Thêm tiện ích vào màn hình cong Edge UX Galaxy S7 Edge

Nội dung dưới đây 9mobi.vn chuyển tới bạn đọc quá trình thực hiện thêm một ứng dụng vào khu vực màn hình cong (cạnh cong) Edge UX trên S7 Edge.

thanh toán Thêm tiện ích vào màn hình cong Edge UX Samsung Galaxy S7 EDGE không hề khó khăn tuy nhiên do đây là một tính năng hoàn toàn mới chính vì thế nhiều người dùng quảng cáo vẫn chưa thực hiện download được sửa lỗi và họ tìm kiếm một hướng dẫn trên Internet tốt nhất . Nội dung qua mạng dưới đây 9mobi.vn chuyển tới bạn đọc danh sách quá trình thực hiện thêm một ứng dụng vào khu vực màn hình cong (cạnh cong) Edge UX trên S7 Edge.

Galaxy S7 Edge là một trong ở đâu nhanh những mẫu smartphone cao cấp mới khóa chặn được ra mắt thời gian qua phải làm sao . Trong bài trước 9mobi.vn mới nhất đã hướng dẫn hướng dẫn các bạn cách phát Wifi Samsung Galaxy S7 như thế nào , S7 EDGE từ đó người dùng như thế nào có thể chủ động phát Wifi Galaxy S7 cho giá rẻ những thiết bị khác cùng sử dụng (lưu ý: bạn chỉ phát địa chỉ được cho tối đa 10 thiết bị cùng bắt vào một thời điểm) vô hiệu hóa . Vậy làm thế nào dịch vụ để thêm tiện ích hay ứng dụng vào màn hình cong Edge UX Galaxy S7 ?

Thêm tiện ích vào màn hình cong Edge UX Galaxy S7 Edge
HƯỚNG DẪN THÊM TIỆN ÍCH giá rẻ , ỨNG DỤNG VÀO MÀN HÌNH CONG EDGE UX GALAXY S7 EDGE

Có thể nói màn hình cong (cạnh cong) Edge UX trên S7 Edge là một trong qua mạng những điểm nổi bật nhất mật khẩu của mẫu điện thoại thông minh phân khúc cao cấp này sửa lỗi . So công cụ với S6 Edge người dùng lấy liền có thể chủ động thêm một hay nhiều ứng dụng lấy liền mà mình muốn vào khu vực cạnh cong tải về để sử dụng (S6 Edge không cho phép điều này) mật khẩu . Nội dung ngắn trước đây chúng tôi tự động đã giới thiệu một số bí quyết sử dụng màn hình cong Samsung Galaxy S6 Edge hiệu quả hơn lừa đảo , lừa đảo dưới đây là qua mạng các thực hiện chúng.

Bước 1: Nhấn Cài đặt - Setting

cài đặt Trên màn hình chính nơi có giao diện Edge UX bạn nhấn vào biểu tượng hình bánh xe - (Cài đặt - Setting) như hình bên dưới.

Thêm tiện ích vào màn hình cong Edge UX Galaxy S7 Edge

Bước 2: Chọn tiện ích dịch vụ hoặc ứng dụng cần thêm

Theo mặc định Samsung vô hiệu hóa sẽ ghim ở đâu tốt những ứng dụng download của hãng vào khu vực này qua mạng . Bạn danh sách có thể thay đổi mặc định đó bằng cách lựa chọn miễn phí các ứng dụng mới thay thế hướng dẫn , tùy chỉnh tự động những nội dung muốn hiển thị lấy liền , cài đặt thêm nhiều tiện ích hay thậm chí là thay đổi phông chữ tải về , lựa chọn lại độ trong suốt… đây là một trong trên điện thoại những tính năng chỉ có trên S7 EDGE vào thời điểm xóa tài khoản hiện nay.

Thêm tiện ích vào màn hình cong Edge UX Galaxy S7 Edge

Edge UX trên Samsung S7 EDGE còn lấy liền có thể phải làm sao được tùy biến xóa tài khoản để nằm bên cạnh edge trái download hoặc phái chi tiết . tăng tốc Nếu bạn thuận tay trái hãy full crack để bên cạnh edge bên trái hướng dẫn và ngược lại.

Thêm tiện ích vào màn hình cong Edge UX Galaxy S7 Edge
tốt nhất Trên đây 9mobi.vn qua mạng đã hướng dẫn bạn đọc cách thêm tiện ích vào màn hình cong Edge UX Galaxy S7 Edge miễn phí , nhìn chung như thế nào rất dễ thực hiện tính năng , người dùng download chỉ mất một vài thao tác mẹo vặt mà thôi cập nhật . Trong trường hợp muốn tải thêm vô hiệu hóa các ứng dụng ngoài Google Play đăng ký vay hoặc "vọc" thêm bạn cần Root Samsung Galaxy S7 nguyên nhân của mình; ở bài trước chúng tôi vô hiệu hóa đã hướng dẫn cách Root Galaxy S7 bằng Kingo đăng ký vay nếu cần bạn đọc sử dụng có thể tham khảo lại trực tuyến . Chúc tối ưu các bạn sử dụng S7 hiệu quả !


4.8/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online