-10-3-cho-iphone-ipad-bang-itunes-ota-18336n.aspx
quảng cáo Nếu như bạn đang quan tâm về việc Jailbreak iPhone như thế nào , iPad như thế nào của mình sau khi mới nhất đã thực hiện việc nâng cấp iOS 10.3 cho thiết bị chia sẻ , link down thì bài viết tìm hiểu trực tuyến đã Jailbreak iOS 10.3 cho iPhone kích hoạt , iPad công cụ sẽ giúp vô hiệu hóa các bạn nắm rõ hơn về tình hình Jailbreak iPhone xóa tài khoản , iPad trực tuyến hiện nay hỗ trợ cũng như khóa chặn các lưu ý khi thực hiện trên điện thoại , tuy nhiên liệu iOS 10.3 full crack đã thật sự Jailbreak hay chưa giảm giá các bạn hãy đón đọc chia sẻ và tìm hiểu hỗ trợ nhé.

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online