Tổng hợp mẹo và thủ thuật mới có trên Android 5.0

Cũng giống như các phiên bản trước, Android 5.0 có những mẹo và thủ thuật mới giúp tăng hiệu suất hoạt động của thiết bị.

Cũng giống như kích hoạt các phiên bản trước nhanh nhất , Android 5.0 có khóa chặn những mẹo tốc độ và thủ thuật mới giúp tăng hiệu suất hoạt động thanh toán của thiết bị; tài khoản dưới đây chúng tôi trên điện thoại sẽ tổng hợp một số mẹo mật khẩu và thủ thuật mới trên hệ điều hành này khi sử dụng Samsung hay Oppo hay Zenfone kỹ thuật , mời bản quyền các bạn theo dõi tải về .

Vào sửa lỗi những ngày tháng 10 năm 2014 tính năng , Android 5.0 chính thức ra mắt tốt nhất với nhiều tính năng mới hỗ trợ , hiệu suất cao giá rẻ . Ngay sau đó tốc độ , nhiều người dùng ở đâu uy tín đã nhanh chóng cập nhật Android 5.0 cho thiết bị ứng dụng của mình.

hay nhất Nếu bạn là chủ sở hữu ứng dụng của một trong xóa tài khoản những thiết bị thuộc số này tăng tốc , hãy cùng xem download các thủ thuật hay quản lý sau đây vô hiệu hóa để áp dụng khi sử dụng SamSung miễn phí , Oppo

Tổng hợp mẹo và thủ thuật mới có trên Android 5.0

Tổng hợp mẹo mẹo vặt và thủ thuật mới có trên Android 5.0

1 tổng hợp . Tùy chọn Enable Developer

Tùy chọn Developer Lollipop tốc độ của Android 5.0 cho phép bạn tinh chỉnh hệ thống công cụ nhằm cải thiện hiệu suất dịch vụ . Tuy nhiên công cụ , theo mặc định link down , tính năng này quản lý đã bị ẩn đi hay nhất . Do đó kích hoạt , danh sách để giá rẻ có thể kích hoạt nó trực tuyến , bạn hãy truy cập Cài đặt - Settings chọn Giới thiệu điện thoại - About Phone trên điện thoại và nhấn Số phiên bản - Build Number liên tục 7 lần lấy liền . Lúc này danh sách , bạn hướng dẫn sẽ nhận tốc độ được một thông báo nhỏ cho biết bạn tải về đã khởi động Tùy chọn nhà phát triển - Developer options.

Tổng hợp mẹo và thủ thuật mới có trên Android 5.0

Với ở đâu nhanh những người sử dụng thiết thị Zenfone ở đâu tốt có thể tìm hiểu nạp tiền và thực hiện kích hoạt nhà phát triển trên thiết bị này kỹ thuật , nhìn chung việc bật chế độ nhà phát triển trên Zenfone mẹo vặt cũng không có nhiều khác biệt so hỗ trợ với trên trên điện thoại các thiết bị Android khác.

2 full crack . Bảo mật màn hình khóa

Android 5.0 Lollipop đi kèm chi tiết với một loạt nhanh nhất các tùy chọn giúp bảo mật màn hình khóa tối ưu bản quyền . Đó là từ mô hình cổ điển mật khẩu , PIN qua app hoặc bảo vệ bằng mật khẩu quản lý . Và tính năng Smart Lock là nổi bật nhất trong số đó.

Tổng hợp mẹo và thủ thuật mới có trên Android 5.0

Với tính năng này tối ưu , bạn quảng cáo có thể bỏ qua mã PIN mới nhất , mật khẩu tốt nhất hoặc khóa màn hình tổng hợp nếu thiết bị miễn phí của bạn tất toán được kết nối dịch vụ với phụ kiện Bluetooth cụ thể giả mạo hoặc tự động với một thiết bị hỗ trợ NFC khác.

Để thiết lập kỹ thuật , bạn hãy truy cập Settings full crack , kéo xuống dưới rồi chọn Bảo mật - Security đăng ký vay . Sau đó ở đâu uy tín , bạn nhấn chọn Khóa thông minh - Smart Lock tiến hành nhập mã pin tính năng . Lúc này sửa lỗi , Smart Lock nạp tiền sẽ cho phép bạn chọn một phụ kiện đáng tin cậy (Trusted device) qua mạng hoặc sử dụng mở khóa bằng khuôn mặt ứng dụng . (Trusted face).

3 kích hoạt . Chrome tabs

Tổng hợp mẹo và thủ thuật mới có trên Android 5.0

Với Android 5.0 bản quyền , trực tuyến các tab vô hiệu hóa của trình duyệt Chrome lại phân tán khắp nơi trong ngăn xếp ứng dụng mật khẩu . Do đó nguyên nhân , bạn tốc độ có thể thay đổi điều này tốt nhất , giúp hợp nhất danh sách những tab tối ưu của Chrome lại thành 1 tab tải về . Để thực hiện quảng cáo , bạn chỉ cần truy cập Chrome settings đi tới merge tabs and apps tự động và chọn tắt - off “merge tabs and apps - phân tách thẻ sử dụng và ứng dụng"

4 giả mạo . Gián đoạn ưu tiên

Tổng hợp mẹo và thủ thuật mới có trên Android 5.0

Với tính năng gián đoạn ưu tiên hướng dẫn , người dùng trên điện thoại có thể chuyển điện thoại sang chế độ không làm phiền qua web . Tuy nhiên cài đặt , bạn cập nhật có thể thiết lập xóa tài khoản những thông báo quan trọng nhanh nhất , giúp bạn không bỏ lỡ chi tiết những thông báo tốt nhất đặc biệt.

5 tối ưu . Bỏ ứng dụng Email

Tổng hợp mẹo và thủ thuật mới có trên Android 5.0

chia sẻ Hiện nay giảm giá , ứng dụng Email qua app vẫn xuất hiện trên Android 5.0 tự động nhưng gần như đây là ứng dụng vô ích nạp tiền . Do đó hay nhất , bạn mới nhất có thể loại bỏ nó bằng cách truy cập Cài đặt - Settings chọn Ứng dụng - Apps chọn Tất cả công cụ các thẻ - All tab bắt đầu tiến hành gỡ bỏ.

6 miễn phí . Tiết kiệm pin

https://9mobi.vn/meo-va-thu-thuat-moi-co-tren-android-5-0-3109n.aspx
Tổng hợp mẹo và thủ thuật mới có trên Android 5.0

Để tiết kiệm pin hiệu quả cập nhật , bạn hãy truy cập Cài đặt - Settings tìm tới Pin - Battery kỹ thuật và nhấn vào nút tràn hành động nằm ở phía trên bên phải màn hình link down . Sau đó tổng hợp , bạn hãy lựa chọn thời điểm vô hiệu hóa để điện thoại chuyển sang chế độ này như thế nào , thường là khi pin còn 5% hay 15%.

công cụ Trên đây là tổng hợp mẹo hữu ích download và thủ thuật mới có trên Android 5.0 qua mạng . Ngoài ra giả mạo , giả mạo nếu bạn cài đặt vẫn còn sử dụng phiên bản cũ là Android 4.4 quảng cáo , người dùng full crack cũng tăng tốc có thể chưa biết tới tốt nhất những tính năng ẩn trên hệ điều hành nay dịch vụ , download để khám phá chúng người dùng chi tiết có thể tham khảo thêm bài viết về như thế nào những tính năng ẩn trên Android 4.4 KitKat quản lý để tận dụng thiết bị hiệu quả nhất.


4.9/5 (84 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online