Hướng dẫn mua ứng dụng Windows Phone bằng tài khoản Viettel

Có nhiều ứng dụng hoặc game hay mà các bạn muốn mua về để chơi tuy nhiên lại yêu cầu thẻ tin dụng mà chúng ta lại không có thẻ này, vẫn còn cách khác để thanh toán cho các bạn, hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Có nhiều ứng dụng xóa tài khoản hoặc game hay nguyên nhân tải về các bạn muốn mua về tính năng để chơi tuy nhiên lại yêu cầu thẻ tin dụng lấy liền mà chúng ta lại không có thẻ này dịch vụ , giảm giá vẫn còn cách khác kinh nghiệm để thanh toán cho phải làm sao các bạn giả mạo , hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Đối kỹ thuật với người dùng ở Việt Nam việc sử dụng thẻ Visa cài đặt , Mastercard hay nơi nào các thẻ tín dụng khác ứng dụng vẫn chưa trên điện thoại được sử dụng rộng rãi nơi nào , vì vậy nên nguyên nhân để mua chia sẻ được một ứng dụng tốt trên vô hiệu hóa các kho ứng dụng không phải do người Việt Nam ta không muốn bỏ tiền ra mua hướng dẫn , hay nhất nhưng tự động bây giờ trên an toàn các thiết bị Windows Phone phải làm sao các bạn hoàn toàn download có thể sử dụng tiền trong tài khoản tải về của mình tự động để thanh toán bằng cách sau:

Bước 1: Chọn mua app bất kì

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft vô hiệu hóa của mình dịch vụ để vào lừa đảo được kho ứng dụng chia sẻ , hầu như bước này chúng ta ở đâu nhanh đã xong qua app . nguyên nhân Nếu chưa có bạn đọc qua mạng có thể tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft trên Windows Phone download của mình thanh toán . Rồi tìm ứng dụng tải về tự động các bạn muốn mua như thông thường.

Hướng dẫn mua ứng dụng Windows Phone bằng tài khoản Viettel

Bước 2: Mua app Windows Phone

Chúng ta công cụ có thể dùng thử dịch vụ hoặc mua ứng dụng ngay sửa lỗi , chế độ dùng thử an toàn sẽ có thời gian sử dụng theo quy định hết thời gian bạn hướng dẫn sẽ không chơi download được nữa ứng dụng . Tuy nhiên trong trường hợp này nên chọn Mua.

Hướng dẫn mua ứng dụng Windows Phone bằng tài khoản Viettel

Bấm Mua nhanh nhất nếu bản quyền đã hài lòng lấy liền , lưu ý là số tiền trong tài khoản điện thoại tốt nhất của bạn phải lớn hơn kinh nghiệm hoặc bằng số tiền cần thanh toán cho ứng dụng đó thanh toán , số tiền lừa đảo của ứng dụng cần thanh toán trên điện thoại sẽ hiện thị chính xác là đơn vị VND công cụ nếu bạn khóa chặn đã chọn quốc gia là Việt Nam trong mục cài đặt.

Hướng dẫn mua ứng dụng Windows Phone bằng tài khoản Viettel

Bước 3: Xác nhận thanh toán bằng tài khoản Viettel

Sau khi bấm nút mua địa chỉ , bạn kỹ thuật sẽ qua mạng được chuyển tới mục Thiết lập tài khoản đăng ký vay . Ở đây tự động có thể bạn hỗ trợ sẽ phải xác nhận ngày sinh một lần nữa lừa đảo . Sau khi chờ một lúc tất toán , máy an toàn sẽ chuyển tới màn hình Xác nhận mua hàng giảm giá , trong đó hình thức thanh toán chi tiết sẽ qua web được mặc định là Viettel Account lừa đảo , chính là tài khoản điện thoại tối ưu của bạn nguyên nhân . full crack Nếu như trước đó qua app đã thêm thẻ tín dụng vào tài khoản ở đâu uy tín nhưng muốn chọn tài khoản Viettel trực tuyến , bạn bấm vào Hình thức thanh toán kinh nghiệm để chọn lại.

giả mạo Như vậy chúng tôi kích hoạt đã hướng dẫn xóa tài khoản các bạn cách tự động để mua tất toán được ứng dụng mất phí tài khoản của Windows Phone bằng tài khoản Viettel nơi nào mà không cần thẻ thanh toán quốc tế sử dụng , hãy áp dụng an toàn để có giá rẻ được nguyên nhân những ứng dụng tốt nhất cho mình hỗ trợ và đừng quên tải game qua sông tính năng để chơi chia sẻ , đây là game hoàn toàn miễn phí cài đặt . chi tiết Ngoài ra bạn như thế nào có thể mua ứng dụng Google Play bằng tài khoản Viettel chia sẻ nếu chưa biết cách quản lý có thể tham khảo hướng dẫn mua ứng dụng bằng tài khoản Viettel kỹ thuật mà chúng tôi thực hiện trước đó.

https://9mobi.vn/mua-ung-dung-tren-windows-phone-bang-tai-khoan-viettel-1520n.aspx
 


4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online