Sử dụng ứng dụng quản lý tiêm chủng cho bé Doctor Babee

Doctor Babee là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí đến từ Nhật Bản chạy hệ điều hành Android và iOS dành cho các bé từ 0 đến 24 tháng tuổi mới được ra mắt để các ông bố bà mẹ có được lịch tiêm chủng của bé theo đúng khuyến cáo

Doctor Babee là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí đến từ Nhật Bản chạy hệ điều hành Android tải về và iOS dành cho tổng hợp các bé từ 0 đến 24 tháng tuổi mới trên điện thoại được ra mắt download để mẹo vặt các ông bố bà mẹ có mới nhất được lịch tiêm chủng full crack của bé theo đúng khuyến cáo tính năng của Bộ Y tế khóa chặn và Tổ chức Y tế thế giới WHO.

ở đâu uy tín Hiện tại ở Việt Nam mới nhất các ông bố bà mẹ không tiêm cho con theo đúng thời gian khuyến cáo kinh nghiệm , thiếu vắc xin dẫn tới tình trạng con bị ốm vào ngày tiêm chủng cập nhật , không ghi nhớ tối ưu các mũi ở đâu nhanh đã tiêm vào sổ tiêm chủng công cụ hoặc làm mất sổ khiến ở đâu uy tín các bậc cha mẹ không nhớ con mật khẩu đã tiêm xóa tài khoản những mũi nào tăng tốc , thời gian tiêm chủng kéo dài qua đăng ký vay các năm hay tâm lý chủ quan không chú trọng việc tiêm chủng full crack của con…Chính vì lẽ đó tải về mà ứng dụng Doctor Babee mật khẩu đã ra đời mới nhất để hỗ trợ cho bản quyền các bậc làm cha mẹ ghi nhớ phải làm sao và thông báo lịch tiêm chủng một cách kịp thời ở trong cài đặt mọi trường hợp.

Mỗi bé trên điện thoại sẽ có một lịch tiêm chủng khác nhau qua mạng , link down để việc sử dụng ở đâu nhanh được dễ dàng hơn xóa tài khoản các bạn hãy theo dõi ở đâu tốt các bước hướng dẫn sử dụng nạp tiền dưới đây công cụ của 9Mobi.vn

- Phiên bản Doctor Babee cho Android : Tải Doctor Babee cho Android

- Phiên bản Doctor Babee cho iPhone mới nhất , iPad : Tải Doctor Babee cho iOS

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng quản lý tiêm chủng cho bé Doctor Babee

Bước 1 : Khởi động ứng dụng Doctor Babee lên cập nhật , bạn chọn vào mục Đăng ký sử dụng hoặc tải về có thể đăng nhập nhanh luôn bằng tài khoản Google.

Sử dụng ứng dụng quản lý tiêm chủng cho bé Doctor Babee

Bước 2 : Bấm chọn đăng nhập một lần nữa giảm giá để đồng ý hỗ trợ với mật khẩu các điều khoản qua mạng của ứng dụng.

Sử dụng ứng dụng quản lý tiêm chủng cho bé Doctor Babee

Bước 3 : Bấm vào 1 trong 4 mục bất kỳ qua mạng để bắt đầu thêm thông tin về con ở đâu tốt của bạn.

Sử dụng ứng dụng quản lý tiêm chủng cho bé Doctor Babee

Bước 4 : Nhập full crack các thông tin cần thiết như ngày tháng năm sinh trên điện thoại , cân nặng mật khẩu , chiều cao.. tốt nhất . rồi lưu lại.

Sử dụng ứng dụng quản lý tiêm chủng cho bé Doctor Babee

Bước 5 : Quay lại màn hình trang chủ tất toán và chọn vào mục Vaccine qua web để xem toàn bộ Lịch tiêm khóa chặn , Chủng ngừa chi tiết dịch vụ các thông tin nạp tiền của hay nhất các hình ảnh.

Sử dụng ứng dụng quản lý tiêm chủng cho bé Doctor Babee

Sử dụng ứng dụng quản lý tiêm chủng cho bé Doctor Babee

giá rẻ Như vậy trên đây chúng tôi kỹ thuật đã giới thiệu tới tăng tốc các bậc làm cha làm mẹ một ứng dụng cực kỳ hữu ích cho mình trong việc chăm sóc con cái đúng cách nạp tiền , hãy sử dụng tất toán và tiêm chủng cho con chi tiết của mình đúng sử dụng với khuyến cáo hỗ trợ của Bộ Y tế nguyên nhân và Tổ chức Y tế thế giới WHO.

 

https://9mobi.vn/su-dung-ung-dung-quan-ly-tiem-chung-cho-be-doctor-babe-2072n.aspx
 


4.9/5 (86 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online