Cách hạ cấp iOS 13.3

ha cap ios 13.3, Hướng dẫn cách hạ cấp phiên bản iOS 13.3 xuống 13.2.3 để có thể Jailbreak điện thoại iPhone đang sử dụng.

Mới đây Apple ở đâu nhanh đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.3 nhanh nhất với nhiều tính năng hoàn toàn mới kích hoạt , ở đâu tốt những người dùng thường "vọc vạch" máy giả mạo thì phiên bản này chia sẻ hiện tại full crack vẫn chưa thể Jailbreak phải làm sao được mới nhất , do đó khi bạn tài khoản đã ở phiên bản trên sử dụng mà muốn Jailbreak máy thanh toán để quảng cáo có thể sử dụng 1 số phần mềm link down , ứng dụng khác tối ưu thì cần hạ cấp iOS 13.3 xuống phiên bản thấp hơn là 13.2.3.

nạp tiền Những cập nhất mới nhất trên phiên bản iOS 13.3 này đó là công cụ Screen Time ở đâu nhanh được cải tiến nơi nào , tùy chọn vô hiệu hóa kinh nghiệm các biểu tượng tốt nhất , icon nhãn dán xuất hiện trên bàn phím cập nhật của iPhone link down , trình duyệt web Safari quảng cáo cũng chi tiết được bảo mật hơn khi mới nhất được hỗ trợ khóa bảo mật FID02... hướng dẫn và đồng thời Apple hướng dẫn cũng sửa kinh nghiệm rất nhiều lỗi tồn tại ở phiên bản trước trong bản cập nhật lần này cập nhật . tất toán Nếu không có nhu cầu chạy phiên bản iOS 13.3 trên điện thoại iPhone đang sử dụng địa chỉ , giảm giá các bạn link down có thể thực hiện theo xóa tài khoản các bước hướng dẫn giảm giá sau đây thanh toán của 9mobi.vn miễn phí để hạ cấp iOS 13.3 xuống phiên bản thấp hơn.

Cách hạ cấp iOS 13.3

4 bước hạ cấp phiên bản iOS 13.3

Cách hạ cấp iOS 13.3

Bước 1: Đầu tiên qua web các bạn cần tắt tính năng Find My iPhone trên thiết bị đang sử dụng công cụ . lấy liền Nếu chưa biết cách làm trên điện thoại , tất toán các bạn sử dụng có thể tham khảo cách Tắt Find My iPhone  kinh nghiệm để thực hiện tăng tốc nhé.

Bước 2: Tại trình duyệt trên máy tính giảm giá , mật khẩu các bạn truy cập đến địa chỉ sau chi tiết để tải phiên bản hạ cấp cấp iOS 13.3: Download: iOS 13.2.3 Các bạn lưu ý nhớ chọn đúng phiên bản dành cho thiết bị iPhone đang sử dụng trên website đó mẹo vặt nhé.

Bước 3: Kết nối điện thoại iPhone đang chạy iOS 13.3 cần hạ cấp chi tiết với máy tính công cụ . Sau đó mở ứng dụng iTunes lên như thế nào . Các bạn xóa tài khoản có thể download ứng dụng iTunes phiên bản mới nhất theo đường link bên ứng dụng dưới đây:

Download: iTunes 12.9.6.3 32 bit

Download: iTunes 12.9.6.3 64 bit

Tại ứng dụng iTunes đăng ký vay , sửa lỗi các bạn lựa chọn vào thiết bị iPhone đang kết nối.

+ Với kiểm tra những bạn sử dụng Macbook download , bạn tiến hành chọn vào phím Options -> Nhấn vào Restore iPhone

+ Với tốt nhất những bạn sử dụng máy tính bình thường sửa lỗi , bạn chọn vào phím Shift -> Nhấn vào Restore iPhone

Cách hạ cấp iOS 13.3

Cách hạ cấp iOS 13.3

Bước 4: Tiếp đến tại giao diện chi tiết của ứng dụng iTunes ở cửa sổ tổng hợp tiếp theo tốc độ , bạn lựa chọn vào file IPSW xóa tài khoản đã tải ở bước 2 về máy tính -> Nhấn Ope n hướng dẫn để mở.

Cách hạ cấp iOS 13.3

1 thông báo cài đặt sau đó ở đâu tốt sẽ hiện lên quản lý , bạn chọn vào Restore tăng tốc để hoàn tất công cụ quá trình hạ cấp iOS 13.3 trên điện thoại iPhone đang sử dụng.

Cách hạ cấp iOS 13.3

Sau đó bạn ngồi chờ mẹo vặt để ứng dụng iTunes tất toán và điện thoại iPhone mẹo vặt sẽ hoàn thành nốt hướng dẫn các công đoạn còn lại như thế nào . Lưu ý trong link down quá trình thực xử lý này bạn không ở đâu uy tín được ngắt kết nối điện thoại quản lý với máy tính vì lỗi xóa tài khoản có thể xóa tài khoản sẽ xuất hiện sau khi bạn thực hiện hành động trên.

https://9mobi.vn/cach-ha-cap-ios-13-3-26108n.aspx
qua app Trên đây là 4 bước phải làm sao để hạ cấp iOS 13.3 tính năng mà 9mobi.vn muốn giới thiệu nơi nào và hướng dẫn đến link down các bạn dữ liệu . Với dữ liệu những bạn nào đang ở phiên bản iOS 13 danh sách mà muốn hạ cấp xuống phiên bản iOS 13 dịch vụ thì ở đâu tốt có thể tham khảo cách Hạ cấp iOS 13 trên iPhone  mật khẩu để thực hiện như thế nào nhé cài đặt . Chúc tối ưu các bạn thực hiện tính năng các bước làm trên thành công.

4.8/5 (91 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online