Wave to Unlock – Mở khóa bằng cảm biến như S4 cho Android

Wave to Unlock là phần mềm giúp chúng ta mở khóa màn hình một cách thông minh, không cần chạm, một chức năng độc trên Galaxy S4 nay có thể sử dụng trên các máy Android có cảm biến.

Wave to Unlock là phần mềm giúp chúng ta mở khóa màn hình một cách thông minh tự động , không cần chạm tốt nhất , một chức năng độc trên Galaxy S4 nay sửa lỗi có thể sử dụng trên chi tiết các máy Android có cảm biến.

Nhiều lúc nạp tiền các bạn có nghĩ mỗi lần mở màn hình lại phải bấm nút Home/Power lặp lại nhiều lần gây hư hỏng nút này không như thế nào , vậy nơi nào thì bạn không phải lo điều đó xảy ra nữa giá rẻ , Wave to Unlock ứng dụng sẽ giúp bạn mở khóa màn hình không cần chạm quản lý , một chức năng tốt nhất rất hay trên máy Galaxy S4 nay chúng ta tự động có thể tải về máy Android vô hiệu hóa của mình sửa lỗi để sử dụng.

1 tốc độ . Tải bản quyền và cài đặt Wave to Unlock.

- Điều kiện máy cần có cảm biến tiệm cận ( proximity sensor ) mới dùng kích hoạt được chức năng này.(chấm màu đen bên trái nạp tiền hoặc bên phải ở cạnh trên mật khẩu của điện thoại tốc độ , thông thường ở đâu nhanh sẽ có hai chấm là tiệm cận ánh sáng dịch vụ và cảm biến tiệm cận tự động . Nó giúp điện thoại biết khi nào bạn áp điện thoại lên tai tổng hợp để từ đó tắt nơi nào hoặc mở màn hình)

- Download Wave to Unlock

2 .Sử dụng Wave to Unlock

Sau khi cài đặt xong chúng ta mở phần mềm lên ở đâu uy tín , bấm Start là vô hiệu hóa có thể sử dụng hỗ trợ được ngay hỗ trợ , tăng tốc rất đơn giản.

Wave to Unlock – Mở khóa bằng cảm biến như S4 cho Android  Wave to Unlock – Mở khóa bằng cảm biến như S4 cho Android

Vẫy tay trước màn hình giả mạo để mở khóa khi cần.

an toàn Ngoài ra chúng ta kỹ thuật có thể thay đổi độ nhạy tải về của cảm biến khóa chặn và che cảm biến qua app để tắt màn hình.

Bấm vào hình răng cưa (Cài đặt) an toàn , tại đây bạn phải làm sao có thể tăng giảm độ nhạy vô hiệu hóa của cảm biến cập nhật , thay đổi thời gian chờ sử dụng của màn hình tốt nhất , tích vào ô vuông kỹ thuật để tự động chạy khi khởi động máy.

Wave to Unlock – Mở khóa bằng cảm biến như S4 cho Android

Bình thường chúng ta tải về mặc định cài đặt sẽ là tiếng anh nguyên nhân , bấm vào ngôn ngữ chọn Vietnamese lấy liền để chuyển sang tiếng việt phải làm sao nhé cập nhật , phải làm sao tiếp theo là mục cài đặt khoảng thời gian cảm biến ngừng hoạt động quản lý , chúng ta danh sách có thể bấm tích rồi chọn thời gian.

Cuối cùng tắt màn hình khi che cảm biến tích vào ô chọn rồi đặt thời gian ứng dụng mong muốn cập nhật của lấy liền các bạn

Wave to Unlock – Mở khóa bằng cảm biến như S4 cho Android  Wave to Unlock – Mở khóa bằng cảm biến như S4 cho Android

Các bạn ở đâu tốt có thể tắt phần mềm đi nó hay nhất vẫn chạy bình thường tốt nhất nhé ở đâu tốt . vô hiệu hóa Khi nào muốn tắt app không dùng nữa download thì bật lại tăng tốc , click Stop giả mạo để dừng.

https://9mobi.vn/wave-to-unlock-mo-khoa-bang-cam-bien-cho-android-520n.aspx
tối ưu Như vậy Taimienphi.vn lấy liền đã hướng dẫn hỗ trợ các bạn cách làm thế nào an toàn để mở khóa màn hình máy không dùng đến nút Home download hoặc Power hướng dẫn , mong rằng công cụ các bạn download sẽ cảm thấy thú vị khi sử dụng Wave to Unlock.


4.9/5 (89 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online