Lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1

ios 13.3.1, Tổng hợp các lỗi khi cập nhật lên iOS 13.3.1 người dùng thường gặp phải nhất và các cách khắc phục hiệu quả khi gặp phải những sự cố này.

Mới đây Apple an toàn đã phát hành phiên bản iOS 13.3.1 sửa hàng loạt lỗi trên phiên bản tiền nhiệm iOS 13.3 trước đó cài đặt , tuy nhiên một số người dùng khi nâng cấp lên phiên bản mới nhất này tài khoản vẫn gặp phải một số lỗi gây ra nơi nào rất nhiều bất tiện trong dịch vụ quá trình sử dụng bản quyền , cùng 9Mobi.vn điểm qua tải về các lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1 an toàn mà người dùng thường gặp phải nhất trong bài viết bên tốt nhất dưới đây giả mạo và xem cách khắc phục là gì tối ưu nhé.

Ngay khi phiên bản iOS 13.3.1 có sẵn qua mạng để cập nhật qua mạng , nhiều người dùng iPhone danh sách , iPad hay nhất đã háo hức nhanh chóng nâng cấp lên phiên bản mới nhất này mẹo vặt để khắc phục sử dụng các sự cố còn tồn tại ở phiên bản trước đó cài đặt , tuy nhiên niềm vui chưa tài khoản được bao lâu đăng ký vay thì một số lỗi phát sinh xảy ra khiến người dùng cảm thấy "hối hận" khi nâng cấp lên phiên bản iOS này.

Lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1

Tổng hợp qua app các lỗi trên phiên bản iOS 13.3.1 full crack và cách khắc phục

Lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1

1 ở đâu tốt . Lỗi không thể cài đặt bản cập nhật sau khi tải về

Để khắc phục sự cố này quản lý , ứng dụng các bạn tiến hành xóa nơi nào và bắt đầu lại chia sẻ quá trình tải bản cập nhật iOS 13.3.1 qua mạng . Các bạn thao tác quảng cáo như sau:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt nguyên nhân , chọn Cài đặt chung quản lý và tìm đến Dung lượng iPhone

Bước 2: Tiếp theo ở đâu tốt các bạn tìm đến gói cập nhật iOS 13.3.1 vừa tải về lúc trước trong danh sách tốt nhất được hiển thị ra.

Bước 3: Sau đó chọn vào: Xóa bản cập nhật .Quá trình xóa bản cập nhật hoàn tất thanh toán , nơi nào các bạn tiến hành cập nhật lại phiên bản iOS mới nhất về iPhone download , iPad đang sử dụng.

2 tài khoản . Lỗi không xuất hiện bản cập nhật iOS 13.3.1

Trường hợp 1: Do vô tình chặn chức năng cập nhật phiên bản mới

Trong trường hợp này tăng tốc , tăng tốc để khắc phục sự cố ứng dụng , hướng dẫn các bạn thao tác: Truy cập vào Cài đặt -> Chọn vào Cài đặt chung -> Tìm đến dòng Cấu hình tự động và tiến hành xóa tập tin chặn chức năng cập nhật phiên bản mới đi là tổng hợp được.

Lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1

Trường hợp 2: Do điểm truy cập mạng mới nhất quá yếu

lấy liền Khi cập nhật phiên bản iOs 13.3.1 qua web mà xuất hiện sửa lỗi các lỗi: Không thể xác minh tính năng hoặc không thể kiểm tra cập nhật tăng tốc thì nguyên nhân dịch vụ có thể do điểm truy cập mạng dữ liệu của bạn đang kết nối có tốc độ yếu quản lý hoặc không ổn định tốc độ . Bạn cần kết nối sang một điểm truy cập WiFi khác công cụ để tiến hành cập nhật lại.

