Samsung mất imei, lấy lại imei Galaxy, phục hồi imei Note 5 đã mất

Samsung mất imei không làm người dùng hoang mang lo lắng khi sử dụng thế nhưng trong vấn đề bảo hành điều này lại hoàn toàn khác.

Samsung mất imei không làm người dùng hoang mang lo lắng khi sử dụng thế kinh nghiệm nhưng trong vấn đề bảo hành điều này lại hoàn toàn khác nguyên nhân . Rất dữ liệu có thể chiếc Galaxy S6 hay chiếc Note 5 kinh nghiệm của bạn hỗ trợ sẽ bị từ chối bảo hành trực tuyến dịch vụ các dịch vụ đi kèm tối ưu nếu như số imei lừa đảo của nó không còn do Root lỗi.. kỹ thuật . bài viết tốt nhất dưới đây 9mobi.vn đưa ra hướng phục hồi imei Samsung tài khoản , nó full crack có thể không thành công trên một số thiết bị đời cao tốt nhất .

quản lý Trên thực tế sửa lỗi rất nhiều người dùng sau khi thực hiện root Samsung như thế nào của mình không thành công dẫn tới tình trạng máy đơ khóa chặn , brick tốc độ , không khởi động xóa tài khoản được khóa chặn , hệ điều hành lỗi và.. nguyên nhân . mất imei.

Samsung mất imei, lấy lại imei Galaxy, phục hồi imei Note 5 đã mất
Điện thoại Samsung bị mất imei

HƯỚNG KHẮC PHỤC ĐIỆN THOẠI SAMSUNG MẤT IMEI

Đầu tiên bạn cần tải về một số công cụ hỗ trợ lấy lại tải về , phục hồi imei Samsung tổng hợp đã mất gồm có NV Items Reader Writer Tool mẹo vặt , USB Driver.

- Tải NV Items Reader Writer Tool: NV Items Reader Writer Tool
- Tải USB Driver: USB Driver

CÁCH THỰC HIỆN:

- Cài đặt NV Items Reader Writer Tool trên máy tính tải về , đồng thời tải USB Driver an toàn để sẵn cho nhanh nhất riêng mẫu thiết bị xóa tài khoản của mình.
- Bật chế độ gỡ lỗi USB hay còn gọi là USB Debugging cài đặt , nhanh nhất nếu chưa biết cách kích hoạt chúng miễn phí có thể tham khảo hướng dẫn bật chế độ USB Debugging trên android tốt nhất và áp dụng tương tự cho Samsung ở đâu uy tín của mình.

Bước 1: Thiết lập trên điện thoại

- Quay mã lệnh ngắn *#7284# vô hiệu hóa . Bạn mở điện thoại nên link down , vào trình quay số khóa chặn và thực hiện mã lệnh ngắn *#7284# trên thiết bị hỗ trợ của mình hay nhất . Chọn Qualcomm USB Settings giá rẻ và tích chọn RMNET + DM + MODEM mẹo vặt và chọn OK

Samsung mất imei, lấy lại imei Galaxy, phục hồi imei Note 5 đã mất

Bước 2: Kết nối điện thoại tất toán với máy tính

Kết nối Samsung mất imei danh sách với máy tính lấy liền , khởi chạy file NV-items_reader_writer.exe trong công cụ NV Items Reader Writer Tool bằng quyền Administrator.

Samsung mất imei, lấy lại imei Galaxy, phục hồi imei Note 5 đã mất
Sửa lỗi Samsung mất imei

Tại tab Port chọn cổng samsung serial port link down mà bạn đang dùng...

Samsung mất imei, lấy lại imei Galaxy, phục hồi imei Note 5 đã mất
Fix lỗi Samsung mất imei

https://9mobi.vn/samsung-mat-imei-lay-lai-imei-galaxy-3657n.aspx
Tại đây bạn chọn 2 BOTH ở phía giữa trên cùng bấm Connect nhấn Read ở phía trên top bar tiếp tục chọn Read ở dưới trong ô ‘NV-items‘ rồi Save lại file .txt - đây chính là file backup quảng cáo của bạn nguyên nhân . Quay lại một lần nữa mã lệnh *#7284# ở đâu nhanh và chọn Qualcomm USB Settings chia sẻ sau đó check MTP + ADB miễn phí . Bấm Writetrong hộp NV-items quảng cáo và chọn đến file Backup qua app mà bạn vừa lưu ở trên download để khôi phục IMEI Samsung bản quyền của bạn.


4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online