Có nên nâng cấp iOS 13.3.1 cho iPhone, iPad

ios 13.3.1, Không có nhiều tính năng mới mà thay vào đó Apple đã sửa hàng loạt lỗi ở bản iOS 13.3 trên phiên bản iOS 13.3.1 lần này, có nên nâng cấp iOS 13.3.1 cho iPhone, iPad ?

Sau nhiều bản beta tốt nhất thì vừa qua 29/1/2020 tính năng , Apple xóa tài khoản đã phát hành chính thức phiên bản iOS 13.3.1 mật khẩu , bản cập nhật lần này không có nhiều tính năng mới công cụ mà thay vào đó Apple thanh toán đã khắc phục hàng loạt lỗi còn tồn đọng ở phiên bản iOS tiền nhiệm 13.3 vô hiệu hóa , câu hỏi lừa đảo mà nhiều iFan đang quan tâm nhất lúc này đó là: Có nên nâng cấp iOS 13.3.1 cho iPhone ở đâu tốt , iPad hay không?

Cách đây không lâu khi Apple ra mắt chính thức phiên bản iOS 13.3 tốc độ với một số tính năng mới lừa đảo và sửa kỹ thuật các lỗi ở phiên bản tiền nhiệm quảng cáo thì đến nay Apple lại tiếp tực cho ra mắt phiên bản cập nhật iOS 13.3.1 giảm giá . Nhiều người dùng iPhone an toàn , iPad lo ngại rằng nâng cấp lên phiên bản mới này nhanh nhất sẽ xảy ra một số lỗi tương tự trước đó khiến họ gặp khó khăn mỗi khi sử dụng máy chi tiết và đang phân vân liệu có nên cập nhật phiên bản mới iOS 13.3.1 này không.

Có nên nâng cấp iOS 13.3.1 cho iPhone, iPad

Ưu tốc độ và nhược điểm khi nâng cấp lên iOS 13.3.1

Có nên nâng cấp iOS 13.3.1 cho iPhone vô hiệu hóa , iPad

Để trả lời cho câu hỏi có nên nâng cấp iOS 13.3.1 cho iPhone quảng cáo , iPad hay không tài khoản , trước hết 9Mobi.vn cùng tổng hợp với trên điện thoại các bạn đi tìm hiểu nhanh nhất những cập nhật mới trên phiên bản này là gì công cụ hay nhất những lỗi còn tồn tại trên iOS 13.3.1 địa chỉ để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

1 link down . Các cập nhật mới trên iOS 13.3.1

+ Chức năng Giới hạn giao tiếp (Communication Limits) trước đó gặp lỗi tổng hợp có thể cho phép thêm liên hệ trực tuyến mà không phải nhập mật khẩu lấy liền đã kinh nghiệm được Apple khắc phục ở phiên bản này.

+ Sửa lỗi hoàn tác nhiều hộp thoại trong Mail

+ Xử lý sự cố tự động tải hình ảnh từ xa trong Mail mặc dịch vụ dù chức năng này hỗ trợ đã bị người dùng tắt

+ Xử lý sự cố về chức năng FaceTime chi tiết có thể dùng quảng cáo được camera cực rộng phía sau thay vì camera rộng

+ Xử lý sự cố không hiển thị thông báo khi bật kết nối mạng WiFi trong một số trường hợp

+ Xử lý sự cố bị méo âm thanh trong CarPlay khi người dùng gọi điện thoại

+ Xử lý sự cố bị trễ trước khi dùng tính năng chỉnh sửa ảnh Deep Fusion (Ở lừa đảo các phiên bản iPhone 11)

+ Bổ sung khả năng kiểm soát bằng việc sử dụng chip U1 Ultra Wideband (UWB)

+ Bổ sung tính năng hỗ trợ giọng nói Siri cho HomePod tốc độ với dịch vụ các ngôn ngữ: Tiếng Anh lừa đảo , Ấn Độ.

Có nên nâng cấp iOS 13.3.1 cho iPhone, iPad

2 ở đâu uy tín . Các lỗi trên iOS 13.3.1

full crack đã khắc phục hầu hết mật khẩu các lỗi còn tồn đọng ở phiên bản iOS 13.3 tiền nhiệm trước đó nguyên nhân , tuy nhiên ở phiên bản mới 13.3.1 lần nãy đăng ký vay vẫn xảy ra 1 số lỗi địa chỉ , sự cố khiến người dùng cảm thấy bất tiện trong lừa đảo quá trình dùng iPhone ứng dụng , iPad kinh nghiệm . 9Mobi.vn hướng dẫn đã có bài viết đầy đủ về tổng hợp Lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1  trên điện thoại các bạn ở đâu tốt có thể truy cập vào đường link xanh trên tốc độ để có thêm nhanh nhất những thông tin chi tiết nhất.

https://9mobi.vn/co-nen-nang-cap-ios-13-3-1-cho-iphone-ipad-26312n.aspx
Qua nhanh nhất những thông tin nhanh nhất mà 9Mobi.vn vừa cung cấp đến hỗ trợ các bạn bên trên sử dụng , câu hỏi: Có nên nâng cấp iOS 13.3.1 cho iPhone quản lý , iPad không nạp tiền ? Các bạn kiểm tra đã có câu trả lời cho mẹo vặt riêng mình rồi phải không nào mật khẩu . địa chỉ Nếu có nhu cầu muốn dùng phiên bản iOS 13.3 ở đâu tốt , tăng tốc các bạn mật khẩu có thể tham khảo Link Firmware iOS 13.3 cho iPhone lừa đảo , iPad tại đây.

4.8/5 (94 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online