Sử dụng Google Play, cách dùng Google Play, tải ứng dụng hiệu quả hơn

Chắc hẳn trong số chúng ta chỉ nghĩ Google Play là nơi để tải ứng dụng, game mà ít ai để ý rằng nó còn có thể quản các thiết bị Android của bạn, thiết lập cập nhật phần mềm ...

tài khoản Chắc hẳn trong số chúng ta chỉ nghĩ Google Play hay CH Play là nơi giá rẻ để tải ứng dụng chi tiết , game dữ liệu mà ít ai hay nhất để ý rằng nó còn quảng cáo có thể quản tăng tốc các thiết bị Android ở đâu nhanh của bạn vô hiệu hóa , thiết lập cập nhật phần mềm ...

Chúng ta hãy cùng tham khảo 10 thủ thuật dịch vụ mà người sử dụng Android download đã đúc kết như thế nào được khi sử dụng Google Play giả mạo sau đây :

1 tăng tốc . Quản lý thiết bị từ web

Bạn nguyên nhân có thể quản lý thiết bị bằng tài khoản Google,  chẳng hạn như khả năng xem ứng dụng và quản lý chi tiết tất cả thiết bị Android ở đâu nhanh được kết nối công cụ với tài khoản Google cập nhật của bạn sửa lỗi mà trên ứng dụng CH Play không có.

 Để quản lý bạn vào“Settings” rồi chọn “Android Device Manager” ở đây kinh nghiệm sẽ xuất hiện nhanh nhất các thiết bị bạn tốc độ đã đăng ký kết nối full crack với tài khoản Google dịch vụ . Để đổi tên một thiết bị trong danh sách cài đặt , bấm nút “Edit”  bên cạnh sửa lỗi và gõ vào tên mới cần đổi qua app , khóa chặn sau đó nhấn nút “Update” hướng dẫn để cập nhật.

Sử dụng Google Play, cách dùng Google Play, tải ứng dụng hiệu quả hơn

2 khóa chặn . Quản lý thiết lập miễn phí và thông báo mail.

Ở mục Setting giả mạo của Google Play bạn full crack cũng cài đặt có thể cập nhật quản lý các thiết lập thông báo kích hoạt và tuỳ chọn Email bằng cách vào “Settings” rồi kéo xuống dưới chọn “Keep me up to date with news and offers from Google Play” bản quyền và “I wish to receive email notifications when developers reply to my reviews of their applications” cái thứ nhất là nhận thông tin khuyến mãi từ Google Play quản lý , cái thứ 2 là nhận email từ nhà phát triển ứng dụng đang dùng.

Sử dụng Google Play, cách dùng Google Play, tải ứng dụng hiệu quả hơn

3 vô hiệu hóa . Xem lại đơn hàng dữ liệu , báo cáo vấn đề tổng hợp và yêu cầu hoàn tiền.

Bạn giả mạo có thể xem lại lịch sử giao dịch trên Google Play lấy liền , đầu tiên bấm vào “Settings” lấy liền và chọn “My Orders” nạp tiền , dữ liệu nếu muốn thông báo vấn đề về một ứng dụng hay muốn yêu cầu hoàn tiền nhanh nhất , bạn đăng ký vay có thể tìm kiếm một đơn hàng cụ thể trong danh sách đặt hàng chia sẻ và di chuyển con trỏ chuột lên tên đơn hàng đó tự động sau đó bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm kỹ thuật và chọn "Report a Problem” > chọn mới nhất các giải pháp tối ưu để đề nghị gửi lên Google.

Sử dụng Google Play, cách dùng Google Play, tải ứng dụng hiệu quả hơn

4 tất toán . Bảo vệ đơn hàng bằng mật khẩu.

Để không cho người khác sử dụng tài khoản Google nguyên nhân của minh cập nhật , bạn mở CH Play trên thiết bị mới nhất của mình tất toán và bấm vào “Settings” bấm vào “Password” ở dưới cùng trong phần “User Controls” download . Hãy đánh dấu chọn vào ô này rồi nhập mật khẩu ở đâu uy tín mà bạn muốn đặt giả mạo để bảo vệ kích hoạt . Sau này kỹ thuật để mua ứng dụng nó đều yêu cầu mật khẩu thanh toán để giao dịch.

Sử dụng Google Play, cách dùng Google Play, tải ứng dụng hiệu quả hơn

5 qua app . Tự động cập nhật ứng dụng Google Play.

Thông thường tính năng tự động cập nhật ứng dụng download sẽ nguyên nhân được bật mặc định tốc độ , ở đâu nhanh để tắt chế độ này nguyên nhân các bạn thực hiện tốt nhất các bước theo hướng dẫn sau Vô hiệu hóa tự động cập nhật ứng dụng Google Play Store.

