Cách nâng cấp iOS 9.3.2 cho iPhone, iPad

iOS 9.3.2 là bản vá mới nhất của nền tảng iOS hiện nay. Theo Apple iOS 9.3.2 có khả năng tối ưu, năng tốc, nâng cao hiệu xuất hoạt động cho các model thiết bị

iOS 9.3.2 là bản vá mới nhất chia sẻ của nền tảng iOS hướng dẫn hiện nay quảng cáo . Theo Apple iOS 9.3.2 có khả năng tối ưu trên điện thoại , năng tốc danh sách , nâng cao hiệu xuất hoạt động cho quảng cáo các model thiết bị đời cũ như iPhone 4s tốt nhất , iPhone 5.. sửa lỗi . bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn tăng tốc các bạn tải về quá trình nâng cấp iOS 9.3.2 cho iPhone.

Phiên bản mới nhất ở đâu tốt của hệ điều hành iOS 9.3.2 vừa ra mắt nạp tiền , bạn đọc cài đặt có thể cập nhật ngay lừa đảo để vá lỗi cho máy cài đặt của mình kinh nghiệm . Ngoài việc nâng cấp qua OTA  bạn qua mạng có thể nâng cấp qua iTunes thông qua máy tính nạp tiền . Cũng xin nhắc bạn luôn là itunes giá rẻ cũng vừa kiểm tra với cập nhật phiên bản mới nhất tốt nhất , tính năng nếu bạn hay sử dụng iTunes  phải làm sao thì hay tải ngay về mẹo vặt nhé.

Cách nâng cấp iOS 9.3.2 cho iPhone, iPad
Với iOS 9.3.2 kiểm tra những tính năng mới là không có thay vì chúng ta quan tâm iOS 9.3.2 có gì mới so tải về với iOS 9.3.1 chi bằng hãy update nó link down và trải nghiệm.

HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP iOS 9.3.2 CHO IPHONE IPAD

Trong bài viết trước 9mobi.vn hướng dẫn đã hướng dẫn bản quyền các bạn cách nâng cấp iOS 9.3.1 cho iPhone tính năng , iPad qua OTA giá rẻ . Tương tự như cách nâng cấp iOS 9.3.1 bạn đọc thực hiện xóa tài khoản các công cụ bước sau công cụ để cập nhật iOS 9.3.2 cho iPhone chi tiết , iPad địa chỉ của mình.

Lưu ý: Để tiết kiệm 3G sửa lỗi cũng như tăng tốc độ cập nhật chúng ta nên sử dụng Wifi công cụ và nên nâng cấp lúc ít người dùng ví dụ buổi trưa chẳng hạn.

Bước 1: Vào Cài đặt - Setting kỹ thuật của máy qua web . Chọn General - Cài đặt chung

Cách nâng cấp iOS 9.3.2 cho iPhone, iPad

Bước 2: Chọn Software Update - Cập nhật phần mềm qua web , dữ liệu nếu máy bạn dưới 40% pin khóa chặn , hệ thống tăng tốc sẽ không cho phép bạn cập nhật.

Cách nâng cấp iOS 9.3.2 cho iPhone, iPad

Bước 3: Cắm sạc vào mật khẩu hoặc quảng cáo để pin ít nhất 50% ở đâu nhanh , tính năng sau đó quay lại chọn Cài đặt bản quyền bây giờ - Install now.

Cách nâng cấp iOS 9.3.2 cho iPhone, iPad

Đợi cho máy tải phiên bản iOS 9.3.2 về máy mẹo vặt sau đó đồng ý tăng tốc với qua mạng các điều khoản miễn phí mà Apple đưa ra qua app . Quá trình nâng cấp iOS 9.3.2 diễn ra khoảng 10 tới 15 phút là hoàn tất tăng tốc . bản quyền Khi xong máy tính năng sẽ tự khởi động lại.

Cách nâng cấp iOS 9.3.2 cho iPhone, iPad

hay nhất Nếu như iOS 9.3 bổ sung thêm cho người dùng kinh nghiệm khá nhiều tính năng mới như Night Shift kiểm tra , cải tiến ghi chú nạp tiền , thêm 3D Touch cho Weather link down , Settings mới nhất , Compass đăng ký vay , Health.. dịch vụ . cài đặt thì trên phiên bản 9.3.2 chúng ta lại không có thêm lấy liền bất cứ thứ gì mới.

Cách nâng cấp iOS 9.3.2 cho iPhone, iPad
Đóng vai trò là một bản vá iOS 9.3.2 không giá rẻ được Apple bổ sung thêm tính năng mới an toàn mà chỉ tối ưu hiệu xuất hoạt động vô hiệu hóa của nó trên ở đâu uy tín các thiết bị đời cũ như iPhone 4 nhanh nhất , iPhone 5 kỹ thuật , 5s...

Sau khoảng 1 tuần khi Apple ra mắt iOS 9.3.1 trên điện thoại để sửa một số lỗi đường link trong Safari bị crash dữ liệu . Theo Apple iOS 9.3.2 không có thêm tính năng mới ứng dụng , nó chỉ tập trung hỗ trợ kinh nghiệm , tối ưu mới nhất , tăng tốc cho nhanh nhất các model iPhone kiểm tra , iPad phải làm sao , iPod đời cũ.

dữ liệu Trên đây là hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3.2 cho iPhone iPad qua OTA tốc độ . Trong trường hợp chưa biết kích hoạt Night Shift - chế độ bảo vệ mắt khi sử dụng iPhone ban đêm tất toán có thể tham khảo hướng dẫn kích hoạt Night Shift kiểm tra mà chúng tôi thực hiện trước đó vô hiệu hóa . Chúc tài khoản các bạn thành công.


4.9/5 (84 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online