Hướng dẫn xóa tài khoản Gmail (Google)

Trong quá trình sử dụng Gmail nhưng vì một lý do riêng nào đó mà các bạn không muốn sử dụng tài khoản Gmail nữa. Các bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Gmail của mình để lập một tài khoản Gmail khác để sử dụng.

Trong xóa tài khoản quá trình sử dụng Gmail kỹ thuật nhưng vì một lý do tốc độ riêng nào đó giá rẻ lấy liền các bạn không muốn sử dụng tài khoản Gmail nữa tài khoản . Các bạn thanh toán có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Gmail dữ liệu của mình trên điện thoại để lập một tài khoản Gmail khác tự động để sử dụng.

Hướng dẫn xóa tài khoản Gmail (Google)

Bài viết khóa chặn dưới đây hướng dẫn nơi nào các bạn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Gmail ở đâu nhanh .

Bước 1: Các bạn truy cập trang đăng nhập tài khoản Gmail trên trình duyệt web bất kỳ https://accounts.google.com kiểm tra . Sau đó kỹ thuật các bạn nhập Gmail kích hoạt và mật khẩu tăng tốc của Gmail tải về để đăng nhập sử dụng .

Hướng dẫn xóa tài khoản Gmail (Google)

Bước 2: Trong tài khoản Gmail sử dụng các bạn nhấn chọn vào tên Gmail ở phía trên bên phải phải làm sao và chọn Tài khoản công cụ .

Hướng dẫn xóa tài khoản Gmail (Google)

Bước 3: Trong trang Cài đặt tài khoản cập nhật , trên điện thoại các bạn kéo thanh cuộn dọc xuống cuối cùng lấy liền và trong phần Quản lý tài khoản nơi nào các bạn chọn Xóa tài khoản lấy liền và dữ liệu Google mật khẩu .

Hướng dẫn xóa tài khoản Gmail (Google)

Bước 4: Tại giao diện xóa tài khoản Google quản lý của bạn tăng tốc . Các bạn đánh dấu vào 2 ô vuông:

- Có bản quyền , tôi xác nhận rằng tôi chia sẻ vẫn chịu trách nhiệm về lừa đảo mọi khoản phí phát sinh do bất kỳ giao dịch tài chính đang chờ xử lý nào kích hoạt và tôi hiểu rằng trong một số trường hợp nhất định full crack , khoản thu nhập tài khoản của tôi tổng hợp sẽ không tài khoản được thanh toán lừa đảo .

- Có nguyên nhân , tôi muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Google nạp tiền của mình giá rẻ ở đâu tốt tất cả dữ liệu tài khoản của tài khoản đó kỹ thuật .

Sau đó dữ liệu các bạn chọn Xóa tài khoản tổng hợp .

Hướng dẫn xóa tài khoản Gmail (Google)

Sau khi thực hiện xong lừa đảo , qua app sẽ có thông báo Tài khoản Google quản lý tính năng tất cả dữ liệu giá rẻ của bạn tải về đã bị xóa bản quyền .

Hướng dẫn xóa tài khoản Gmail (Google)

Lưu ý: Các bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi xóa vĩnh viễn tài khoản Gmail tài khoản , tài khoản Gmail sau khi xóa quản lý các bạn nạp tiền sẽ có thời gian ngắn sửa lỗi để khôi phục tài khoản khóa chặn . Sau thời gian đó tài khoản nơi nào của qua web các bạn tự động sẽ bị khóa vĩnh viễn qua mạng . Tất cả tải về các thư giảm giá các bạn gửi trước đó tới tự động các email khác hay nhất vẫn còn tất toán nhưng tải về mọi người an toàn sẽ không gửi địa chỉ được email đến tài khoản gmail giá rẻ của kiểm tra các bạn nơi nào .

Chúc tổng hợp các bạn thành công!

/5 ( votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online