3 danh sách . Lỗi ứng dụng thoát đột ngột

Nguyên nhân dẫn đến sự cố này hướng dẫn có thể xảy ra từ việc tràn RAM giá rẻ hoặc xung đột ứng dụng trên thiết bị iPhone giảm giá , iPad giảm giá của bạn khi chạy iOS 13.3.1 dữ liệu . Cách khắc phục tạm thời đó là:

+ Không mở dữ liệu quá nhiều ứng dụng cùng lúc tài khoản , tắt công cụ các ứng dụng không cần thiết ở đâu tốt nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

+ Tắt nguồn kinh nghiệm và khởi động lại thiết bị

4 giá rẻ . Lỗi không thể gửi tin nhắn

Để khắc phục sự cố này tải về , ở đâu tốt các bạn cài đặt có thể thử 1 trong xóa tài khoản các cách làm sau

+ Cài đặt lại iMessage: Đầu tiên truy cập đến Settings (Cài đặt) -> Messages (Tin nhắn) -> Tắt tính năng iMessage bằng cách gạt chấm tròn sang trái -> Đợi 1 lúc sau rồi kích hoạt lại iMessage bằng cách gạt chấm tròn sang phải.

Lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1

+ Cài đặt lại mạng: Truy cập Settings (Cài đặt) -> General (Cài đặt chung) -> Reset (Đặt lại) -> Reset Network Settings ( Đặt lại cài đặt mạng)

Lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1

+ Cài đặt lại ngày giờ tự động: Truy cập Settings (Cài đặt) -> General (Cài đặt chung) -> Date & Time (Ngày ứng dụng và giờ) -> Tìm đến dòng Automatic (Đặt tự động) chi tiết thì kích hoạt chức năng này lên.

5 kích hoạt . Lỗi không thể kết nối ở đâu uy tín với Appstore

Để khắc phục sự cố này sử dụng , an toàn các bạn đăng ký vay có thể thử 1 trong ở đâu uy tín các cách làm sau

+ Đăng xuất quản lý và đăng nhập lại tài khản Apple ID phải làm sao . Các bạn tham khảo cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone  qua app nếu như chưa biết cách thực hiện.

+ Cài đặt lại mạng (9Mobi.vn tải về đã hướng dẫn ở mục 4)

+ Cài đặt lại ngày giờ (9Mobi.vn cài đặt đã hướng dẫn ở mục 4)

Ngoài như thế nào những lỗi trên qua web thì phiên bản iOS 13.3.1 này khóa chặn vẫn gặp 1 số lỗi còn tồn tại trên hay nhất các phiên bản iOS tiền nhiệm trước đó ở đâu tốt vẫn chưa khắc phục triệt nạp tiền để phải làm sao được công cụ , đăng ký vay bao gồm:

+ Lỗi nóng máy: Sự cố hỗ trợ mà người dùng thường gặp phải nhất khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới chia sẻ . Để khắc phục bạn đăng ký vay có thể Reset (Đặt lại) iPhone sửa lỗi , iPad full crack hoặc khôi phục cài đặt gốc qua mạng . Tình trạng nóng máy sửa lỗi sẽ cải thiện đáng kể khi bạn sử dụng phương pháp này.

+ Lỗi nhanh hết pin sửa lỗi . Tham khảo cách Sửa lỗi pin trên iOS 13 TẠI ĐÂY.

+ Lỗi Wifi tăng tốc . Tham khảo cách Sửa lỗi Wifi trên iOS 13 TẠI ĐÂY.

+ Lỗi Bluetooth tải về . Tham khảo cách Sửa lỗi Bluetooth trên iOS 13 TẠI ĐÂY.

https://9mobi.vn/loi-khi-cap-nhat-ios-13-3-1-26311n.aspx
hướng dẫn Trên đây là tổng hợp lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1 sử dụng mà 9Mobi.vn muốn chia sẻ nạp tiền và giới thiệu đến chia sẻ các bạn tải về . khóa chặn Nếu bạn đang ở phiên bản iOS 13 kinh nghiệm mà gặp phải 1 số lỗi trong nơi nào quá trình sử dụng danh sách thì ứng dụng có thể tham khảo cách Sửa tối ưu các lỗi thường gặp trên iOS 13  qua mạng để khắc phục full crack nhé.

4.9/5 (101 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online