Khám phá những tính năng ẩn trên Android 4.4 KitKat

Hôm nay mình xin chia sẻ với anh em một vài tính năng "bí ẩn" mà có thể các bạn chưa biết trên Android 4.4, hi vọng nó sẽ giúp việc sử dụng máy của các bạn được tốt hơn.

Người dùng Android có lẽ hướng dẫn đã cảm thấy quen thuộc khi thiết bị quản lý của mình sửa lỗi đã dược update lên phiên bản mới nhất Android 4.4 như thế nào với công cụ rất nhiều cải tiến mới về hiệu suất giảm giá và tính năng kích hoạt . Hôm nay mình xin chia sẻ ứng dụng với anh em một vài tính năng "bí ẩn" chi tiết dịch vụ có thể mẹo vặt các bạn chưa biết trên Android 4.4 qua web , hi vọng nó ở đâu nhanh sẽ giúp việc sử dụng máy qua mạng của kiểm tra các bạn tự động được tốt hơn.

Khám phá những tính năng ẩn trên Android 4.4 KitKat

Android 4.4 hay nhất đã xuất hiện bản quyền được một thời gian an toàn và nó tốc độ cũng sửa lỗi đã danh sách được cài sẵn lên nhiều thiết bị mới bán ra thị trường trực tuyến . Song song đó tối ưu , nhiều công ty phải làm sao cũng bắt đầu nâng cấp sản phẩm cũ kỹ thuật của mình lên phiên bản hệ điều hành đăng ký vay . Và có trực tuyến rất nhiều điểm mới trên nền tảng này cần khám phá thanh toán tải về có thể danh sách các bạn chưa biết tổng hợp . Taimienphi.vn xin chia sẻ nơi nào với vô hiệu hóa các bản một vài tính năng ẩn tự động giá rẻ rất hay mới nhất và hữu ích cho mới nhất các bạn đang sử dụng thiết bị chạy Android 4.4.

1 chia sẻ . Nhận biết sử dụng và theo dõi bước đi

Android 4.4 KitKat hỗ trợ nguyên nhân các cảm biến chuyển động tốt hơn so tải về với tốc độ những phiên bản trước đó mật khẩu và nó cho phép ứng dụng bên thứ ba theo dõi bước đi ở đâu tốt của người dùng tải về mà không hao tốn nhiều năng lượng quảng cáo . Bạn hay nhất có thể thử cái dữ liệu những ứng dụng như Moves ở đâu uy tín hoặc Runtastic Pedometer link down để xài tính năng này miễn phí . Sau khi cài tổng hợp và kích hoạt tự động , kiểm tra các app này mật khẩu sẽ tự động theo dõi tình hình đi lại ứng dụng của bạn tất toán , bước đi bao nhiêu kinh nghiệm , bước chạy bao nhiêu mới nhất , chi tiết để rồi tạo ra một báo cáo tổng hợp cho bạn biết về tình hình tập luyện kích hoạt của mình trong một khoảng thời gian nào đó thanh toán . Bản thân Android KitKat trực tuyến cũng giá rẻ sẽ ghi nhận thông tin này địa chỉ và hiển thị cho bạn xem mỗi cuối tháng thông qua Google Now nạp tiền , lúc đó bạn trên điện thoại sẽ biết kích hoạt được trong cả tháng rồi mình tự động đã đi bộ tự động được bao xa.

2 cập nhật . Process Stats (Thống kế tác vụ sử dụng)

"Process Stats" (ProcsStats) nằm trong phần cấu hình dành cho lập trình viên trên Android 4.4 KitKat link down . tài khoản Khi truy cập vào Settings > Developer options > Process Stats công cụ , chúng ta link down sẽ có khả năng theo dõi hay nhất những ứng dụng sửa lỗi và dịch vụ nào đang hoạt động tốt nhất , tần suất chạy khóa chặn của chúng là bao lâu ứng dụng , dung lượng RAM cao nhất trên điện thoại và dung lượng RAM trung bình địa chỉ mà chúng sử dụng là bao nhiêu ở đâu tốt . trực tuyến Khi thấy một app nào đó chiếm nhiều RAM quá mật khẩu , bạn vô hiệu hóa có thể tắt nó một cách thủ công bằng cách chọn vào app cần đóng danh sách , nhấn nút “Force stop”.

Khám phá những tính năng ẩn trên Android 4.4 KitKat

Bạn an toàn cũng chia sẻ có thể chọn vào nút Menu > Stats type an toàn để xem thống kê về mức RAM tiêu thụ qua mạng của link down các phần mềm chạy ngầm (background) qua web , chạy “nổi” (foreground) đăng ký vay hoặc chạy dưới dạng tiến trình trong bộ nhớ đệm (cache).

