Cách tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android

Thế nhưng việc sử dụng những thiết bị này sao cho hợp lý lại khiến khá nhiều người lúng túng và để tiết kiệm pin, hạn chế lãng phí 3G chúng ta có thể tắt ứng d

Ngày nay ứng dụng những thiết bị thông minh ngày càng dịch vụ được hoàn thiện hơn khi mang trong mình tính năng những thiết bị phần cứng mới nhất nhanh nhất cũng như hệ điều hành hoàn toàn mới tất toán . Thế hay nhất nhưng việc sử dụng hay nhất những thiết bị này sao cho hợp lý lại khiến an toàn khá nhiều người lúng túng trên điện thoại chia sẻ để tiết kiệm pin tính năng , hạn chế lãng phí 3G chúng ta lấy liền có thể tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android.

Việc sử dụng tốt nhất những ứng dụng vô tội vạ khiến giảm giá những chiếc Pin điện thoại kích hoạt của chúng ta nhanh chóng hao mòn trong chi tiết quá trình sử dụng dịch vụ . Không lấy liền những vậy việc sử dụng giả mạo quá nhiều ứng dụng kiểm tra sẽ nhanh chóng làm thiết bị full crack của bạn hướng dẫn quá tải ở đâu tốt và gây ra mật khẩu những hậu quả nghiêm trọng như treo máy tính năng , đơ… không giống như cách tắt lời mời chơi Game mật khẩu để quảng cáo có thể tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android chúng ta có cách làm đơn giản hơn.

Cách tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android

CÁCH TẮT ỨNG DỤNG KHI KHÓA MÀN HÌNH ANDROID

Trong mỗi thiết bị qua web hiện nay đều có ẩn một chức năng an toàn khá hay đó chính là Huỷ nguyên nhân mọi hoạt động ngay khi người dùng rời máy trên điện thoại . Chức năng này cho phép chúng ta huỷ bỏ cập nhật mọi hoạt động an toàn của ứng dụng chạy ngầm hay đang chạy khi thiết bị khoá màn hình lại hướng dẫn . nơi nào Sau đây 9mobi đăng ký vay sẽ hướng dẫn nơi nào các bạn thực hiện sử dụng chức năng đó.

Bước 1: Truy cập menu ứng dụng

Đầu tiên quảng cáo các bạn phải có quyền nhà phát triển nhanh nhất của thiết bị ứng dụng , tài khoản các bạn tìm kiếm Cài đặt trong Menu ứng dụng giá rẻ . Trong Cài đặt chúng ta kéo xuống cuối cùng tìm kiếm mục Thông Tin/Giới thiệu Điện Thoại.

Cách tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android

Chọn Số phiên bản...

Cách tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android

Bước 2: Kích hoạt chức năng Nhà phát triển

Trong Thông Tin điện thoại có mục Số bản dựng nguyên nhân , chúng ta ấn chọn nhiều lần đến khi thiết bị thông báo bạn ứng dụng đã là nhà phát triển quản lý . Tiếp theo đó chúng ta quay về màn hình Cài đặt cập nhật , chúng ta tìm kiếm mục Tuỳ chọn nhà phát triển lừa đảo . Tham khảo hướng dẫn kích hoạt nhà phát triển trên Android.

Cách tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android

Bước 3: Tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android

Sau đó chúng ta tìm kiếm mục Không tiếp tục mới nhất các hoạt động ở đâu uy tín , chúng ta chọn mở chức năng này nguyên nhân . Và ứng dụng như vậy mỗi khi màn hình điện thoại khóa lại đồng nghĩa download với việc dịch vụ các ứng dụng đang sử dụng buộc phải dừng lại.

Cách tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android

ứng dụng Như vậy chúng ta full crack đã hoàn toàn ngắt ứng dụng mọi ứng dụng khi thiết bị trở về chế độ rảnh tay hay khoá màn hình rồi phải làm sao . danh sách Ngoài ra xóa tài khoản có thể thực hiện tắt bỏ công cụ các ứng dụng chạy ngầm trên Android lừa đảo của mình chi tiết , kinh nghiệm nếu chưa biết cách mời bạn tham khảo hướng dẫn tắt ứng dụng chạy ngầm trên Android tổng hợp . Chúc câc bạn thành công.
 


4.8/5 (88 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online