Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 5S

Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 5S được thực hiện tương tự như trên các phiên bản iPhone khác tuy nhiên nhiều người dùng do mới thực hiện còn gặp phải một số khó khăn khi thực hiện.

Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iphone 5s tốt nhất được thực hiện tương tự như trên trực tuyến các phiên bản iPhone khác tuy nhiên nhiều người dùng do mới thực hiện còn gặp phải một số khó khăn khi thực hiện tăng tốc .

Sau khi tiến hành cài iOS 9 trên iPhone 5S người dùng cảm thấy thiết bị chậm hơn kinh nghiệm , không hài lòng về tốc độ khi sử dụng.. địa chỉ . trên điện thoại dưới đây là cách hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 5S.

Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 5S

CHUẨN BỊ:

- Tải mới nhất và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất tại đây iTunes

- Tải firmware iOS 8.4 tại đây download iOS 8.4

- Cáp nối iPhone trực tuyến với máy tính

- Tắt mật khẩu máy kinh nghiệm , tắt chức năng Tìm iPhone dữ liệu của tôi - Find My iPhone

Thao tác đầu tiên là sao lưu lại toàn bộ dữ liệu ứng dụng , thiết lập qua web và ứng dụng trên điện thoại tăng tốc nhằm tránh trên điện thoại những trường hợp trục trặc khi thực hiện tất toán . Bạn nên sao lưu kinh nghiệm với iTunes tính năng để lưu giữ lại toàn bộ dữ liệu cần thiết qua mạng bao gồm cả ứng dụng (app) giả mạo , vì "đám mây" iCloud chỉ cho lưu chọn lọc một số loại dữ liệu như hình ảnh nguyên nhân , danh bạ...

THỰC HIỆN:

Sau khi tải xong tập tin IPSW link down , kết nối iphone 5s vào máy tính qua cáp ở đâu uy tín , mở ứng dụng iTunes sửa lỗi . Vào trang tổng hợp thông tin về thiết bị bằng cách nhấn vào biểu tượng iPhone ở phía trên góc trái giao diện iTunes.

Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 5S

Tại đây an toàn , nhấn giữ nút Option/Alt trên máy Mac ( vô hiệu hóa hoặc nhấn giữ phím Shift trên máy tính Windows) ở đâu nhanh và click vào Khôi phục iPhone - Restore iPhone trên màn hình iTunes trong khi mẹo vặt vẫn giữ đè nút trên bàn phím thanh toán . Một cửa sổ mở ra download , yêu cầu bạn tìm đến tập tin IPSW vừa tải về đăng ký vay , nhấn chọn Open thanh toán để mở ra quản lý và chờ iTunes đưa iPhone 5S về iOS 8.4

https://9mobi.vn/ha-cap-ios-9-xuong-ios-8-4-cho-iphone-5s-3135n.aspx
Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 5S

Sau khi hoàn tất cập nhật , iTunes tiếp tục hỏi bạn có muốn thiết lập mới cho iPhone hay khôi phục dữ liệu từ một bản sao lưu qua mạng . Bạn đăng ký vay có thể chọn bản sao lưu giá rẻ để khôi phục toàn bộ ứng dụng lừa đảo , dữ liệu vô hiệu hóa và thiết lập trước đó tải về , công cụ hoặc cài đặt mới hoàn toàn cho iPhone.

kỹ thuật Như vậy tất toán , chúng tôi tự động đã hướng dẫn cách bạn khôi lại về phiên bản iOS 8.4 trên thiết bị người dùng lấy liền , dữ liệu quá trình này diễn ra trong khoảng 15 - 20 trong nơi nào quá trình thực hiện lưu ý không cập nhật để mất kế nối giữa iPhone cài đặt và máy tính như thế nào . Người dùng sử dụng chi tiết các thiết bị iOS khác tốt nhất có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 qua 2 cách ở đâu nhanh được thực hiện chi tiết.


4.8/5 (94 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online