6 sử dụng . Tự động thêm widget cho ứng dụng mới

Bạn cần xem xét lại như thế nào những ứng dụng nào có tăng tốc các widget hữu ích trực tuyến và nên xóa bớt an toàn những widget không cần thiết lấy liền . Để kích hoạt tùy chọn tự động tạo widget kích hoạt , bạn vào Play Store trên thiết bị Android nhanh nhất , chọn trình đơn "Settings" rồi công cụ sau đó đánh dấu hộp chọn “Auto-app widgets” trong phần “General”.

Sử dụng Google Play, cách dùng Google Play, tải ứng dụng hiệu quả hơn

7.Lọc nội dung Google Play

Việc lọc ứng dụng giúp bạn không lạc lõng giữa muôn vàn ứng dụng trên kho ứng dụng khổng lồ giảm giá , thực hiện ở đâu tốt như sau tính năng để bắt đầu lọc chọn "Settings" rồi chọn “Content filtering options” trong mục "User Controls" danh sách . Bạn tất toán có thể tùy biến chi tiết các thiết lập này bằng cách đánh dấu chọn hay bỏ chọn hộp bên cạnh 5 tùy chọn bộ lọc trong cửa sổ “Allow apps rated for” vừa xuất hiện nơi nào , gồm có “Everyone” quảng cáo , “Low maturity” trên điện thoại , “Medium maturity” tài khoản , “High maturity” nguyên nhân , bản quyền và “Show all apps”.

Sử dụng Google Play, cách dùng Google Play, tải ứng dụng hiệu quả hơn

8 tổng hợp . Duyệt ứng dụng mới phải làm sao và gửi đến thiết bị qua web.

Việc tìm ứng dụng trên Google Play phiên bản web miễn phí sẽ nhanh chóng tài khoản và dễ dàng hơn nơi nào , vì vậy khi tìm download được ở trên phiên bản web bạn chỉ cần bấm “Install” mật khẩu để cài đặt thanh toán và nhớ trên thiết bị Android phải sử dụng được kết nối internet lừa đảo và đang dùng chung 1 tài khoản miễn phí với phiên bản web.

Sử dụng Google Play, cách dùng Google Play, tải ứng dụng hiệu quả hơn

9 vô hiệu hóa . Gỡ bỏ thiết bị khỏi trình đơn.

 Bạn vào mục “Settings” ở cột “Visibility” giả mạo của trang “My Devices” hãy bỏ đánh dấu tích ở đâu uy tín những thiết bị nào nơi nào mà bạn không muốn hiển thị trong trình đơn tự động của mình hay nhất . Sau đó sử dụng , nhấn nút "Refresh" kỹ thuật của trình duyệt phải làm sao để tải lại trang web Google Play.

Sử dụng Google Play, cách dùng Google Play, tải ứng dụng hiệu quả hơn

10 sử dụng . Lọc tổng hợp các ứng dụng tối ưu cho tablet.

Google có tính năng lọc tự động các ứng dụng tài khoản được thiết kế dành giảm giá riêng cho máy tính bảng Android ở đâu uy tín . Bạn thực hiện link down như sau mở CH Play trên thiết bị miễn phí và chọn mục “Apps” ở phía trên cùng kéo ngón tay lên màn hình qua bên trái tăng tốc và chọn “Designed for Tablets” có cài đặt các tuỳ chọn cho bạn như “Top Paid” mới nhất , “Top Free” cập nhật và “Top Grossing” vô hiệu hóa thì chỉ thấy xuất hiện lấy liền những ứng dụng tối ưu tốt nhất riêng cho tablet.

Sử dụng Google Play, cách dùng Google Play, tải ứng dụng hiệu quả hơn

nơi nào Như vậy chúng tôi trên điện thoại đã mách cho bạn lừa đảo các thủ thuật qua app để sử dụng Google Play tự động được tốt hơn miễn phí , hi vọng qua mạng sẽ giúp ích nhiều cho nguyên nhân các bạn qua app , bên cạnh đó bạn hãy tải game qua sông cho thiết bị khóa chặn của mình ở đâu tốt để giải trí hỗ trợ nhé.

https://9mobi.vn/su-dung-google-play-hieu-qua-hon-1299n.aspx
Samsung Galaxy J7 tăng tốc , J5 sử dụng hiện nay đang hay nhất khá HOT trên thị trường qua app , tham khảo cách tạo tài khoản CH Play trên Samsung J7 phải làm sao , J5  qua app để hỗ trợ có thể tải hỗ trợ và cài đặt thoải mái vô hiệu hóa các ứng dụng hữu ích trên đó dịch vụ nhé


4.8/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online