Ghi chú: hướng dẫn Nếu chưa thấy Developer Options lừa đảo , bạn vào Settings > About phone/tablet > chạm vào dòng Build Number từ 5 đến 7 lần liên tục.

3 khóa chặn . Ba chế độ định vị

Khám phá những tính năng ẩn trên Android 4.4 KitKat

Với kích hoạt các bản Android trước đây nơi nào , việc xác định vị trí địa lý tính năng của bạn chỉ dựa vào GPS mới nhất hoặc 3G/2G hay nhất , nguyên nhân và điều này làm tiêu hao nhanh nhất rất nhiều năng lượng trên điện thoại , kéo theo đó là thời lượng pin bị giảm sút mạnh mẽ sử dụng . Lên tới Android 4.4 hỗ trợ , chúng ta có đến ba chế độ cài đặt để định vị trực tuyến , dữ liệu và bạn hoàn toàn ở đâu nhanh có thể lựa chọn cái phù hợp hướng dẫn với mình bằng cách vào Settings > Location > Mode mới nhất . ở đâu nhanh Những chế độ này cập nhật bao gồm:

  • High accuracy: kết hợp cả GPS công cụ , Wi-Fi lẫn mạng di động ở đâu uy tín để cho ra kết quả chính xác nhất an toàn có thể
  • Battery saving: sử dụng Wi-Fi kích hoạt và mạng di động tính năng để định vị qua app , tài khoản khi đó nguyên nhân sẽ tiết kiệm pin hơn bản quyền nhưng kết quả không chính xác bằng
  • Device only: chỉ sử dụng mỗi GPS quản lý để xác định vị trí.

4 qua app . tính năng Hiện lại thanh trạng thái ở chế độ Immersive

Immersive là một trong số tốt nhất các tính năng mới ở đâu tốt của Android 4.4 quản lý . giảm giá Nếu một ứng dụng nào đó hỗ trợ chế độ này mới nhất , thanh trạng thái tốc độ và thanh điều hướng ảo ( công cụ nếu có) nơi nào sẽ biến mất hỗ trợ để app có không gian hiển thị nhiều nhất thanh toán có thể hướng dẫn . Bạn miễn phí có thể tưởng tượng nó giống như chế độ full-screen phải làm sao mà một số phần mềm Android từng áp dụng thủ công vậy tự động . Một khi đang chạy Immersive tối ưu , mẹo vặt nếu muốn thanh trạng thái/notification xuất hiện trở lại dữ liệu , bạn chỉ việc kéo ngón tay từ cạnh trên màn hình xuống là xong.

5 chi tiết . Tắt hiệu ứng như thế nào để tăng tốc độ

Khám phá những tính năng ẩn trên Android 4.4 KitKat


Với chia sẻ những bạn ghét hiệu ứng chuyển cảnh chia sẻ , kỹ thuật hoặc link down nếu bạn cảm thấy máy mình cứ chầm chậm thanh toán thì bạn nên thử tắt hiệu ứng đi kiểm tra . Android 4.4 cho phép chúng ta làm điều này bằng cách vào Settings >Developer Options >Advanced >Animation (một số thiết bị giá rẻ sẽ là Settings >Developer Options  >Animation) địa chỉ . Tại đây bạn tốt nhất có thể bỏ chọn tối ưu tất cả hướng dẫn các hiệu ứng chỉ bằng việc bỏ chọn dòng Animation đi giảm giá . Ngoài ra giả mạo , bạn hướng dẫn cũng tài khoản có thể chỉ bỏ hiệu ứng kinh nghiệm của ở đâu tốt các cửa sổ (Windows animation scale) tự động hoặc khi chuyển giữa cài đặt các giao diện (Transition animation scale) an toàn mà thôi.

6 an toàn . Trình quản lý tập tin mới

Khám phá những tính năng ẩn trên Android 4.4 KitKat

Đây là một trong tải về những cải tiến tốt nhất danh sách của Android 4.4 KitKat chia sẻ bởi nó cho phép chúng ta chọn file an toàn rất dễ dàng lấy liền và truy cập ở đâu tốt được đến tự động với nhiều khu vực lưu trữ khác nhau vô hiệu hóa . Bạn hãy thử chạy một ứng dụng nào đó cần mở file chi tiết , ví dụ như khi soạn thư bằng Gmail khóa chặn , chọn nút menu rồi nhấn vào “Attach file chi tiết . Trong giao diện mở ra (tên gọi chính xác là “File Picker”) nơi nào , chúng ta full crack có thể chọn tập tin kiểm tra của mình từ qua app các ổ Google Drive nhanh nhất , duyệt kỹ thuật riêng tập tin hình ảnh/video/âm thanh đang lưu trên thiết bị hướng dẫn , mở file chi tiết đã download lừa đảo . Chưa hết tải về , chúng ta còn có một mục “Internal Storage” sử dụng để bạn thoải mái chọn bất kì tập tin nào đang lưu trong hệ thống nguyên nhân . Bạn khóa chặn cũng mới nhất được phép chọn tăng tốc các ứng dụng tích hợp sẵn trên điện thoại hoặc app bên thứ ba dữ liệu để duyệt tập tin nữa.

