Hướng dẫn tắt các ứng dụng rác trên Android

Có nhiều ứng dụng rác có sẵn trên Android không được sử dụng nhưng chúng vẫn chạy ngầm chiếm tài nguyên và bộ nhớ máy. Cách tốt nhất là nên tắt chúng đi.

Có nhiều ứng dụng rác có sẵn trên Android không link down được sử dụng sử dụng nhưng chúng chi tiết vẫn chạy ngầm chiếm tài nguyên tự động và bộ nhớ máy giá rẻ . Cách tốt nhất là nên tắt chúng đi.

Một vài bước đơn giản như thế nào dưới đây công cụ tính năng với điều kiện thiết bị ở đâu tốt của bạn đang chạy Android 4.0 trở lên đăng ký vay , bạn qua mạng có thể khiến thanh toán những ứng dụng rác biến mất bản quyền , đồng thời ngăn chặn không cho phép chúng chạy ngầm.

Bước 1 : Truy cập vào mục Cài đặt

Bước 2 :  Vào mục "Ứng dụng" quảng cáo , trên một số thiết bị tự động sẽ hiển thị mục này cài đặt với cái tên khác là "Quản lý ứng dụng".

Hướng dẫn tắt các ứng dụng rác trên Android

Bước 3 : Trượt sang phía bên phải tính năng để vào thẻ "Tất cả".

Bước 4 : Chọn ứng dụng bạn muốn tắt.

Hướng dẫn tắt các ứng dụng rác trên Android

Bước 5 tổng hợp . Bấm Gỡ cập nhật (Uninstalled updates)

nhanh nhất Nếu bạn không thấy phím đó kinh nghiệm mà chỉ có Gỡ cài đặt (Disable) danh sách , có lẽ ứng dụng đó không phải danh sách được cài sẵn dịch vụ và bạn an toàn có thể bấm nút đó nhanh nhất để xóa nó hoàn toàn.

Bước 6 download . Chọn Tắt.

Hướng dẫn tắt các ứng dụng rác trên Android

  chia sẻ Giờ đây ứng dụng đó chia sẻ sẽ biến mất khỏi menu ứng dụng tài khoản cài đặt sẽ không bao giờ khởi động lại nữa lấy liền . kích hoạt Nếu bạn muốn bật lại nó quản lý , bạn chỉ làm lặp lại dữ liệu các bước tương tự mới nhất và bấm nút Bật.

https://9mobi.vn/tat-cac-ung-dung-rac-tren-android-617n.aspx
Chỉ tăng tốc với tải về các bước đơn giản như trên tính năng các bạn địa chỉ đã tải về có thể ngừng sự hoạt động dữ liệu của quản lý các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết chi tiết mà không cần root máy rồi thanh toán , hầu như tính năng các máy Android sau khi mua về đều có tối ưu các ứng dụng tải về mà ta không sử dụng đến bao giờ vậy đây là cách tốt nhất cho dịch vụ các bạn loại bỏ chúng.


4.9/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online