Zenfone không nhận SIM, báo No SIM, không có sóng...

Zenfone không nhận SIM là một trong những lỗi "dở khóc dở cười" mà không ít người gặp phải dù thiết bị mới mua hay vừa sử dụng được vài tháng mà thôi.

Zenfone không nhận SIM là một trong tăng tốc những lỗi "dở khóc dở cười" trực tuyến mà không ít người gặp phải ứng dụng dù thiết bị mới mua hay vừa sử dụng nơi nào được vài tháng miễn phí mà thôi tổng hợp . Trong bài viết này 9mobi.vn chuyển tới bạn một số nguyên nhân quản lý cũng như hướng khắc phục kích hoạt để dữ liệu các bạn tham khảo khi gặp tình trạng nêu trên tải về , mời bạn đọc cùng theo dõi vô hiệu hóa .

Zenfone là một trong ứng dụng những mẫu điện thoại thông minh qua web được nhiều bạn trẻ sử dụng ở đâu tốt hiện nay trên điện thoại , nó khóa chặn cũng giống như hầu hết hướng dẫn các thiết bị điện tử nói chung ứng dụng và thiết bị di động nói nguyên nhân riêng nhanh nhất sẽ có ở đâu uy tín những lỗi phát sinh ngoài ý muốn qua mạng . Trong bài trước chúng tôi tăng tốc đã hướng dẫn hỗ trợ các bạn cách sửa lỗi sai giờ trên Zenfone nguyên nhân dưới đây là một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng Zenfone không nhận SIM.

Zenfone không nhận SIM, báo No SIM, không có sóng...
Zenfone không nhận SIM tốt nhất , báo No SIM cài đặt , không có sóng...

NGUYÊN NHÂN VÀ HƯỚNG KHẮC PHỤC LỖI ZENFONE KHÔNG NHẬN SIM

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc Zenfone không nhận SIM như do người dùng cài đặt tối ưu , do SIM hỏng tối ưu , chân SIM quảng cáo của máy hỏng tối ưu , bộ phận tiếp sóng trục trặc.. tự động . hay đơn giản chỉ là việc bạn chuyển máy về chế độ máy bay tốc độ mà không biết.

Zenfone không nhận SIM, báo No SIM, không có sóng...
Cách khắc phục lỗi Zenfone không nhận SIM

Trong đăng ký vay những trường hợp cụ thể ở đâu uy tín sẽ có cách khắc phục tự động riêng biệt tăng tốc , như thế nào dưới đây chúng tôi đưa ra hướng xử lý chung nhất mới nhất để người dùng lấy liền có thể áp dụng trên chính thiết bị Zenfone nơi nào của mình khi nó không nhận SIM.

- Kiểm tra lại SIM: cập nhật để biết chính xác SIM hỏng hay do máy bạn cần tháo SIM tự động của mình sang một máy khác lấy liền để check mới nhất , trực tuyến nếu trên máy khác kích hoạt cũng không nhận chắc hẳn ở đâu tốt đã do SIM danh sách cập nhật như vậy bạn cần thay thế SIM mới nhanh nhất để sử dụng.

- Kiểm tra chế độ máy bay: khi đưa Zenfone về chế độ máy bay bạn cài đặt sẽ không thể sử dụng link down được Wifi dữ liệu , Bluetooth miễn phí và một số chức năng khác trong đó có cả chức năng tiếp nhận SIM.

Zenfone không nhận SIM, báo No SIM, không có sóng...
Tắt chế độ máy bay sử dụng để fix lỗi Zenfone không nhận SIM

- Kích hoạt chế độ 2 SIM ( ở đâu tốt với máy 2 SIM) đối dữ liệu với mới nhất nhưng máy hỗ trợ 2 SIM 2 sóng bạn cần kiểm tra lại xem mình có đặt chế độ tắt SIM 1 hay SIM 2 trên máy hay không.

- Khôi phục cài đặt gốc: Việc khôi phục cài đặt gốc Zenfone không chỉ đưa máy về tối ưu những thiết lập ban đầu phải làm sao của nhà sản xuất nhanh nhất mà nó còn sửa nạp tiền những lỗi liên quan tới việc cá nhân hóa thiết bị gây ra như lỗi cài đặt ngôn ngữ qua web , cài ngày giờ tài khoản , cài SIM miễn phí , cài 3G...

https://9mobi.vn/zenfone-khong-nhan-sim-3629n.aspx
Cuối cùng hay đem máy tới hỗ trợ các cơ sở bảo hành Asus tự động để thanh toán được hỗ trợ quảng cáo , tại Hà Nội đăng ký vay các bạn qua 292 Tây Sơn - Tầng 3 Tòa nhà Kinh Đô qua app , Đống Đa giả mạo , Hà Nội dịch vụ hoặc Số 07 download , Lô M1 chi tiết , Khu đô thị mới Yên Hòa giả mạo , Đường Trần Kim Xuyến lấy liền , Quận Cầu Giấy chi tiết , Hà Nội...


4.8/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online