7 mới nhất . Ứng dụng Gallery đâu rồi?

ứng dụng Trên một số thiết bị mới (ví dụ như Sony Z Ultra kích hoạt , LG G Pad 8.3 hướng dẫn , HTC One M8 phiên bản Google Edition vô hiệu hóa , link down hoặc như trên Nexus 5) danh sách , Google lừa đảo đã không còn tích hợp sẵn trình xem ảnh mặc định link down của Android (Gallery) lấy liền mà thay vào đó là app Photos thuộc Google+ hướng dẫn . Đây là nỗ lực mới nhất kiểm tra của Google hay nhất nhằm tích hợp chặt chẽ hơn mạng xã hội kỹ thuật của mình vào Android mật khẩu , tương tự như việc hãng thay thế app SMS lừa đảo của hệ thống bằng Hangouts quản lý . Google+ Photos có giao diện sáng sủa hơn app mặc định hỗ trợ , ngoài việc hỗ trợ xem ảnh tăng tốc thì nó còn cho phép thực hiện sao lưu ảnh tự động link down , tự tinh chỉnh ảnh thông minh bản quyền , tạo video Highlights ở đâu tốt với qua mạng các nội dung nổi bật.

Khám phá những tính năng ẩn trên Android 4.4 KitKat


Lưu ý: Với dữ liệu các bạn thích nghịch ROM sử dụng , kinh nghiệm nếu anh em dùng máy bình thường link down nhưng flash ROM Google Edition hỗ trợ thì ở đâu nhanh cũng bị mất Gallery mặc định ở đâu tốt và thay vào đó là Photos xóa tài khoản của Google+ luôn.

8 kích hoạt . Quay video màn hình

Quay video màn hình (hay còn gọi là screencast) là một trong ứng dụng những tính năng mới trên Android 4.4 Kitkat kỹ thuật , tính năng này địa chỉ rất hữu ích sửa lỗi nếu như bạn muốn trình diễn một tính năng hay giới thiệu phần mềm nào đó tất toán . Với Android 4.3 trở về trước bản quyền thì muốn quay video màn hình chúng ta phải cài thêm phần mềm khác từ bên thứ 3 kiểm tra . Tuy nhiên tăng tốc , mặc định trực tuyến thì Android 4.4 không tất toán được kích hoạt sẵn tính năng này download , miễn phí mà Google chỉ cung cấp API kích hoạt full crack các lập trình viên như thế nào có thể tự phát triển công cụ tăng tốc riêng tốc độ . dịch vụ Hiện tại mẹo vặt các rom cook Android 4.4 như CyanogenMod hay OmniROM đều bắt đầu kích hoạt được trang bị screencast.

Khám phá những tính năng ẩn trên Android 4.4 KitKat

Trong trường hợp bạn không dùng dịch vụ các ROM trên tối ưu thì qua mạng vẫn tăng tốc có thể xài ở đâu uy tín những phần mềm mật khẩu được cung cấp trên Google Play khóa chặn để có nơi nào được tính năng tương tự mật khẩu , ví dụ như Screenshot Ultimate tốc độ , KitKat Screen Capture kiểm tra , Rec (screen recorder) phải làm sao , SCR Screen Recorder Free ★root lấy liền . Tuy nhiên tự động , full crack các app này đòi hỏi bạn phải có quyền root bản quyền để quay video đấy tổng hợp nhé.

https://9mobi.vn/tinh-nang-an-tren-android-44-kitkat-508n.aspx
nhanh nhất Như vậy mình kích hoạt đã giới thiệu tới xóa tài khoản các bạn download những tính năng hay lấy liền và hữu ích trên hệ điều hành Android 4.4 KitKat sử dụng . Có thể nói Android 4.4 là một bước ngoặt lớn trong sự đổi mới lấy liền và cải thiện về tính năng lẫn hiệu năng sử dụng trên khóa chặn các thiết bị ở đâu tốt được chạy hệ điều hành này kỹ thuật . Hi vong bạn tất toán sẽ có cho mình dịch vụ những kỹ năng sử dụng Android 4.4 tốt hơn sau khi đọc xong bài viết này khóa chặn của mình.


4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online