Thủ thuật vượt khóa màn hình Android 5.0

Nếu như thiết bị Android 5.0 của bạn đang bị khóa màn hình vậy bạn làm thế nào để có thể vượt qua chúng mà không cần tác động tới mã khóa của máy.

như thế nào Nếu như thiết bị Android 5.0 vô hiệu hóa của bạn đang bị khóa màn hình vậy bạn làm thế nào nhanh nhất để địa chỉ có thể vượt qua chúng ứng dụng mà không cần tác động tới mã khóa kiểm tra của máy kích hoạt . Dưới đây 9mobi.vn đưa ra một mẹo nhỏ giúp người dùng ở đâu uy tín có thể vượt khóa màn hình Android 5.0 nhờ tính năng khóa thông minh chi tiết được tích hợp trên thiết bị ở đâu tốt , cách thực hiện này giảm giá được áp dụng cho xóa tài khoản các máy Samsung tốc độ , HTC địa chỉ , LG mẹo vặt , Zenfone.. tính năng . chạy Android 5.0

Vượt khóa màn hình là một trong lừa đảo những thủ thuật hữu ích cho Android 5.0 dịch vụ mà người dùng kích hoạt có thể chưa biết tới quản lý , cách thực hiện chúng không hề phức tạp.

Thủ thuật vượt khóa màn hình Android 5.0

Để vượt khóa màn hình Android 5.0 người dùng thực hiện thông qua việc tận dụng tối đa ưu thế sửa lỗi của chức năng Khóa thông minh - Smart Lock trên thiết bị xóa tài khoản của mình.

1 phải làm sao . Bật Khóa thông minh - Smart Lock

- Vào Cài đặt - Setting chọn Bảo mật - Security

Thủ thuật vượt khóa màn hình Android 5.0

- Tới mục Khóa thông minh - Smart Lock

Thủ thuật vượt khóa màn hình Android 5.0

- Nhập mật khẩu máy

Thủ thuật vượt khóa màn hình Android 5.0

Lưu ý: Để sử dụng quản lý được Khóa thông minh - Smart Lock người dùng phải cài đặt mã khóa màn hình cho thiết bị full crack của mình.

2.Chọn cơ chế khóa thông minh

Smart Lock có đặc điểm quảng cáo khá hay ở chỗ nó quảng cáo có thể nhận dạng mới nhất các thiết bị tin cậy ( phải làm sao đã từng kết nối Bluetooth tài khoản với nó) tăng tốc để hỗ trợ kết nối bản quyền mà không cần mở khóa màn hình miễn phí và thực hiện thêm công cụ các thao tác khác download . dịch vụ Bên cạnh đó người dùng phải làm sao cũng tốt nhất có thể dung địa điểm trên Google Maps (nơi qua web mà mình hướng dẫn đã từng đến) thông qua chức năng định vị vị trí tốt nhất để mở khóa hay vô hiệu hóa có thể sử dụng giọng nói thanh toán , cơ thể công cụ để thực hiện điều tương tự.

https://9mobi.vn/vuot-khoa-man-hinh-android-50-3178n.aspx
Thủ thuật vượt khóa màn hình Android 5.0

Với cơ chế khóa thông minh Smart Lock người dùng địa chỉ có thể khám phá thêm mật khẩu những điều thú vị trên thiết bị sử dụng của mình nhanh nhất , tất toán ngoài ra qua web hiện nay nhiều người dùng phàn nàn về việc họ gặp kiểm tra quá nhiều thông báo từ mới nhất các ứng dụng an toàn đã cài trên thiết bị trực tuyến , miễn phí để tắt thông báo trên Android 5.0 người dùng vào Cài đặt - Setting chọn Âm thanh miễn phí và thông báo - Sounds and notifications chọn ứng dụng cần tắt tốc độ sau đó chọn Tắt - Off chúng là xong.


4.9/5 (87 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online